Mẫu Website du lịch

Các mẫu Website du lịch tổng hợp trên Internet

Tổng hợp những mẫu Website Du lịch đẹp và đầy đủ chức năng. Các mẫu website du lịch được thiết kế theo xu hướng hiện đại của thế giới, đầy đủ chức năng giới thiệu địa điểm du lịch, đặt tour hoặc đặt phòng khách sạn nếu có. Chức năng thanh toán online.  Các mẫu web du lịch luôn được làm mới và cập nhật theo xu hướng thế giới

ĐẶC ĐIỂM CỦA MẪU WEBSITE DU LỊCH

Các giao diện website du lịch thông thường sẽ có những đặc điểm như: thiết kế hiện đại, màu sắc tươi mát, bố cục rõ ràng làm gợi đến cảm giác du lịch, biển xanh,…Giao diện hiện đại, bắt mắt.

✅✅Ưu điểmChuẩn SEO, đầy đủ tính năng đặt phòng, đặt tour
✅✅Nổi bậtThiết kế hiện đại, theo phong cách du lịch
✅✅Bảo hànhBảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting của South Team.
✅✅Mức giáTừ 1.200.000 ₫
✅✅Liên hệCông ty TNHH TMDV South Team

Với các website về du lịch thì trên menu (sitemap) thường có các trang sau: Trang chủ, giới thiệu, Các Tour (Sẽ được phân loại theo điểm đến, điểm khởi hành, danh mục tour…), Các phòng hotel, Các dịch vụ (visa, cho thuê xe, vé máy bay,…) Trang tin tức và cuối cùng là liên hệ.

Một website du lịch đẹp cần phải thể hiện đầy đủ, rõ ràng các nội dung Tour du lịch
Một website du lịch đẹp cần phải thể hiện đầy đủ, rõ ràng các nội dung Tour du lịch

Với Trang chủ

Đầu tiên sẽ là khu vực Banner, Slider. được thiết kế hiện đại. Một Slider full màn hình sẽ gây được nhiều ấn tượng và có nhiều không gian để truyền tải nhiều thông điệp. Trên slider sẽ có hình nền lớn những câu giới thiệu, các tour nổi bật, phòng giảm giá và không thể thiếu những nút Call to Action nhằm tăng tính chuyển đổi.
Thường thì có khoảng 2-3 slider, banner như thế, nếu chúng ta cần nhiều hơn các mẫu banner quảng cáo thì có thể chèn thêm vào khu vực này, nhưng lưu ý rằng không nên trình bày quá nhiều các Banner để tránh tình trạng chậm web, hoặc giật lag do có quá nhiều hiệu ứng. Tùy vào độ mạnh yếu của Hosting website và tối ưu code, nên sử dụng tối đa 5 slider là phù hợp nhất
Một plugin hỗ trợ rất tốt cho việc tạo và quản lý các Slider là Revolution Slider. Công cụ này cũng dễ dàng sử dụng với các bạn đã thành thạo Photoshop, Animation, Có điều chiếm hơi nhiều dung lượng cũng như làm giảm tốc độ load của web.

Khu vực tìm kiếm nâng cao: đây là khu vực để khách hàng có thể tìm kiếm, lọc các tour theo những tiêu chí riêng. Với các website có rất nhiều khách sạn, phòng hay tour nghỉ thì đây là chức năng bắt buộc phải có trên một mẫu giao diện website du lịch. Tùy vào các tour hay khách sạn, thông thường trên khung tìm kiếm này sẽ lọc theo các tiêu chí như: Địa điểm (điểm đến), Ngày đến (check in), ngày đi (check out), Số người lớn, số trẻ em,… Đây là những thông số bộ lọc cần thiết và thường thấy trên các mẫu giao diện website du lịch.
Khu vực tìm kiếm này với một số website đơn giản hơn thì sẽ được để trên header (khu vực đầu trang). Chỉ với một biểu tượng kính lúp đơn giản, khi khách hàng click vào kính lúp sẽ hiện form tìm kiếm, hoặc chỉ đơn giản là một trường nhập tên, sau đó sẽ hiện gợi ý các khách sạn dạng sổ xuống.

