Mẫu Website giới thiệu doanh nghiệp

Tuyển tập những mẫu giao diện Website giới thiệu doanh nghiệp đẹp nhất 2024, Mẫu website giới thiệu cho công ty với đầy đủ tính năng, đa ngôn ngữ. Thiết kế Website chuẩn SEO, giao diện bắt mắt dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá doanh nghiệp trong và ngoài nước

MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ĐẸP 2024 – CHUẨN SEO ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

✅✅Ưu điểmThiết kế Chuẩn SEO, giao diện cực ấn tượng
✅✅Nổi bậtĐa dạng mẫu mã theo phong cách nước ngoài
✅✅Điện thoại0938.049.434 – 0367.55.99.81
✅✅Bảo hànhBảo hành trọn đời lỗi code nếu sử dụng Hosting của South Team.
✅✅Mức giáTrọn gói chỉ từ 2.490.000 ₫
✅✅Công ty thiết kếCông ty TNHH TMDV South Team

TẠI SAO NÊN CHỌN MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI SOUTH TEAM

Đa dạng mẫu: Hơn 1000+ mẫu website thiết kế thiện đại theo phong cách Châu Âu, cập nhật thường xuyên bắt kịp xu hướng hiện đại.

Đầy đủ tính năng: Đã bao gồm tất cả chức năng của 1 website giới thiệu doanh nghiệp mà bạn cần, không cần add-on thêm chức năng gì cả.

Dễ dàng chỉnh sửa: Sử dụng bộ chỉnh sửa kéo thả giúp bạn dễ dàng sáng tạo, thay đổi nội dung bố cục Website mà không cần biết về Code.

Giao diện chuẩn SEO: Được thiết kế chuẩn Google, code tay thuần nên tốc độ load cực nhanh (chưa tới 0.5s), giao diện Responsive tương thích với tất cả thiết bị. Đầy đủ các tiêu chuẩn SEO của Google, đạt điểm tối ưu trên 90đ của Google

Tối ưu Website ở mức cao nhất: Có thể bạn không tin, nhưng các dự án của South Team được code từ đầu hoàn toàn mà ko sử dụng bất kì mẫu giao diện có sẵn nào. Hạn chế tối đa sử dụng các Plugin để website hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu bạn muốn điểm Google Page Speed đạt 100 điểm ở cả Mobile và Destop thì ở đây đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đạt điểm cao ở công cụ này của Google. Mọi chuyện hãy là những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng trên website, Tốc độ load trang dưới 1s, vậy là đủ cho một website hoàn hảo

Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Website được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung

MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

GIÁ RẺ, CÓ NÊN LỰA CHỌN?

Thật dễ để tìm kiếm những đơn vị cung cấp những mẫu Website giới thiệu doanh nghiệp với giá rất rẻ chỉ từ vài trăm ngàn cho đến hơn 1 triệu đồng.

Thực chất những đơn vị này sử dụng những Theme (Giao diện) có sẵn, hoặc đã phát triển Website cho khách hàng trước và nhân bản lên để sử dụng lại cho các khách hàng sau.

Ngoài ra có thể những source giao diện này có nguồn gốc không rõ ràng, rất dễ bị nhiễm mã độc, nên sau một thời gian sử dụng, Website bạn sẽ bị hack và không hoạt động được nữa, lúc đó bạn muốn liên hệ với đơn vị thiết kế Website cũng không được, vì trót sử dụng dịch vụ giá rẻ.

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆPTẠI SOUTH TEAM

Nói không với giá rẻ: South Team không thiết kế hay bán mẫu website giới thiệu doanh nghiệp với giá rẻ, chúng tôi thiết kế Website với giá hợp lý nhất với nhu cầu của bạn.

Nói không với giao diện có sẵn: South Team không sử dụng lại giao diện đã thiết kế cho khách hàng, hoặc các giao diện có sẵn trên mạng. Mọi thiết kế là mới, chuẩn SEO. Và thiết kế thêm tính năng, giao diện theo bất kì yêu cầu nào của khách hàng.

