Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO – Bảng giá webiste trọn gói

Mục lục nội dung

Giới thiệu về dịch vụ Thiết kế Website

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website trên internet, sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị cho chúng ta lựa chọn. Vậy 1 website quan trọng như thế nào và dịch vụ thiết kế website là gì mà nhiều người quan tâm tìm kiếm đến thế? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé

Website và thiết kế Website là gì?

Website hay còn gọi là trang Web là một trang hiển thị thông tin chữ viết hình ảnh, tập tin,… được xây dựng từ các tập tin html hoặc xhtml truy cập thông qua giao thức http, được giao tiếp và hiển thị với người dùng bằng các phần mềm hoặc trình duyệt website. Một Website có thể là một trang tĩnh hoặc sử dụng các CMS (Trình quản trị có sẵn) chạy trên 1 máy chủ.
Website có thể được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, miễn là có thể quản lý và giao tiếp hiển thị với người đọc thuận tiện là được. Một số ngôn ngữ lập trình phổ biến như PHP, ASP.NET, Java, Ruby on Rails, Perl…Còn các trình duyệt website được sử dụng phổ biến hiện nay như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge…
Website có 2 loại là Website tĩnh và website động

Website tĩnh là website hiển thị những nội dung cố định không thể thay đổi nếu không can thiệp vào code trên server. Những người quản trị (những người không phải là lập trình viên) không thể tùy ý thay đổi nội dung và hình ảnh mà phải cần kiến thức về HTML cơ bản. Website tĩnh được viết hoàn toàn dựa trên nền tảng HTML CSS và thêm các hiệu ứng từ Javascript nếu muốn.

Website động là website được viết kèm theo một bộ công cụ quản trị để tùy biến nội dung dành cho những người quản trị có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh. Website động được thiết kế bởi các lập trình viên để làm sao cho phép website có thể thay đổi, cập nhật được nội dung thường xuyên. Một số công nghệ, ngôn ngữ để xây dựng website động bao gồm PHP, ASP.NET, Java,…

Từ đó chúng ta có thể hiểu Website là những trang mạng động hiện có trên internet mà hàng ngày chúng ta truy cập để đọc tin tức, giao lưu,…Và dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, lập trình hoặc một cách nào đó để có được một website động (thường là website động) tồn tại trên mạng internet để người khác có thể tìm kiếm và truy cập.

Dịch vụ thiết kế website không chỉ là làm cho một website có tồn tại. Hiện nay các website cần phải có độ thẩm mỹ cao, giao diện ấn tượng và thu hút. Ngoài ra một website có thứ hạng cao trên mạng tìm kiếm Google là ưu tiên hàng đầu của mục đích xây dựng một trang web.

Thiết kế Website gần như là điều bắt buộc với các doanh nghiệp ở thời đại công nghệ 5.0
Thiết kế Website gần như là điều bắt buộc với các doanh nghiệp ở thời đại công nghệ 5.0

Tại sao Doanh nghiệp cần phải có Website?

Như đã nói ở trên, hiện nay là thời đại của công nghệ, mọi thứ đều phải công nghệ hóa, số hóa nên website không chỉ là giới thiệu, bán hàng của một doanh nghiệp mà còn là nhà, bộ mặt của cả doanh nghiệp trên mạng Internet. Khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp chỉ bằng cú click chuột điều đó dần trở lên dễ dàng hơn. Hiện nay số lượng người truy cập tìm hiểu, mua hàng trên mạng internet ngày càng nhiều và có xu hướng thay thế cho các phương pháp tiếp cận truyền thống trực tiếp. Nên Website gần như là điều bắt buộc đối với một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 5.0

Website còn là một kênh tiếp cận khách hàng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Người dùng có xu hướng ở nhà cầm điện thoại và lên tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang có nhu cầu thay vì chạy ngoài đường để tìm kiếm, thế nên nếu doanh nghiệp chưa có website là mất đi một lượng khách hàng đáng kể. Một website đẹp và đứng đầu trang tìm kiếm luôn là đích đến cuối cùng của các doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài tiếp cận khách hàng, bán hàng, giới thiệu công ty doanh nghiệp, Website còn là nơi lưu trữ các thông tin doanh nghiệp, là kênh tương tác của nhân viên nội bộ công ty – doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của South Team

Đến đây nếu quý công ty, doanh nghiệp hoặc các khách hàng cá nhân chưa có website và muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO thì chúng tôi – South Team với hơn 5 năm kinh nghiệm tạo ra hàng ngàn website ở mọi lĩnh vực khác nhau, tự tin đem đến cho quý khách hàng một website chuẩn và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ thiết kế website của South Team với lợi thế là thiết kế theo yêu cầu nên dường như các website đều là phù hợp với doanh nghiệp nhất. Trước khi tiến hành, chúng tôi đều khảo sát, tham khảo ý kiến từ khách hàng để có cái nhìn tổng quan và chính xác mà website sắp xây dựng. Chúng tôi còn có một hệ thống website mẫu cho khách hàng tham khảo trong trường hợp quý khách hàng chưa có một ý tưởng gì về website.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì lợi thế của South Team thì một yếu tố khác quan trọng hơn chính là các website được thiết kế chuẩn SEO, có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Các website của chúng tôi được thiết kế hầu hết trên mã nguồn mở WordPress, đây được đánh giá là mã nguồn chuẩn SEO nhất thế giới, với bộ quản trị CMS mạnh mẽ dễ dàng thao tác, ngoài ra còn có hỗ trợ plugin cực lớn và một cộng đồng phát triển rộng khắp thế giới. Nên hiển nhiên Wordprerss sẽ là ưu tiên hàng đầu cho một website chuẩn SEO.

Các dịch vụ đi kèm cũng là lợi thế của South Team, đặc biệt là dịch vụ SEO đứng top kết quả tìm kiếm. Các website của chúng tôi xây dựng đều hướng tới chuẩn SEO nên khi triển khai thì rất dễ lên TOP kết quả và duy trì ở thứ hạng cao này rất lâu.
South Team chỉ có dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Ưu điểmThiết kế chuẩn SEO, đầy đủ tính năng
Quà tặngTặng kèm tên miền và hosting theo gói.
Bảo hànhBảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting của South Team.
Chi phíChỉ từ 2.490.000 ₫
Thanh toánTheo từng giai đoạn

Thiết kế Website chuyên nghiệp là gì?

Website chuyên nghiệp là website có đầy đủ tính năng, chức năng cơ bản và nâng cao theo yêu cầu của khách hàng. Các chức năng cơ bản cần phải có của một website như: Chức năng đăng ký đăng nhập, chức năng liên kết mạng xã hội, nhúng được youtube, Google map, đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán online,… Thì cần phải có các chức năng đi kèm như SSL/HTTPS, công cụ đánh giá chuẩn SEO, Công cụ Page Builder kéo thả để xây dựng website mà không can thiệp đến code,… Đó là một trong những chức năng cần phải có của một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp ngoài các chức năng đầy đủ như trên thì về giao diện phải đẹp mắt thể hiện sự chuyên nghiệp. Các bố cục rõ ràng thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp đó, đặc biệt là ở phần màu sắc và font chữ. Thường các Website muốn thể hiện được riêng biệt thì nên thiết kế riêng theo yêu cầu, không theo một mẫu cố định nào cả, có thể tham khảo giao diện, hiệu ứng của các trang mẫu nước ngoài, nhưng nên dừng ở mức tham khảo, không nên lạm sâu quá nhiều. Về cơ bản website chuyên nghiệp nên thể hiện được tiêu chí: đầy đủ, đẹp và sạch sẽ.