Khu vực giới thiệu: Thông Thường có ở tất cả các website, đây là khu vực giới thiệu về công ty, chỉ là đôi dòng giới thiệu và một vài hình ảnh về công ty, doanh nghiệp, lịch sử hình thành. Sẽ có nút xem thêm dẫn về trang giới thiệu để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ của mình.
Có thể chia làm 2 cột, một cột là hình ảnh, thư viện hình, một cột là các dòng giới thiệu doanh nghiệp ngắn. 1 hình ảnh về doanh nghiệp được thiết kế sẽ gây ấn tượng mạnh hơn với người đọc.

Khu vực giới thiệu các Tour du lịch: Hiển thị các tour du lịch dạng Grid hoặc List tùy vào thiết kế chủ đạo của Website. Mỗi card Tour sẽ có hình ảnh đại diện, hoặc có thể là một Gallery hình ảnh dạng Carousel (trượt) nhằm đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về các tour.
Dưới mỗi hình ảnh sẽ là tiêu đề của Tour du lịch đó (vd: Tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm…), Dưới tiêu đề là các trường tùy biến của tour du lịch đó nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về tour: số ngày số đêm, điếm đến, điểm khởi hành, ngày khời hành, phương tiện di chuyển,…Và dưới sẽ là giá tour và nút xem chi tiết tour.
Ở khu vực này nếu chúng ta có rất nhiều Tour thì nên ưu tiên hiển thị các điểm đến hoặc hiển thị theo loại tour như Tour nổi bật, Tour giảm giá,… khi khách hàng click vào các phân mục này sẽ hiển thị các tour thuộc phân mục đó. Tất nhiên là sẽ có phân trang nếu có quá nhiều tour (nên để tối đa 24 tour mỗi trang). Ngoài ra sẽ có những bộ lọc cho về tour như giá tiền, điểm đến, ngày khởi hành, số ngày số đêm…

Khu vực giới thiệu các khách sạn:  Cũng gần giống như khu vực Tour du lịch. Sẽ hiển thị các khách sạn dạng Grid hoặc List. Mỗi item khách sạn sẽ có hình ảnh đại diện của khách sạn, hoặc có thể là một Gallery hình khách sạn ở dạng Carousel (trượt) nhằm đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về các phòng khách sạn.
Dưới mỗi hình ảnh sẽ là tiêu đề của khách sạn, tiêu đề này thường là tên hoặc mô tả phòng ngắn. ở dưới sẽ là hiện các thông tin cơ bản về phòng như: diện tích, số người có thể ở, số giường, số phòng tắm,… Tùy theo mục đích của Website. sau đó sẽ là các nút action như Booking và xem thêm để khách hàng có thể xem thêm về phòng khách sạn đó.
Ở khu vực này nếu chúng ta có rất nhiều khách sạn thì nên ưu tiên hiển thị các điểm đến hoặc hiển thị theo loại khách sạn như Khách sạn, Homestay, nhà ở,… khi khách hàng click vào các điểm đến, phân mục này sẽ hiển thị các khách sạn thuộc khu vực địa điểm, điếm đến này. Tất nhiên là sẽ có phân trang nếu có quá nhiều khách sạn (nên để tối đa 24 khách sạn mỗi trang). Ngoài ra sẽ có những bộ lọc cho khách sạn như giá tiền, diện tích, số giường,…

Khu vực banner quảng cáo: Thường sẽ hiên thị 2 hoặc 3 banner nhỏ các khuyến mãi, giảm giá trong tháng, hoặc các phòng, tour nổi bật đc giảm giá. Website của bạn sẽ trông bắt mắt, hiện đại và thu hút hơn nếu quý khách có các banner này.
Tip nhỏ: quý khách nên tìm kiếm trên Google các từ khóa tiếng anh như:”banner hotel” hoặc “banner travel”,… Các banner miễn phí về du lịch cũng được chia sẻ khá nhiều trên internet, Sau đó với một chút kiến thức về photoshop sẽ biến các banner này thành nội dung của mình

Khu vực Dịch vụ thêm: Đây là khu vực tùy chọn có thể có hoặc không, với các đơn vị kinh doanh Tour du lịch thường đi kèm các dịch vụ khác như hướng dẫn viên, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, đăng ký visa, các dịch vụ phục vụ tại chỗ như: BBQ, thuê xe, thuê hướng dẫn viên. Nếu chúng ta có các dịch vụ mở rộng thì nên có khu vực này ở trang chủ nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và thuận tiện hơn cho việc lựa chọn các dịch vụ tổng thể.

