Thiết Kế website nội thất

Thiết kế website bán hàng nội thất là gì ? tại sao doanh nghiệp kinh doanh nội thất cần làm Website

Đồ nội thất như bộ mặt của ngôi nhà , mà một website bán đồ nội thất cũng như bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất có không ít đối thủ cạnh tranh. Vì thế sở hữu 1 website bán đồ nội thất chuyên nghiệp là công cụ có thể giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu, giúp bạn dễ dàng quản lí và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp
Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Đồ nội thất được xếp vào phân khúc sản phẩm có giá trị cao khi kinh doanh trên internet. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ, với phương thức quảng bá bằng internet trong website sẽ giúp cho các cá nhân giảm được một khoảng chi phí quảng cáo trên truyền thông hay báo chí. Nhằm giới thiệu được sản phẩm rộng rãi dẫn theo các website của các doanh nghiệp có đặc điểm giao diện và chú trọng nhiều tính năng khác nhau.

Như bên Nội thất ngoại nhập cần chú trọng vào độ tinh tế trong giao diện website, hàng nội địa cần sự thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm, hàng nội thất gia công tại xưởng cần chú trọng sự hiệu quả bằng cách liệt kê càng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn càng tốt. Đối với South Team luôn phục vụ khách hàng với tất cả các tiêu chí trên để đem lại hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

 Ưu điểm khi thiết kế website nội thất tại SOUTH TEAM

  • Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp.

  • Tích hợp SEO, tối ưu SEO ngay từ khâu thiết kế (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, Bing…) giúp website trang trí nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 Google.

  • Website được tích hợp giao diện mobile chuẩn.

  • Hỗ trợ tính năng bán hàng, đặt hàng như một website bán hàng chuyên nghiệp.

  • Thiết lập các tính năng hỗ trợ trực tuyến như: Chat Live, Message Facebook, Skype,…

  • Website có thể hiển thị đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

  • Hệ thống quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chi tiết về sản phẩm dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật như so sánh giá, sắp xếp sản phẩm,…tiện lợi cho người quản trị và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

  • Website được code tay, code sạch, hoàn toàn bảo mật.

Thiết kế Website nội thất sang trọng và tinh tế
Thiết kế Website nội thất sang trọng và tinh tế

Đặc biệt ,khi thiết kế website nội thất chúng tôi sẽ luôn hoàn thành đầy đủ các tiêu chí :

1. Module giới thiệu:

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

2. Module tin tức:

Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm. Trong module này, khách hàng có thẻ chia theo thể loại tin tức để dễ quản lý, dễ dàng tìm kiếm, và cũng tiện lợi cho người dùng.

3. Module dịch vụ về nội thất:

Là chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ nội thất của công ty như thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng họp, hội thảo… Module này có thể tạo và chỉnh sửa các bài viết đó 1 cách dễ dàng. Các trang con của dịch vụ này sẽ bao gồm bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất, nội thất trường học, bệnh viện, nội thất phòng họp, phòng hội thảo… tùy theo công ty của bạn. Đây là một module chính của gói thiết kế website nội thất.

4. Module dự án:

Là chức năng trình bày chi tiết các dự án mà công ty đã thực và đang thực hiện….

Module này có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh của dự án một các tiện dụng nhất.

– Trang thông tin về các dự án đã thực hiện.

– Trang thông tin về các dụ án đang thực hiện.

5. Module đối tác:

Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

6. Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.

– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.

– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.

– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

7. Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website… – Cho phép tìm kiếm theo tên bài viết, tên sản phẩm, mã số sản phẩm… – Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê. – Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

8. Module tuyển dụng:

Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty. Bạn có thể thêm bất kỳ tin tuyển dụng nào cho công ty, có thể đăng nhiều tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau.

9. Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng

– Liên hệ theo thông tin của công ty – Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…

– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

10. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Khi bạn đến với South Team thì bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn uy tín hay chi phí đắt đỏ. Vì chúng tôi không những sẽ cung cấp cho bạn một website trang trí nội thất uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả luôn là hợp lý theo các chức năng yêu cầu,và còn có thể giúp quý khách tự tối ưu từ khóa lên trang nhất của google.