Thiết kế website chuyên nghiệp ở đây còn thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp của một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Từ lúc trao đổi lên ý tưởng với khách hàng cho đến khi dự án được bàn giao hoàn tất, phải thể hiện được một dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng. Muốn làm được điều đó phải có những bộ phận riêng trong công ty để làm những khâu quan trọng trong website như: bộ phận thiết kế, bộ phận coding,… Và các bộ phận này như một thể thống nhất, hoạt động một cách trơn tru và dựa trên tinh thần là những yêu cầu từ khách hàng.

Thiết kế Website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện bộ mặt công ty mà là một kênh giao tiếp bán hàng hiệu quả
Thiết kế Website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện bộ mặt công ty mà là một kênh giao tiếp bán hàng hiệu quả

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp ngoài sở hữu những đội ngũ, con người chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực còn phải có tư duy đổi mới về những công nghệ, giao diện đẹp trên thế giới. Công nghệ là ngành luôn nâng cấp từng ngày đòi hỏi các công ty công nghệ cũng phải từ đó có những nâng cấp thường xuyên cả về công nghệ lẫn con người.
Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế website là quy trình làm việc. Các công ty khác nhau sẽ có những quy trình, quy định khác nhau, nhưng chung quy lại, quy trình thiết kế sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Trao đổi trực tiếp về các yêu cầu và ý tưởng website. Việc trao đổi này có thể gặp mặt trực tiếp hoặc có thể qua các phương tiện online, miễn làm sao có thể truyền đạt hết ý và đầy đủ những yêu cầu.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và lên hợp đồng. Từ các ý tưởng của khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ hiệu chỉnh và gợi ý các yếu tố làm sao để hoàn hảo nhất, tùy thuộc vào sản phẩm dịch vụ, quy mô cũng như cách bán hàng của công ty đối tác để thống nhất các phương pháp cuối cùng và để chúng vào hợp đồng một cách chỉnh tề.
Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành demo. Dựa trên các thống nhất và ý tưởng, công ty chúng tôi sẽ lên một bản demo phác thảo chính xác với những gì mà khách hàng mong muốn.
Bước 4: Gửi demo và nhận phản hồi. Sau khi hoàn thành demo chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng Feedback, đây là giai đoạn mất khá nhiều thời gian. Tùy thuộc vào các yêu cầu nhiều ít của khách hàng
Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao Website. Đây là giai đoạn cuối cùng của một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ có một quá trình bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì vấn đề bảo hành, bảo trì sau bàn giao cũng được quan tâm hàng đầu. Thông thường các đơn vị chỉ bảo hành và bảo trì vài năm đầu, sau đó sẽ có phát sinh chi phí, nhưng với chúng tôi, South Team sẽ bảo hành và bảo trì lỗi code trọn đời. Các yêu cầu về nâng cấp, chỉnh sửa Website nếu đơn giản sẽ không phát sinh chi phí, với những yêu cầu khác sẽ được thảo luận và đưa ra phương án hợp lý nhất.

South Team đã có kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn website lớn nhỏ khác nhau ở nhiêu ngành nghề. Các website hoàn toàn khác biệt nhau và dựa trên những ý tưởng khác nhau sẽ có những giao diện khác và mang đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Nên chúng tôi hiểu được đâu là điều quan trọng mà một doanh nghiệp cần, đó là lợi rất lớn của chúng tôi. Các website không chỉ thể hiện đặc trưng cho doanh nghiệp mà còn là kênh bán hàng, giao tiếp hiệu quả cho mỗi công ty. Hiểu được điều đó, South Team dần tối ưu hóa các quá trình làm việc và thiết kế để mọi việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website

Hiện nay thật không khó để chúng ta tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website trên mạng. Tùy vào độ uy tín cũng như yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như, nhưng quan trọng nhất vẫn là các yếu tố sau:
Chức năng website: Đây là là phần quan trọng nhất của website. Các website ở mức cơ bản sẽ có những chức năng cơ bản thì hiển nhiên mức giá sẽ phù hợp hơn. Thường các chức năng cơ bản sẽ không tính vào chi phí website vì đó là điều bắt buộc và cần phải có để một website hoạt động. Các chức năng tùy chọn nâng cao như thanh toán online, Đăng tin, Diễn đàn,…Sẽ được thống nhất theo yêu cầu khách hàng.
Giao diện website: Bao gồm bố cục sắp xếp và các hiệu ứng trên website. Thường nên ưu tiên bố cục đơn giản dễ đọc, hiệu ứng vừa phải và nhẹ nhàng
Đó là 2 yếu tố chính quyết định đến giá của website. South Team chủ yếu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên bảng giá sẽ tùy theo yêu cầu mà có giá khác nhau. Sau đây là bảng giá thiết kế website trọn gói với các yêu cầu cơ bản

Gói StandardGói ProfessionalGói AdvancedGói CusomizerGói Extra
Theo mẫu có sẵnTheo mẫu có sẵnTheo mẫu có sẵn và chỉnh sửaTheo yêu cầuThiết kế độc quyền theo yêu cầu
Không tặng tên miềnTặng một tên miền quốc tếTặng một tên miền quốc tếTặng một tên miền quốc tế hoặc Việt NamTặng một tên miền quốc tế hoặc Việt Nam
Hosting 1GBHosting 2GBHosting 3GBHosting 5GBHosting 5GB
Băng thông không giới hạnBăng thông không giới hạnBăng thông không giới hạnBăng thông không giới hạnBăng thông không giới hạn
Không kèm email theo tên miềnKhông kèm email theo tên miềnEmail theo tên miềnEmail theo tên miềnEmail theo tên miền
Một ngôn ngữMột ngôn ngữHai ngôn ngữ tùy chọnHai ngôn ngữ tùy chọnĐa ngôn ngữ tùy chọn
Chuẩn SEO, Kèm công cụ SEOChuẩn SEO, Kèm công cụ SEOChuẩn SEO, Kèm công cụ SEOChuẩn SEO, Kèm công cụ SEOChuẩn SEO, Kèm công cụ SEO
Không có SSL/HTTPSSSL/HTTPS miễn phí trọn đờiSSL/HTTPS miễn phí trọn đờiSSL/HTTPS miễn phí trọn đờiSSL/HTTPS miễn phí trọn đời
Công cụ Livechat tùy chọnCông cụ Livechat tùy chọnCông cụ Livechat tùy chọnCông cụ Livechat tùy chọnCông cụ Livechat tùy chọn
Miễn phí 1 năm HostingMiễn phí 2 năm HostingMiễn phí 3 năm HostingMiễn phí 5 năm HostingMiễn phí 5 năm Hosting
Không bàn giao Source codeCó bàn giao Source codeCó bàn giao Source codeCó bàn giao Source codeCó bàn giao Source code
Trọn gói: 2.490.000 đTrọn gói: 4.490.000 đTrọn gói: 7.490.000 đTrọn gói: 11.490.000 đLiên hệ

Lưu ý: Ngành dịch vụ thiết kế website hóa đơn không chịu thuế VAT ( VAT 0%) nên giá trên là giá xuất hóa đơn cuối cùng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Với một website bán hàng thì chức năng quan trọng nhất vẫn đặt hàng và thanh toán, đây là chức năng bắt buộc cần phải có ở một website bán hàng. Với phương thức thanh toán, chúng ta sẽ có nhiều phương thức cho khách hàng lựa chọn: Thanh toán online, chuyển khoản, Ship COD,… Hệ thống quản lý đơn hàng, khách hàng cũng là một chức năng cần phải có. Ngoài ra khả năng kết nối và mở rộng cao của WordPress giúp cho chúng ta có thể liên kết với các kênh bán hàng khác như các sàn TMĐT, Facebook,…

Sản phẩm sẽ được phân loại theo danh mục, trên website sẽ có những bộ lọc, sắp xếp các sản phẩm. Ngoài ra, trang chi tiết sản phẩm sẽ có những thư viện hình ảnh, video về sản phẩm để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Đánh giá sản phẩm và các sản phẩm liên quan mà khách hàng có thể thích.