Khu vực ý kiến khách hàng hoặc thư viện hình ảnh: Đây cũng là khu vực tùy chọn đối với những mẫu website du lịch. Nếu có thì website cũng trở nên màu sắc, hiện đại và bắt mắt hơn, nhưng cũng có thể khiến khách hàng rối rắm. Tốt nhất là chúng ta nên phân phối một cách hợp lý, rõ ràng. Nên ưu tiên là background tối màu cho khu vực này, có thể là một background hình với một lớp overlay màu tối.
Nếu có thì những ý kiến, phản hồi sẽ thường ở dạng trượt (Carousel), mỗi lần hiển thị sẽ có 2,3 hoặc 4 đánh giá của khách hàng. Trên mỗi đánh giá sẽ có tên, hình ảnh và nội dung đánh giá của khách hàng. Để thêm phần màu sắc thì có thể hiển thị các sao đánh giá và biểu tượng Quote
Với thư viện hình ảnh thì sẽ là các hình ảnh nổi bật về Tour du lịch, khách sạn, Homestay. Thường thì sẽ hiển thị ở dạng Grid hoặc phổ thông nhất vẫn là Mansory (hiển thị dạng Grid lệch), đem lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho website.

Khu vực Blogs, tin tức: Chắc chắn rồi, bất kì website nào đều phải có blogs, chúng ta có thể trình bày dạng Grid, List, hoặc Carousel với Grid. Thường được chuộng hơn hẳn là dạng Grid Carousel hiển thị từ 3-4 item Blog. Trong mỗi item sẽ có hình ảnh, tiêu đề, ngày giờ, một đoạn văn excerpt và một nút xem thêm vào xem chi tiết bài post đó.
Để cho website thêm phần sinh động, sẽ có hiệu ứng thêm cho phần hover (rê chuột) như đổ bóng, đổi màu chữ, đường viền.

Khu vực các khách hàng đối tác: thường khu vực này sẽ chạy logo của các khách hàng, đối tác

Khu vực Chân trang: Đây là khu vực dùng chung cho tất cả các trang. Thường sẽ được chia thành 3 hoặc 4 cột.
Cột đầu tiên sẽ là thông tin liên hệ về công ty với các thông tin cơ bản như: Thông tin địa chỉ, Email, Hotline, logo mạng xã hội.
Cột thứ hai là các Tour du lịch, khách sạn nổi bật hoặc các điểm đến nổi bật dẫn về trang khách sạn hoặc điểm đến.
Cột thứ ba thường là các thông tin, chính sách về website.
Cột thứ tư có thể là tin tức, đăng kí nhận tin…

Về trang chi tiết tour du lịch

Đây là trang quan trọng nhất trên website thể hiện được linh hồn của website du lịch, với mỗi trang chi tiết đều có phần hình ảnh gallery, Tên tour, các trường thông tin như số ngày, số đêm, điểm đến, ngày giờ xuất phát, địa điểm xuất phát, giá tour… Các trường này sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng nhưng cũng sẽ có những trường bắt buộc.

Phần thân trang sẽ thể hiện các hành trình tour, ngày 1, ngày 2… mô tả chi tiết hành trình tour sẽ như thế nào cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về tour đó.

Phần liên hệ để đặt tour hoặc book tour luôn. Với phần này sẽ hiển thị giá và các tùy chọn thêm nếu có, khách hàng có thể liên hệ, để lại thông tin hoặc đặt tour và tiến hành thanh toán luôn.