Thiết kế theo yêu cầu: Với bất kì bố cục nào hoặc bất kì hiệu ứng nào. Nếu quý khách đã có ý tưởng về thiết kế, đội ngũ South Team sẽ trao đổi để lên được bố cục vừa ý bạn nhất, còn không đội ngũ thiết kế South Team sẽ lên ý tưởng trước cho quý khách duyệt trước khi tiến hành.

Tất cả các chức năng theo yêu cầu: từ chức năng cơ bản đến nâng cao, nếu bạn muốn thì đội ngũ South Team sẽ phát triển ngay trên Website bạn.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI SOUTH TEAM

Ở South Team, chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng, tùy vào nhu cầu, yêu cầu của mỗi khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với mình nhất. Sau đây là các bảng giá sơ bộ của chúng tôi:

Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp gói cơ bản

Ở gói này, đội ngũ South Team sẽ thiết kế theo giao diện có sẵn. Quý khách hàng sẽ gửi nội dung, sản phẩm từ nội dung đó chúng tôi sẽ fill vào website demo sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng nhưng không can thiệp vào bố cục so với nguyên bản demo. Sau khi bàn giao, quý khách hàng có thể thoải mái chỉnh sửa lại màu sắc, Quản trị nhập liệu sản phẩm, bài viết…

Với gói thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cơ bản này chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập liệu lên demo. Miễn phí hosting 1Gb trong 1 năm. Thiết kế trên nền tảng Wordpress chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị (Responsive). Thời gian thực hiện Website 4 – 7 ngày. Sau bàn giao sẽ bảo hành lỗi code website trọn đời. Hỗ trợ vận hành website 1 năm theo thời gian sử dụng hosting.

Gói Cơ Bản phù hợp với doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có kinh phí nhiều.
Giá tham khảo: 2.490.000đ

Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp gói chuyên nghiệp

Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Đã thành lập lâu năm.

Ở gói này chúng tôi cũng sẽ thiết kế dựa trên các giao diện có sẵn. Kho giao diện quý khách có thể tham khảo tại Website South Team hoặc liên hệ qua Zalo để được tham khảo thêm các mẫu website giới thiệu doanh nghiệp mới. Điều khác biệt so với gói cơ bản là quý khách được chỉnh sửa bố cục, màu sắc…Nhưng không quá nhiều.
Gói thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí hosting 2Gb trong 2 năm. Đã bao gồm luôn cả tên miền quốc tế (.com hoặc .net) trong 1 năm đầu tiên. Tất nhiên là nó vẫn sẽ chuẩn SEO và đẩy đủ mọi chức năng giới thiêu doanh nghiệp. Được thiết kế trên nền tảng Wordpress chuẩn SEO, tích hợp công cụ SEO Rank Math hoặc Yoast tùy theo sở thích của mỗi khách hàng.

Được hướng dẫn quản trị website sau bàn giao, bảo hành lỗi code trọn đời. Web tương thích với mọi thiết bị (Responsive). Miễn phí SSL (https) trọn đời. Có bàn giao Source Code cho khách hàng yên tâm. Thời gian hoàn thiện Website tầm 5-10 ngày.
Giá tham khảo: 4.490.000đ

Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp gói Nâng Cao

Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty trung bình khá đã hoạt động lâu năm. Vừa giới thiệu doanh nghiệp, các dịch vụ, dự án…

Với gói này quý khách hàng được lựa chọn các giao diện mẫu, được quyền chỉnh sửa, thêm bớt các bố cục, hiệu ứng đơn giản không quá phức tạp. Vì hơn gói chuyên nghiệp nên gói Nâng Cao này sẽ đầy đủ tính năng và thông số cao cấp hơn:

 • – Dung lượng lưu trữ 3Gb trong vòng 3 năm
 • – Miễn phí tên miền quốc tế trong năm đầu tiên
 • – 2 Ngôn ngữ tùy chỉnh tự dịch thuật
 • – Công cụ Livechat, Zalo, Messenger,…

Thời gian thực hiện: 7 – 14 ngày.
Giá tham khảo: 7.490.000đ

Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp gói Cao Cấp

Gói Cao Cấp phù hợp với các khách hàng có yêu cầu cao về giao diện, bố cục hoặc thêm một hay nhiều chức năng nâng cao khác. Yêu cầu về giao diện hoàn toàn khác biệt. Tất nhiên là các chức năng cơ bản của website vẫn nằm trong gói thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Cao Cấp:

 • – Website được thiết kế độc quyền theo yêu cầu. Các chức năng khó, nâng cao. Các giao diện khó, phức tạp nhiều bố cục layout khác nhau
 • – 2 Ngôn ngữ trở lên, tự quản lý dịch thuật.
 • – Chức năng cao cấp được tích hợp: Chat online, tương thích trên nhiều mọi trình duyệt và mọi thiết bị, tối ưu hóa SEO, công cụ SEO, kết nối với fanpage, thống kê người truy cập, bình luận bài viết, email doanh nghiệp.
 • – Thiết kế 5 biểu ngữ banner tùy chọn cho website thêm sinh động.
 • – Hỗ trợ nhập liệu 50 bài viết hoặc sản phẩm trên website.
 • – Tặng cả tên miền quốc tế hoặc Việt Nam (.vn) năm đầu tiên
 • – Bảo hành và hỗ trợ vận hành trong vòng 5 năm

Và còn rất nhiều hỗ trợ tốt từ South Team, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ để được báo giá chính xác nhất
Thời gian thực hiện: 14 – 20 ngày.
Giá tham khảo: 11.490.000đ

Ngoài ra South Team còn có gói Extra với báo giá chính xác theo từng yêu cầu của khách hàng với ngân sách cao, muốn một dịch vụ thiết kế web uy tín nhất, chất lượng nhất.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MẪU GIAO DIỆN WEBSITE giới thiệu doanh nghiệp ĐẸP

Với các quý khách hàng chưa có kinh nghiệm thì tốt hơn hết hãy liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Nếu không hãy lưu ý những điều sau đây khi chọn cho mình một mẫu Website ưng ý nhất

Không nên chọn mẫu website giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, vì có thể đó là những mẫu đã được nhiều người sử dụng và rất có thể đã nhiễm mã độc. Hoặc đơn vị bán mẫu giao diện sẽ chỉ giao cho bạn Website và hướng dẫn, còn lại bạn sẽ tự làm. Điều này rất khó khăn với một người không biết gì về code như bạn.

Không nên chọn các mẫu nhìn đẹp, hãy chọn mẫu phù hợp. Vì các mẫu đep có thể sẽ không phù hợp với các nội dung giới thiệu doanh nghiệp bạn. Mà hãy chọn các mẫu website tương ứng. VD bạn chuyên về kế toán thì nên chọn những mẫu website chuyên về tài chính hoặc kế toán công ty.

Nên chọn các đơn vị uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có thiết kế Website trang chủ nhìn đẹp, ấn tượng. Sau đó bạn nên tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Sau đó mới tham khảo đến giá cả và sau cùng là chính sách hậu mãi.

Nên hỏi kỹ về domain và hosting đi kèm. Thường các đơn vị chỉ báo giá mẫu website giới thiệu doanh nghiệp, nhưng khi thực hiện sẽ phát sinh 1 khoảng trên trời cho Domain cũng như Hosting. Nên trước khi tiến hành bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này trước khi triển khai.

NÊN MUA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

Với thế mạnh về đội ngũ thiết kế trẻ trung và cập nhật những xu hướng mới nhất. South Team luôn luôn sáng tạo cho từng Website riêng, không web nào giống Web nào.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho bạn một mẫu website giới thiệu doanh nghiệp mà bạn ưng ý nhất giá thành hợp lý nhất.

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với ai?

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa thành lập cũng như lâu năm Với website giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về công ty doanh nghiệp bạn cũng như các dịch vụ.

Những lưu ý khi chọn mẫu website giới thiệu doanh nghiệp
Thứ nhất, nên chọn các đơn vị uy tín. Thứ hai, chọn mẫu website giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với ngành hàng. Thứ ba, Chọn đơn vị có giá cả phù hợp. Thứ tư, chọn các đơn vị có cam kết hướng dẫn chỉnh sửa và chính sách hậu mãi.

Mua mẫu Website giới thiệu doanh nghiệp ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu tại South Team để lựa chọn một mẫu ưng ý nhất. Hoặc nếu bế tắc trong việc tìm kiếm, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn một cách kỹ càng và chính xác nhất, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

Đăng bởi (Author): South Team

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 99 votes )