Tại South Team, website bán hàng luôn được chúng tôi thiết kế đẹp mắt, trình bày sản phẩm rõ ràng, các thao tác mua hàng, đặt hàng thuận tiện, đầy đủ chức năng như đã nêu ở trên. Ngoài ra lợi thế của South Team là có một kho giao diện website bán hàng mẫu đồ sộ, được thiết kế đẹp theo phong cách nước ngoài, quý khách có thể tham khảo lựa chọn cho mình một mẫu ứng ý trước khi tiến hành.

Một số giao diện thiết kế website bán hàng thông dụng
Một số giao diện thiết kế website bán hàng thông dụng

Thiết kế Website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn SEO là được đánh giá điểm cao theo bảng xếp hạng của Google, từ đó dẫn việc SEO web hay đưa Website lên Top Google dễ dàng và nhanh hơn bình thường. Ngoài ra việc giữ TOP với các website chuẩn SEO sẽ vững vàng hơn so với các web thông thường.

Các yếu tố chuẩn SEO có rất nhiều, nhưng thông thường các đơn vị thường chú trọng rất nhiều vào yếu tố chính như:

Tốc độ tải trang: Chuẩn SEO thì tốc độ tải trang phải dưới 1.5s, thông thường là 0.5s là chuẩn. Tùy theo nội dung trên website mà tốc độ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Kinh nghiệm ở đây là xóa các script dư thừa và tối ưu hình ảnh trước khi upload lên website, Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tải trang của Website. Ngoài ra chất lượng Hosting cũng ảnh trực tiếp đến tốc độ load trang, hãy chọn đơn vị cung cấp hosting có uy tín cũng như là một cấu hình đủ mạnh để việc tải trang diễn ra nhanh chóng, đồng ý là phải vừa túi tiền mỗi người.

Các thẻ meta: Đây là điều bắt buộc với một website chuẩn SEO. Các website thông thường sẽ không có các trường meta tùy chỉnh hoặc nếu có thì các sẻ cố định không tùy chỉnh được. Với website chuẩn seo, các trường meta này sẽ được tùy biến ở mỗi bài viết, mỗi trang, mỗi sản phẩm khác nhau để từ đó việc đưa các từ khóa lên TOP được chủ động hơn

Công cụ SEO: Thường các công cụ này chúng ta có thể sử dụng các công cụ bên ngoài, nhưng với website chuẩn seo sẽ được tích hợp trực tiếp vào trong Website để chúng ta theo dõi chủ động hơn. Các công cụ này sẽ tính điểm, phân tích và đưa ra giải pháp tự động cho chúng ta. Ngoài ra các tiêu đề, pingback tự động cũng là yếu tố cần thiết cho SEO nên thiết kế website chuẩn seo thì phải có những yếu tố này

Một điều cũng đáng quan tâm hiện nay là các website WordPress được đánh giá là chuẩn SEO và dễ lên Top Google hơn các website làm mã nguồn thông thường. Các đơn vị triển khai dịch vụ SEO đa số sẽ yêu cầu Website phải làm bằng WordPress, nếu chưa sẽ phải đổi qua WordPress để triển khai, điều này sẽ làm chúng ta tốn thêm một khoảng chi phí để xây dựng lại website. Nên chúng ta cần cân nhắc sử dụng WordPress để xây dựng Website ngay từ đầu, đặc biệt hơn là sử dụng theme Flatsome nếu có ý định SEO.

Thiết kế Website WordPress của South Team

WordPress hiện nay được sử dụng phổ biến nhất để xây dựng Website, theo thống kê có hơn 35% các website trong top 10 triệu thế giới là sử dụng WordPress, nói đến đây là chúng ta có thể hiểu WordPress được sử dụng rộng rãi như thế nào. Một yếu tố thu hút nhiều người sử dụng WordPress đó là chuẩn SEO, dễ nâng cấp và thay đổi (kể cả không biết gì về code), cộng đồng hỗ trợ cực kì đông đảo trên khắp thế giới và bộ Plugin gần như vô hạn, giúp chúng ta có thể can thiệp vào sâu trong chức năng website mà không cần biết gì về code. Yếu tổ chuẩn SEO là một lí do khiến hàng triệu người yêu thích và sử dụng WordPress

South Team với kinh nghiệm thiết kế website wordpress hơn 5 năm, có thể tùy chỉnh các chức năng từ khó đến dễ. Các website wordpress được thiết cực kì nhẹ và chuẩn, không sử dụng Template có sẵn đó là những ưu điểm tại dịch vụ thiết kế Website WordPress của South Team. Các website wordpress của chúng tôi đều có một công cụ kéo thả để khách hàng có thể tự do xây dựng bố cục website theo từng sở thích của mình.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói không phát sinh

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là bao gồm tất cả các phi chí phát sinh ban đầu và có thể phát sinh sau thiết kế. Thông thường các website trọn gói sẽ bao gồm cả chi phí hosting và chi phí tên miền. Tùy vào chính sách của mỗi đơn vị, vì ngoài chi phí thiết kế, chỉnh sửa, gia công thì hosting là một phí chí chiếm tỉ lệ cao không kém trong dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Chi phí thiết kế website tùy thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng và sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị triển khai. Nếu một yêu cầu theo mẫu chỉ chỉnh sửa, thay đổi nội dung hình ảnh thì giá rẻ, vì lúc này chi phí chỉ phụ thuộc vào hosting. Còn nếu thiết kế theo yêu cầu và có các chức năng phức tạp thì đòi hỏi một đội ngũ làm việc nhiều và bỏ rất nhiều chất xám và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn. Chi phí sẽ được báo giá và đính kèm trong hợp đồng trước khi triển khai để thể hiện tính minh bạch, chuyên nghiệp của đơn vị, tránh phát sinh không đáng có trong quá trình triển khai.

Tại South Team đa số triển khai dịch vụ thiết kế website trọn gói và cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện web. Các chi phí sẽ được báo giá 1 lần và đính kèm trong hợp đồng. Chi phí này đã bao gồm hosting sử dụng miễn phí trong vòng 3 hoặc 5 năm tùy theo gói và sự nhiệt tình từ khách hàng, kèm một tên miền miễn phí sử dụng 1 năm. Sau một năm phí gia hạn tên miền chỉ vài trăm ngàn đồng mỗi năm, và chi phí hosting sau khi hết năm khuyễn mãi sẽ gia hạn tại đây

Việc đưa ra bảng giá trọn gói không phát sinh sẽ đem đến sự an tâm và có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ thiết kế website cho khách hàng. Ngoài ra còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, các website giá rẻ hiện nay thường sẽ không kèm hosting và tên miền và sau khi kí hợp đồng, các phát sinh này rất cao và tạo sự khó chịu không hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế website giá rẻ

Hiện nay thật không khó để tìm một đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường. Chỉ trên Google tìm kiếm, chúng ta đã có hơn 60 triệu kết quả. Chứng tỏ các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ cũng không ít. Nhưng chúng ta cần phải lưu ý một số điểm trước khi triển khai một dịch vụ thiết kế website giá rẻ này