Các tour liên quan: hiển thị dạng trượt 4 tour trở lên các tour có liên quan đến tour đang xem (đôi khi cùng điểm đến, cùng ngày đi…)

ƯU ĐIỂM CỦA MẪU WEBSITE DU LỊCH CỦA SOUTH TEAM

Các mẫu giao diện website du lịch phải đáp ứng được các tiêu chí: đầy đủ chức năng tìm kiếm tou, đặt tour, đặt phòng, thanh toán online thể hiện tìm kiếm phòng nâng cao, bố cục rõ ràng, giao diện hiện đại, màu sắc sống động
Tại South Team các mẫu giao diện website du lịch được tuyển chọn trên khắp thế giới cới tiêu chí hiện đại, thân thiện, giao diện bắt mắt. Ngoài ra phải phù hợp và thực tế với tình hình kinh doanh khách sạn tại Việt Nam. Các mẫu được cập nhật, bổ sung làm mới liên tục vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn tại South Team mà không cần phải tìm kiếm ở bất kì nơi nào khác.

LÝ DO NÊN CHỌN MẪU WEBSITE DU LỊCH TẠI SOUTH TEAM !

Thứ nhất: Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website hiện đại, giao diện đẹp mắt. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới, các hiệu ứng đẹp mắt mới lạ. Bố cục chỉn chu. South Team luôn ưu tiên đến chất lượng website đầu ra đầu tiên sau đó mới bàn đến vấn đề chi phí.

Thứ Hai: South Team có thể được coi là đơn vị duy nhất cho khách hàng chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thực hiện Website. Sau khi hoàn tất Demo và check các lỗi như thỏa thuận của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản Demo đến khách hàng để khách hàng có thể xem và đánh giá, sau đó có thể gửi những yêu cầu chỉnh sửa không giới hạn, đến khi nào mình cảm thấy hài lòng thì cũng là lúc hoàn tất Website.

Thứ Ba: Về chế độ bảo hành. South Team luôn cam kết bảo hành và bảo trì lỗi website trọn đời. South Team luôn tối đa hóa website bằng cách tự Code các chức năng nhiều nhất có thể. hạn chế sử dụng ít plugin nhất có thể. Wordpress hỗ trợ rất nhiều plugin mà sau này khách hàng hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng plugin mà ko sợ bất kì vấn đề gì về vấn đề bảo hành và bảo trì. Ngoài ra các gói thiết kế Website của South Team đã bao gồm cả việc hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên website theo số năm Hosting. Nếu quý khách hàng tiếp tục gia hạn và sử dụng hosting của Chúng tôi, South Team vẫn hỗ trợ chỉnh sửa và quản trị website. Việc bảo hành và bảo trì trọn đời luôn là điều hiển nhiên.

Thứ Tư: Giá cả phải chăng. Nếu quý khách tìm một đơn vị thiết kế rẻ, chắc chắc cũng sẽ có nhiều, chỉ từ 1 triệu – 2 triệu là cũng có một Website, nhưng quan trọng là các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì cũng như các vấn đề về tối ưu SEO, tốc độ… Các mẫu giao diện website du lịch này thường là có sẵn, hoặc đã triển khai cho một đơn vị nào đó rồi, sau đó họ sẽ nhân lên thành một web mới và thay đổi nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Tất nhiên là sẽ có một tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng Web, lúc đó bạn chỉ việc bơi trong mớ tài liệu, còn nhờ hỗ trợ thì không thấy trả lời hoặc phải mất thêm một khoảng phí không nhỏ. Rất phiền và không hiệu quả.

Thứ Năm: Các mẫu giao diện website du lịch đều là hiện đại và mới nhất được tổng hợp cập nhật liên tục trên khắp internet. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm ở lựa chọn và không cần phải đi đâu cả. Nếu các mẫu trên chưa phù hợp với cái quý khách đang tìm kiếm, đừng ngần ngại hãy liên vệ với đội ngũ South Team để được gợi ý thêm các mẫu phù hợp với mình. Còn không nữa, tại South Team có gói thiết kế Website theo yêu cầu dựa trên hoàn toàn ý tưởng của Khách hàng, Chúng tôi sẽ vẽ ra các giao diện phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các bạn.

Thứ Sáu: Tối ưu Website ở mức cao nhất. Có thể bạn không tin, nhưng các dự án của South Team được code từ đầu hoàn toàn mà ko sử dụng bất kì mẫu giao diện có sẵn nào. Hạn chế tối đa sử dụng các Plugin để website hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu bạn muốn điểm Google Page Speed đạt 100 điểm ở cả Mobile và Destop thì ở đây đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đạt điểm cao ở công cụ này của Google. Mọi chuyện hãy là những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng trên website, Tốc độ load trang dưới 1s, vậy là đủ cho một website hoàn hảo

Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT WEBSITE DU LỊCH

Tại South Team thì các mẫu website du lịch sẽ bao gồm những chức nằng tuyệt vời nào ??