  • Có phát sinh chi phí thêm trong quá trình triển khai hay không? Đây là câu hỏi được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng, nhiều đơn vị báo giá ban đầu rất rẻ, nhưng sau đó sẽ phát sinh rất nhiều khoản trong quá trình thực hiện, dẫn đến website báo giá rẻ nhưng thực tế thực hiện hoàn chỉnh đến tay khách hàng lại không hề rẻ chút nào.
  • Đã bao gồm hosting và tên miền chưa? Đây cũng là một chi phí không nhỏ, đặc biệt là chi phí cho hosting. Khách hàng cần làm rõ các chi phí hosting ban đầu đã kèm chưa và phí gia hạn hosting hằng năm là bao nhiều. Ngoài ra chất lượng hosting là điều cần phải quan tâm hàng đầu. Hosting chất lượng cao giá sẽ cao hơn, nên quý khách cân nhắc lựa chọn một hosting chất lượng để website load nhanh, hoạt động trơn tru và dễ dàng đứng top hơn (hosting giá rẻ thường rất chậm và gần như không load được web).
  • Có bảo hành, bảo trì không? Thường các website giá rẻ sẽ không có chính sách này, dẫn đến khách hàng sử dụng một thời gian phát sinh lỗi sẽ phát sinh chi phí chỉnh sửa và nâng cấp website cũng tốn không kém
  • Website có thật sự chất lượng, chuẩn SEO hay không? Các website giá rẻ thường là những mẫu có sẵn của các đơn vị, sau đó sẽ được nhân lên và chỉ chỉnh sửa nội dung lại. Nên thường sẽ bị trùng lặp nội dung khá nhiều, ngoài ra các giao diện này đem đến sự nhàm chán và không tạo ấn tượng cho khách hàng.

Trên đây là những yếu tố cần phải quan tâm khi chúng ta tìm đến một dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Tại South Team chúng tôi luôn cam kết giá trọn gói, không phát sinh và đã thực hiện hàng ngàn website hài lòng. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Một số người vì ham rẻ mà rơi vào trường hợp tiền mất mà website cũng chằng còn
Một số người vì ham rẻ mà rơi vào trường hợp tiền mất mà website cũng chằng còn

Dịch vụ thiết kế website chất lượng

Là một website chất lượng thì cần phải có tốc độ tải trang nhanh, nhẹ, tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Để đạt được những điều này thì đầu tiên các Website cần phải tối ưu phần code, hạn chế sử dụng các template có sẵn, các hiệu ứng sử dụng vừa phải. Nếu website sử dụng WordPress thì nên hạn chế sử dụng các plugin.

Website chất lượng thì phải có điểm nhấn, đôi khi không cần gây ấn tượng với khách hàng quá nhiều, nhưng phải đáp ứng tiêu chí: nhanh, sạch, đẹp. Ở South Team chúng tôi luôn ưu tất lượng website lên hàng đầu, các website được thiết kế tỉ mỉ trước khi phát hành. Việc phối hợp và chỉnh sửa với khách hàng để hoàn thiện website là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất, nhưng bù lại các website sẽ luôn ở mức độ chỉn chu và làm hài lòng khách hàng hơn.

Một website chất lượng còn phải được duy trì sự ổn định một thời gian dài. Để làm được việc này, chúng tôi luôn cam kết bảo hành và bảo trì với lỗi code website trọn đời nhằm đảm bảo sự chất lượng của website. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ hosting và gia hạn chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ chỉnh sửa website mà không có bất kì chi phí phát sinh nào.

Dịch vụ thiết kế website uy tín

Một dịch vụ thiết kế website uy tín trước hết phải hoàn thành website đúng như cam kết, sau đó phải đầy đủ chức năng như yêu cầu, giao diện thì nếu khách hàng yêu cầu mẫu thì phải tương tự như mẫu. Hoặc nếu sáng tạo giao diện thì trước hết phải chỉn chu, không có lỗi nào và mọi thao tác phải dễ dàng.

Có nhiều đơn vị, công ty thiết kế website cam kết uy tín có hợp đồng, nhưng sau khi kí hợp đồng thì các website chỉ là các web nhân bản đưa cho khách hàng tự xử lý, hoặc web rất hời hợt và nhiều lỗi, thậm chí có các đơn vị không hoàn thành website như cam kết sau khi đã nhận được một khoản tiền đặt cọc.

Tại South Team chúng tôi vẫn luôn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp bằng hàng trăm website đã hoàn thiện, tỉ lệ hoàn thiện website từ lúc thành lập công ty tới giờ là 100%, các website luôn được chúng tôi khảo sát, trao đổi và đưa ra quyết định rất nhanh. Các website đơn giản hoặc có thể thực hiện thì chúng tôi mới tiến hành tiến đến kí kết hợp đồng, nếu quá khó chúng tôi sẽ tư vấn cho các giải pháp khác phù hợp với mỗi khách hàng.

Thiết kế website TPHCM

Tại TPHCM thật không khó để tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website, có thể nói TPHCM là khu vực tập trung nhiều ngành dịch vụ nhất cả nước không riêng gì ngành thiết kế website. Chính vì thế sự cạnh tranh ở TPHCM là rất lớn, quý khách hàng trước khi tiến hành làm việc với một đơn vị thiết kế website nào điều đầu tiên hãy quan tâm về sự uy tín về thương hiệu của đơn vị, sự uy tín này thể hiện ở chỗ các dự án đã thực hiện, quy mô công ty và số năm đã hoạt động (nhưng thường ở các đơn vị thiết kế website này thì chi phí khá là cao).

Tiếp đến quý khách hàng nên chuẩn bị các yêu cầu thật kỹ và đính kèm vào hợp đồng dịch vụ thiết kế website tphcm. Vì cạnh tranh rất cao ở TPHCM nên chúng ta có thể tham khảo thêm ở các đơn vị khác để từ đó chọn một đơn vị thiết kế website phù hợp.

Không nên chọn đơn vị thiết kế website rẻ, hãy chọn một đơn vị thiết kế web phù hợp với nhu cầu hay yêu cầu của chúng ta. Một lời khuyên đưa ra là hãy xem những mẫu đơn vị đó có hoặc các dự án mà đơn vị website đó đã thực hiện xem có đúng với phong cách mà chúng ta đang tìm kiếm hay không.

South Team là một trong những đơn vị thiết kế website tphcm trẻ, nhưng với kinh nghiệm tích lũy và tinh thần học hỏi các công nghệ nước ngoài mới nên luôn đem dịch vụ chất lượng, uy tín và sự chỉn chu trong từng website, ngoài ra lợi thế của đội ngũ trẻ là luôn đem lại năng lượng tích cực, tinh thần làm việc nhiệt huyết và trên hết hiệu quả mới là thứ chúng tôi cũng như khách hàng hướng đến.

Thiết kế website BĐS

Website BĐS thường có 3 dạng: dạng giới thiệu công ty BĐS, dạng môi giới BĐS và dạng giới thiệu dự án BĐS. Mỗi dạng đều có những yêu cầu về bố cục, chức năng khác nhau, về thiết kế các dạng này đều có những điểm chung về bố cục.

Thiết kế Website BĐS dạng giới thiệu công ty

Thường giống như các website giới thiệu công ty khác, thể hiện được đặc điểm nổi bật của công ty, giới thiệu sơ bộ, lịch sử hình thành cũng như sơ đồ tổ chức trong công ty. Một phần quan trọng trong thiết kế website BDS dạng giới thiệu công ty là phàn giới thiệu các dự án đã và đang thực hiện.
Về phần giới thiệu các dự án BĐS thì đều có mẫu chung về thiết kế cũng như nội dung: Giới thiệu tổng quan dự án, các tiện ích nổi bật, hình ảnh căn hộ, dự án, bảng giá, đăng ký…Được trình bày rõ ràng, khách quan và chi tiết để khách hàng tiếp cận thông tin và để lại thông tin một cách dễ dàng.

Thiết kế Website BĐS dạng môi giới

Các website này dành cho những cá nhân hoặc công ty trung gian, môi giới các sản phẩm BĐS. các sản phẩm BĐS rất đa dạng từ đất nền, căn hộ, nhà ở, biệt thự… Phần trang chủ sẽ trình bày giới thiệu tổng quan và trình bày các sản phẩm BĐS nổi bật.
Phần quan trọng nhất của website BĐS dạng môi giới là phần tìm kiếm, đây là chức năng nâng cao bắt buộc phải có, các trường trong chức năng này như tìm kiếm theo tên, theo khu vực, địa chỉ, theo giá, theo phân loại bđs.
Trong trang chi tiết mô tả sản phẩm BĐS ta có thư viện hình dạng slide cho khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm, bên cạnh đó sẽ có những thông tin cơ bản về sản phẩm như diện tích, số phòng tắm, phòng ngủ, mặt tiền đường v.v…Bên dưới sẽ có thêm những sản phẩm BĐS tương tự để khách hàng có thêm những sự lựa chọn.

Thiết kế Website BĐS dạng giới thiệu dự án

Website dạng này thường ở dạng landing page (1 trang) do hạn chế về thông tin và tập trung giới thiệu chỉ 1 sản phẩm dự án nên ở dạng landing page là rất phù hợp. Thể hiện được hết nội dung dự án cần trình bày như: tổng quan, vị trí, các tiện ích, mặt bằng dự án,…Và đặc biệt là phải có các chuyển đổi nhằm tăng khả năng tương tác của khách hàng như các form đăng ký, các nút liên hệ Zalo, Gọi điện, Messenger hoặc livechat. Dạng website này thường dành cho các cá nhân Sales trong công ty BĐS muốn có một website giới thiệu dự án để chạy quảng cáo và các sản phẩm BĐS dạng này thường là căn hộ, đất nền đầu tư hoặc biệt thự nghỉ dưỡng.
Trên đây là những mô tả về dịch vụ thiết kế website BĐS, quý khách có thể tham khảo các mẫu website BĐS tại đây

Thiết kế website du lịch

Các website du lịch thường trình bày có màu sắc tươi mới, màu chủ đạo thường màu xanh(da trời hoặc xanh lá) đem lại cảm giác về mùa hè sặc sỡ, những chuyến du lịch tươi sáng. Một phần rất quan trọng của thiết kế website về du lịch là tìm kiếm những tour theo thời điểm tùy chọn. Đây là chức năng quan trọng cần phải có ở website du lịch, các trường tìm kiếm thường có như điểm đến, thời gian lưu trú, hình thức vận chuyển,…

Thiết kế website du lịch cũng cần phải có chức năng đặt tour trên website, có thể có hoặc không chức năng thanh toán nhưng chức năng booking tour là bắt buộc phải có. Nếu không có thanh toán online thì phần booking này chỉ nên đơn giản hóa là lấy thông tin khách hàng, tránh rườm rà khó khăn cho khách hàng: họ và tên, SĐT, email, ngày đi và số lượng người,…

Về trang chi tiết tour phải có các hình ảnh điểm đến ở dạng Gallery nhiều hình, tên tour, giá tour (người lớn, trẻ em) và có các thông tin cơ bản về hành trình tour rõ ràng. Và không thể thiếu nút đặt tour để khách hàng đăng ký

Thiết kế website Khách sạn

Cũng như các website về du lịch, các website về khách sạn cũng được trình bày tương tự như thế. Có thể nói thiết kế website khách sạn là tổng hợp của website bđs cho thuê và website du lịch. Trang chủ sẽ được trình bày giới thiệu về cơ sở lưu trú hoặc nếu là trung gian thì đơn giản chỉ trình bày các khách sạn tiêu biểu.

Chức năng quan trọng vẫn như 2 dạng website trên đó là chức năng tìm kiếm. Các trường tìm kiếm tiêu biểu như điểm đến, ngày đến, ngày đi, số người lớn, trẻ em…Và chức năng đặt biệt hơn là chức năng đặt phòng, với chức năng đặt phòng này thường chúng ta nên chỉ lấy thông tin khách hàng để có thể điều phối khách hàng qua các phòng khách sạn khác nếu phòng khách sạn không có sẵn. Còn chức năng nâng cao hơn là trên website sẽ tự tính và hiển thị các phòng nào có sẵn, các phòng nào đã được đặt, lúc này khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn phòng. Với cách nâng cao này đòi hỏi phải có phần mềm liên kết được hoặc nhân viên sẽ cập nhật tình hình liên tục các phòng trên website, và tất nhiên chi phí cũng sẽ khác so với cách đơn giản.

Mỗi cách đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên mỗi khách hàng nên lựa chọn một phương án phù hợp với tình hình kinh doanh của mình. Nếu quy mô nhỏ chúng ta có thể lựa chọn cách đơn giản là lấy thông tin khách hàng.

Trang chi tiết về khách sạn sẽ được thể hiện giống như về chi tiết tour ở website du lịch. Nhưng sẽ có thêm phần các dạng phòng khác nhau cho khách hàng lựa chọn (cùng 1 phòng nhưng có những loại phòng khác nhau dẫn đến giá tiền khác nhau) và thêm nút đặt phòng.

Thiết kế website nội thất

Có 2 dạng cho thiết kế website nội thất là website bán hàng nội thất và website thiết kế nội thất. Mỗi dạng website đều có cách thể hiện khác nhau, chúng ta cần xác mịnh rõ ràng mục đích thật sự của doanh nghiệp mình để thiết kế sao phù hợp nhất, hoặc có thể sẽ là kết hợp giữa 2 dạng trên nhưng cũng cần phải xác định mục đích chủ đạo của doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng nội thất

Cũng giống như các website bán hàng khác, website bán hàng nội thất cũng sẽ trình bày các sản phẩm nội thất, có nút thêm vào giỏ hàng, đặt hàng và thậm chí là thanh toán online qua các kênh trung gian tích hợp. Website bán hàng cần trình bày hiện đại, màu sắc sáng sủa và bố cục gọn gàng.

Chi tiết sản phẩm đơn cũng như các trang bán hàng TMĐT gồm có : thư viện hình sản phẩm, tên sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm và các biến thể sản phẩm khác nếu có. Chi tiết dưới sản phẩm sẽ có đánh giá cho các khách hàng đã mua hàng và các sản phẩm khác tương tự hoặc combo các sản phẩm nội thất. Chức năng quan trọng cũng như các trang bán hàng khác là chức năng đặt hàng và thanh toán. Vì tính chất bán hàng sản phẩm, trình bày rất nhiều sản phẩm nên yêu cầu website phải nhẹ, load nhanh có nhiều nút chuyển đổi.

Thiết kế website thiết kế nội thất

Website thiết kế nội thất sẽ chuyên về giới thiệu công ty và dịch vụ hơn, phần quan trọng của website này là giới thiệu các dự án thiết kế đã thực hiện, về cơ bản website thiết kế nội thất sẽ giống với website xây dựng.

Trang chi tiết các dự án (Portfolio) sẽ giới thiệu dự án này đã thực hiện với các thư viện hình ảnh, tên dự án, chủ đầu tư, diện tích, giá,… Và bên dưới không thể thiếu các dự án tương tự. Có thể có thêm phần tính giá sơ bộ cho phần thiết kế, đây là chức năng nâng cao cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự toán chi phí thiết kế cũng như có những chuyển đổi tốt hơn, chức năng này cơ bản là khách hàng sẽ nhập các thông số cần thiết kế và theo một mô tuýp lập trình sẵn sẽ tính được chi phí sơ bộ cho khách hàng.

Với các đơn vị vừa bán hàng vừa thiết kế nội thất thì có thể tổng hợp 2 dạng trên nhưng chủ đạo phần nào thì có thể làm nổi bật phần đó. Với mỗi dạng thiết kế khác nhau thì sẽ có giá khác nhau, nhưng ở South Team chi phí cho 2 dạng website trên dao động từ 6tr-12tr (chi phí đã kèm hosting và tên miền theo khuyến mãi)

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Về Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp cũng như các website giới thiệu khác sẽ quan trọng về phần trình bày giới thiệu, bố cục sắp xếp và phần thẩm mỹ hơn, và các website này sẽ không có chức năng gì nổi bật cả.

Chính vì chỉ tập trung vào giới thiệu nên yêu cầu thiết kế của dạng này sẽ cao hơn các dạng khác, phần bố cục yêu cầu phải rõ ràng, font chữ yêu cầu sử dụng các font phổ thông dễ đọc, không nên mạo hiểm ở các font mới hiện đại. màu sắc sử dụng tối đa 3 màu chủ đạo của logo.

Phần giới thiệu công ty, tập đoàn là phần quan trọng nên cần thiết kế tỉ mỉ, nên có các tabs phân chia các phần giới thiệu, sơ đồ tổ chức, lịch sử hình thành,… cho khách hàng dễ dàng điều hướng và có thông tin tổng quan hơn. Nên tham khảo các ý tưởng thiết kế ở các trang nước ngoài, các hiệu ứng cũng nên được chau chuốt nhưng không nên sử dụng nhiều mà nên sử dụng lặp lại. Phần banner hay slider nên có nhiều hơn các website dạng khác, các hình ảnh này nên được thiết kế trước khi sử dụng nhằm đem lại bố cục bắt mắt, thu hút hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế website giới thiệu công ty tại đây

Dù là giới thiệu thì công ty vẫn cần phải có website
Dù là giới thiệu thì công ty vẫn cần phải có website

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Yêu cầu về website có rất nhiều, thường thì khách hàng không biết đâu là những yêu cầu nâng cao, đâu là những yêu cầu cơ bản có sẵn của một website nên họ không xác định được mình nên cần làm một website ở mức độ như thế nào. Các đơn vị có tâm sẽ tư vấn chính xác và mức giá phù hợp, hợp lý cho khách hàng, nhưng cũng có những đơn vị thường quan trọng hóa những vấn đề để lấy được một mức giá rất cao so với thực tế. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên thảm khảo ít nhất 3 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website để tiện so sánh và lựa chọn một đơn vị phù hợp.

Thường khách hàng không có kinh nghiệm lắm trong việc thiết kế website, họ thường lựa chọn theo cảm tính và sở thích, chính vì thế có những website có yêu cầu hơi vô lí và không phù hợp với sản phẩm dịch vụ và quy mô của doanh nghiệp. Khách hàng nên lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp, tránh chỉnh sửa nhiều và làm mất thời gian.

Vì thiết kế website theo yêu cầu nên những mức giá sẽ không cố định, tùy vào những yêu cầu sẽ có những mức giá khác nhau. Các yêu cầu cơ bản của một website phải có thì sẽ không được tính là những yêu cầu vì đó là những điều cơ bản, website không thể hoạt động nếu thiếu những yêu cầu đó, VD: website bán hàng phải có Mua hàng, giỏ hàng hay là thanh toán. Từ đó chi phí phát sinh chỉ là những yêu cầu khó hơn và cao cấp hơn. Để biết được đâu là những yêu cầu nâng cao quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ thiết kế Website South Team để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế website cơ khí

Về website cơ khí sẽ có những điểm giống với website xây dựng, thể hiện sự mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng của ngành cơ khí. Màu sắc thường là các màu nóng như đỏ, cam, vàng,… Thiết kế các bố cục dạng vuông, hình chữ nhật. Nếu là thiết kế website cơ khí dạng bán hàng thì sẽ có những sản phẩm như các trang bán hàng khác nhưng cũng sẽ không chú trọng về phần bán hàng lắm, tất nhiên nếu doanh nghiệp là chuyên bán vật liệu cơ khí thì sẽ nghiêng về giao diện bán hàng hơn.

Còn nếu doanh nghiệp thiết kế website dịch vụ cơ khí như: gia công, sản xuất máy móc, dịch vụ sửa chữa thì sẽ nghiêng về phần giới thiệu hơn, lúc này ta sẽ trình bày giống với một trang giới thiệu công ty, doanh nghiệp nhưng sẽ có những dự án đã thực hiện, hoặc một vài sản phẩm đi kèm để khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn.

Thiết kế website cơ khí cần những hình ảnh thực tế của công ty, đặc biệt là phần dự án đã thực hiện nhằm gây ấn tượng và uy tín hơn. Vì ngành cơ khí vẫn đang chuyên biệt trên thị trường nên nếu doanh nghiệp làm website sớm và phủ sóng SEO tổng thể thì sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường tránh cạnh tranh sau này.

Thiết kế website xây dựng

Giống như website cơ khí ở trên, thiết kế website xây dựng cũng thể hiện sự cứng cáp đặc trưng của ngành xây dựng. Màu sắc chủ đạo cũng thường là gam màu nóng, font chữ tiêu đề nên chọn các font cứng như Oswald, Barlow,… tránh sử dụng font tiêu đề là các font tròn, mềm, nhẹ nhàng, còn font chữ đọc thì nên để mặc định, không nên lựa chọn các font cách điệu gây khó đọc. Chỉ cần tạo điểm nhấn ở các tiêu đề là ổn.

Phần chức năng của website xây dựng cũng có nhiều nâng cao lắm, chỉ là những đặt dịch vụ, điền thông tin, gọi hotline,…Nên chúng ta sẽ toàn bộ cho phần giao diện hiển thị. Phần giao diện hiển thị cũng giống như một website giới thiệu, nhưng chúng ta sẽ trình bày nổi bật ở 2 phần quan trọng là dịch vụ và các dự án đã thực hiện. Một option lựa chọn chức năng có thể có hoặc không là chức năng tính giá sơ bộ theo mặt bằng, ở đây sẽ có những tiêu chí cho khách hàng lựa chọn và sẽ tính được giá thi công sơ bộ để dễ dàng tương tác với khách hàng.

Dịch vụ: thường Thiết kế website xây dựng sẽ có 4-6 dịch vụ về xây dựng, phần bố cục trang chủ sẽ tùy vào số lượng mà trình bày dạng Grid hoặc Carousel, nên ở dạng grid trình bày hết tất cả các dịch vụ hiện có (vì có ít) để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra sẽ có list những dịch vụ này ở trang chang, sidebar trong các trang con và cả trên menu để khách hàng dễ dàng lựa chọn và điều hướng.
Trang chi tiết dịch vụ phải là một trang chuẩn SEO (nên như thế) với tiêu đề SEO là đúng dịch vụ chúng ta đang hướng tới, các nội dung trình bày rõ ràng và đầy đủ, trang chi tiết này sẽ có bố cục gì nôi bật lắm, nên chỉ là một trang bài viết thông thường với các hình ảnh và chữ viết. Vì chuẩn SEO nên chúng ta sẽ đầu tư rất kỹ cho các bài viết dịch vụ này, cả về nội dung lẫn hình ảnh. Một kinh nghiệm SEO là nên có bảng giá dịch vụ trong bài viết này, và không nên dùng hình ảnh bảng giá, mà phải là một bảng giá bằng chữ (đây là lỗi rất nhiều người mắc phải).

Dự án đã thực hiện ở trang chủ giới thiệu chúng ta cũng trình bày ra các dự án tiêu biểu, phần này thường lựa chọn là dạng Grid, nên chúng ta phải chuẩn bị ít nhất 2 bố cục khác nhau cho 2 vùng dịch vụ và dự án. Phần hiệu ứng rê chuột cũng thế, nên có cho 2 phần này và sẽ là 2 hiệu ứng khác nhau.
Ở trang chi tiết sẽ là phần giới thiệu sơ lược về dự án đã thực hiện, tên chủ dự án, diện tích, giá ,…Và phần hình ảnh thực tế của dự án, phần này quan trọng nhất trong trang chi tiết dự án nên các hình ảnh này yêu cầu công ty nên tự chụp và chúng tôi sẽ có công cụ in logo mở tự động nên hình nhằm tránh tình trạng các đơn vị khác copy lại hình.

Thiết kế website Logistic – vận chuyển

Thiết kế webite logistic hay website vận chuyển yêu cầu về phần thiết kế giới thiệu nhiều hơn là chức năng, vì chủ yếu website Logistics là giới thiệu các dịch vụ vận tải, vận chuyển trong và ngoài nước, ngoài ra còn có thêm dịch vụ hải quan và giấy tờ tùy vào mối doanh nghiệp.

Một chức năng nâng cao có thể có đó là chức tracking mã vận đơn, chức năng thuộc dạng khó đòi hỏi cơ sở dữ liệu phức tạp liên kết từ các phần mềm nhập liệu của các đơn vị và triển khai lên website. Khi khách hàng tra mã vận đơn sẽ hiển thị tình trạng đơn hàng.

Nếu không có chức năng vận đơn thì thiết kế website Logistics sẽ cũng như một website giới thiệu bình thường, được thiết kế hơi cứng cáp 1 xí, dạng flat với các hình khối làm nổi bật dịch vụ chính trên website. Trang chi tiết dịch vụ cũng chính là một trang SEO với từ khóa là dịch vụ đang hướng tới nên cũng cần chỉn chu về nội dung cũng như hình ảnh. Về phần hình ảnh dịch vụ chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc bỏ một số tiền nhỏ để mua trên Shutterstock để có những bức hình hiện đại, đẹp làm sinh động thêm website.

Thiết kế website ô tô, xe hơi

Ở Việt Nam, thiết kế website bán ô tô xe hơi chủ yếu là giới thiệu các dòng xe, hãng xe mà website đang bán. Thường là các cá nhân Sales hoặc các Showroom sẽ làm website giới thiệu các dòng xe của một hãng nào đó, vì thế phần nổi bật và quan trọng vẫn là giới thiệu chi tiết các dòng xe của hãng.

Ở trang chi tiết này sẽ có các phần giới thiệu tổng quan, động cơ, an toàn,v.vv cần thiết cho một chiếc xe, và không thể thiếu đó là giá bán sơ bộ. Các vùng này sẽ chia ra làm các section riêng biệt có phần điều hướng ở trên đầu trang (hay gọi là phần mục lục). Vì nội dung dài và nhiều nên cần phải có phần mục lục này để khách hàng có thể dễ dàng điều hướng và tìm hiểu thông tin hơn.
Chức năng tính giá lăn bánh hay dự toán chi phí vay cũng cần phải có để khách hàng thuận tiện hơn cho việc lựa chọn, các chức năng này phổ thông và hầu hết các đơn vị thiết kế website ô tô, xe hơi đã làm sẵn và đính kèm cho mỗi website ô tô mà không phát sinh thêm chi phí nào. Tất nhiên chúng ta muốn tùy chỉnh lại chức năng này thì phải tốn một khoản phí nho nhỏ.

Ở tất cả các trang hay là trang chi tiết giới thiệu xe đều phải có các nút hành động cho khách hàng dễ dàng liên hệ. Thiết kế website ô tô ở trang chủ thường trình bày đơn giản, chủ yếu show hết các dòng xe và thêm một số tin tức cập nhật là ổn.

Thiết kế website trường mầm non, KinderGarden

Thiết kế website trường mầm non thường mang màu sắc vui vẻ, hoạt hình phù hợp với trẻ nhỏ, Các thiết kế đám mây, cây cỏ đính kèm sẽ làm sinh động hơn cho website. Phần quan trọng trong thiết kế website trường mầm non chính là các lớp học. Các lớp học phải có thông tin rõ ràng như tên lớp học, độ tuổi học cho các bé, thời gian học và sỉ số,…Ngoài các thông tin trên thì không thể thiếu hình ảnh thực tế các lớp học rồi.

Chủ đạo hoạt họa sẽ được duy trì toàn thiết kế website, từ font chữ: lựa chọn các font nghiêng hoặc cách điệu cho tiêu đề, hình ảnh banner thiết kế cắt gắp hoạt họa và cả những nút kêu gọi hành động cũng được cách điệu nhằm đem đến sự vui tươi cho website.

Phần tin tức, sự kiện cho thiết kế website trường mầm non cũng nên được cập nhật thường xuyên, để phụ huynh có thể hiểu được tình hình hoạt động và phương châm giảng dạy của cơ sở. Ngoài ra website trường cũng sẽ là cầu nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh nhằm đem đến sự nhất quan và kịp thời cho phụ huynh.

Dịch vụ thiết kế website tin tức, báo chí

Các website tin tức báo chí thì tất nhiên sẽ không có chức năng gì cao cấp cả, mọi thứ chỉ tập trung vào giao diện. Các website tin tức hiện nay thì rất hiện đại và bắt mắt, khách hàng cũng đã yêu cầu cao hơn về giao diện nên đã không còn những bản thiết kế cũ kĩ như ngày xưa nữa. Thiết kế Website tin tức chủ yếu là trình bày các bài post dạng tin tức rõ ràng đến người đọc. Ngoài trang chủ sẽ có những block khác nhau được chia theo chuyên mục, chủ đề.

Một chức năng cũng thường xuyên xuất hiện ở thiết kế website tin tức, báo chí là chức năng cộng tác viên. Ở đó người đọc có thể đăng những bài viết, cảm nhận của mình lên website, tất nhiên là các bài viết này sẽ ở chế độ chờ duyệt, và người admin hoặc người có thẩm quyền sẽ duyệt bài viết được xuất bản.
Vì chủ yếu là những bài tin, nên thiết kế website dạng tin tức này cũng tương đối đơn giản, chủ yếu sắp xếp các bố cục tin và chuyên mục sao cho hợp lý. Phần chuyên mục sẽ nhiều nên để có điều hướng tốt nên thêm tất cả chuyên mục trên menu và ở dưới chân trang.

Thiết kế website tin tức này cần nhiều bài viết, hình ảnh nên khách hàng cần chú trọng đó chính là chất lượng hosting lưu trữ. Vì số lượng bài viết cực lớn và số người truy cập thường xuyên cũng rất lớn nên đòi hòi hosting phải làm việc vất vả và liên tục. Một hosting chất lượng là yêu cầu bắt buộc với các wesbite tin tức có nhiều lượng truy cập

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm cũng như các website giới thiệu khác, trình bày đơn giản rõ ràng và gọn nhẹ. Nếu chỉ giới thiệu 1 sản phẩm thì chúng ta có thể cân nhắc thiết kế website giới thiệu dạng landing page. Nếu nhiều sản phẩm hoặc nội dung sản phẩm có nhiều thì có thể phân chia các trang ra như một website bình thường.

Cần lưu ý các nút kêu gọi hành động trên trang, không quá nhiều nhưng phải vừa đủ và sắp xếp hợp lý, không choáng quá nhiều không gian gây khó chịu cho người đọc, các nút cần thiết phổ biến hiện nay như: nút gọi điện, nút liên kết chat zalo, chat messenger, livechat,… Ngoài ra phần pop up trên trang cũng cần thiết không kém. Đây có thể là những khuyến mãi, voucher để lấy thông tin khách hàng rất hiệu quả.

Nếu một website giới thiệu nhiều sản phẩm thì nó sẽ mang hơi hướng bán hàng một xí, nhưng chủ đạo vẫn là giới thiệu các sản phẩm, công dụng, doanh nghiệp,…Phần thiết kế hình ảnh rất quan trọng, sẽ làm nổi bật cả website cũng như đem lại sự uy tín và chuyên nghiệp cho sản phẩm

Thiết kế website Luật

Các Website luật đều là các website giới thiệu công ty, dịch vụ luật và phần cập nhật tin tức luật pháp hàng ngày. vì thể có thể nói đây là dạng website lai giữa giới thiệu công ty và tin tức. Phần giới thiệu công ty và dịch vụ cần phải được chau chuốt về bố cục cũng như nội dung. Phần dịch vụ cũng chính là những phần chính trên website, chúng ta có thể trình bày ở trang chủ những dịch vụ dạng Grid hoặc các carousel tùy vào số lượng.

Trong trang chi tiết dịch vụ thường là các bài viết chuẩn SEO nên yêu cầu thiết kế không quá rườm rà, nội dung đầy đủ và chuẩn SEO. Nên có những điều hướng qua các dịch vụ khác ở sidebar hoặc dưới cùng chi tiết của các dịch vụ.

Một lợi thế không nhỏ của thiết kế website dạng luật là những công văn, pháp luật sẽ được cập nhật thường xuyên, nên nếu chúng ta tận dụng được lợi thế này cập nhật nhanh và chính xác các văn bản pháp luật thì sẽ có một lượng truy cập không nhỏ từ Google. Tất nhiên không thể thiếu những mạng xã hội liên kết và các hành động nhằm lấy thông tin nhanh khách hàng.

Thiết kế website cho dịch vụ kế toán

Cũng như thiết kế website luật, các website kế toán cũng là dạng giới thiệu công ty, các dịch vụ kế toán, bảng giá kế toán và cập nhật các tin tức về pháp luật, kế toán thường xuyên. Về bố cục trang chính thì cũng chú trọng vào 2 phần là dịch vụ và tin tức.

Phần dịch vụ: Trình bày dạng Grid hoặc Carousel, hiển thị tên dịch vụ, hình hoặc icon đại diện cho dịch vụ và một mô tả ngắn, khi click vào sẽ dẫn tới trang chi tiết dịch vụ, các trang này chính là các bài viết chuẩn seo nhằm chuyển đổi khách hàng và thông tin nội dung dịch vụ.

Phần tin tức: Thường trình bày dạng Carousel và sẽ có nút nhấn để điều hướng về trang tin tức, ở đây sẽ hiển thị tất cả các bài viết tin tức được sắp xếp từ mới đến cũ. Ngoài ra còn có những bài viết chuẩn SEO xen kẽ giữa những bài viết tin tức cập nhật.

Phần thông tin liên hệ cũng quan trọng không kém, Cần trình bày đầy đủ và rõ ràng, nếu được hãy đính kém một Google Map và liệt kê hết các địa điểm chi nhánh đang hoạt động. Tại South Team chúng tôi chuyên thiết kế website kế toán, và SEO các từ khóa về dịch vụ kế toán, quý khách hàng hãy liên hệ để tư vấn miễn phí.

Thiết kế website Landing Page

Thiết kế website Landing Page chú trọng rất nhiều về hình ảnh và banner. Các nội dung chủ yếu là thông tin về sản phẩm dịch vụ đang hướng tới. Rất khó để một website Landing page đứng top tìm kiếm vì những hạn chế về mặt nội dung nên Website landing page chủ yếu dùng để chạy Quảng cáo và chốt đơn. Thường đó sẽ là một website con của một trang bán rất nhiều sản phẩm dịch vụ.

Vì những lợi thế không nhỏ của landing page, nên dường như Landing page sinh ra là để chạy quảng cáo, Các chuyển đổi gần như bắt buộc phải có trên website landing page. Phần pop up cũng cần phải có nhưng hãy cache để điều hướng tần suất xuất hiện, trành gây khó chịu cho người truy cập. Một tip nhỏ là các bạn hãy sử dụng các plugin pop-up có sẵn của WordPress để xây dựng các pop up này.

Một phần khiến website landing page nhanh chốt đơn hơn chính yếu tố tập trung nội dung và phần khuyến mãi giới hạn thời gian. Phần này các bạn để ý sẽ thấy ở hầu hết các website landing page. Khi chúng ta muốn bán một mặt hàng gì đó, hãy để lại một chiếc đồng hồ chạy ngược với khuyến mãi rằng “chỉ còn 24 giờ (thời gian tùy chỉnh) để được khuyến mãi giảm giá 50% (hoặc bn đó), hãy đăng ký ngay”. Lúc này bạn sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Cũng như các website bán hàng khác, nhưng website bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp cần thiết kế chau chuốt và có phần nghệ thuật hợn. Các sản phẩm làm đẹp thì yêu cầu website phải thiết kế fresh hơn, trong trẻo hơn với các hình ảnh cây lá. Các hình ảnh, banner sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng website, nếu hình ảnh đẹp sẽ khiến website trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Phần hình ảnh sản phẩm thường được chúng tôi chau chuốt rất kỹ đối với thiết kế website bán mỹ phẩm làm đẹp này. Chúng tôi sẽ ưu tiên cắt nền, đổ bóng cho sản phẩm và resize về một kích thước trước khi up lên Website để có được sự đồng nhất cũng như là làm sang trọng hơn website. Thông thường chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp hoặc thuê các đơn vị chụp hình chuyên nghiệp để sử dụng vào nhiều mục đích sau này nữa

Thiết kế website hoa và quà tặng

Thiết kế các website hoa và quà tặng cũng giống như các website bán hàng thông thường, có sản phẩm, giỏ hàng và thanh toán. Tất nhiên nếu muốn đẹp hãy chụp hình thực tế các sản phẩm hoa một cách chuyên nghiệp và tinh tế một xí, sau đó đội ngũ chúng tôi sẽ thay bạn điều chỉnh lại các hình ảnh sản phẩm trước khi upload lên website.
Vấn đề chuẩn SEO của thiết kế website bán hoa luôn được ưu tiên hàng đầu, chúng ta sẽ chọn các trang danh mục sản phẩm hoa làm bài viết chuẩn SEO, tiêu đề danh mục cũng chính là từ khóa SEO chúng ta đang hướng tới.
Hiện tại South Team đang có rất nhiều mẫu website bán hoa chuẩn SEO đẹp và nhẹ, các website này được tuyển chọn trên khắp thế giới, có thiết kế hiện đại, bắt mắt, quý khách có thể tham khảo một số mẫu website bán hoa tại đây

Dịch vụ thiết kế website ở đâu chất lượng?

Thật không khó để quý khách hàng tiềm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM, có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ này. Nhưng ở TPHCM vẫn là nơi tập trung nhiều các dịch vụ nhất không chỉ là dịch vụ thiết kế website.
Như đã tư vấn ở trên, để chọn cho mình một đơn vị công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng ta cần phải xem xét nhiều yếu tố như: quy mô công ty, số năm thành lập và đặc biệt là các dự án đã thực hiện để xem phong cách thiết kế của đơn vị đó có phù hợp với nhu cầu của mình không?

Một yếu tố quan trọng đó chính là chi phí thiết kế website, để có một chi phí tốt nhất, quý khách hàng nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tphcm để có được sự so sánh và đưa ra quyết định hợp lý. Yếu tố bảo hành, bảo trì hậu mãi sau thiết kế cũng cần phải được quan tâm hàng đầu, ngoài ra các chi phí phát sinh cần phải được làm rõ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Công ty South Team - Đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo tại TPHCM
Công ty South Team – Đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo tại TPHCM

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO thì hãy thử liên hệ với đôi ngũ South Team, Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và tạo ra hàng ngàn website chuẩn SEO trên toàn quốc cũng như nước ngoài, và tất nhiên việc tư vấn này là miễn phí

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM – DV SOUTH TEAM
Địa chỉ công ty: 187/7 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Văn Phòng Làm Việc: 318/16A Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline – Zalo: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
Email: nampham@southteam.vn – contact@southteam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/southteam.vn

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.8 / 5 ( 868 votes )