Chức năng đặt tour: Đây là chức năng quan trọng nhất của một Website du lịch, sau khi chọn được một tour du lịch ưng ý cho mình, khách hàng sẽ tiến hành đặt tour (book tour), Việc đặt tour rất đơn giản như chúng ta mua hàng online vậy, các thông tin về tour đã có hết sau khách hàng chỉ việc để lại thông tin như Họ tên, số điện thoại, Email,… để bắt đầu qua bước thanh toán. Các thông tin đặt hàng sẽ được gửi về mail cho quý khách, cho admin website và lưu 1 bản ở dạng đơn hàng trong phần quản trị Admin website.

Chức năng thanh toán Online: Việc thanh toán online hiện nay đang được sử dụng rất phổ biển trên các website hoặc ứng dụng. Người Việt hiện tại cũng rất cởi mở hơn trọng việc thanh toán trực tiếp trên Website và mua hàng online trên web. Nhờ hỗ trợ của công nghệ mà việc thanh toán trở lên uy tín và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường thì các Website đều phải thanh toán trung gian qua cổng thanh toán thứ 3 như Paypal, NasPas, Ngân Lượng, Bảo Kim, MoMo,… Các cổng này hỗ trợ rất tốt cho việc tiến hành một quá trình thanh toán Online. South Team cũng không nằm ngoài cuộc chơi này, Quý khách chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị thanh toán online mà mình thấy phù hợp (MoMo hiện nay rất được chuộng) sau đó South Team sẽ tích hợp hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Chức năng lọc, tìm kiếm nâng cao Thông thường các Website Du lịch thì thường có rất nhiều tour, phòng khách sạn, để thuận tiện trong việc tìm kiếm, lọc các khách sạn mà mình mong muốn thì một khung search nâng cao là điều cần thiết. Việc tìm kiếm này tùy thuộc vào mức độ phổ biến của khách sạn, nhưng chủ yếu tìm kiếm quan trọng cần phải có là điểm đến, ngày giờ đến và đi, số người lớn, trẻ em cần ở. Lúc này sẽ hiện các khách sạn đang Available và phù hợp với tiêu chí mình đang tìm kiếm.
Ngoài ra còn có những chức năng khác để hoàn thiện một mẫu giao diện website du lịch nhưng Trên đây là những chức năng cần phải có, chí ít là như thế

CÁCH CHỌN MỘT MẪU WEBSITE DU LỊCH PHÙ HỢP

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết chọn mẫu giao diện website nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ South để được tư vấn và gợi ý các mẫu phù hợp nhất. South Team chỉ bán giá trị nên hoàn toàn sẽ không spam Telesale hàng ngày, nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Và nếu còn ngại thì dưới đây là một số lưu ý để quý khách chọn được mẫu cũng như đơn vị thiết kế Website phù hợp nhất.

Không nên chọn mẫu giá rẻ, vì đó là những mẫu web có sẵn và đã được nhiều người sử dụng, nghuy hiểm hơn các mẫu này được việt hóa từ những mẫu website lậu tràn lan trên mạng và rất có thể bị nhiễm mã độc. Hoặc đơn vị bán mẫu giao diện sẽ chỉ giao cho bạn Website và tài liệu hướng dẫn, còn lại bạn sẽ tự bơi trong đống tài liệu vô cùng khó và mơ hồ. Điều này rất khó khăn với một người không biết gì về website như bạn.

Không nên chọn các mẫu nhìn đẹp lung linh, hãy chọn mẫu phù hợp. Vì các mẫu đep có thể sẽ không phù hợp với các nội dung cũng như hình ảnh tour du lịch của bạn. Mà hãy chọn các mẫu website du lịch phù hợp với các tiêu chí như: màu sắc, bố cục, số lượng sản phẩm, tìm kiếm, bộ lọc…

Nên chọn các đơn vị bán mẫu website uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có thiết kế Website trang chủ nhìn đẹp, ấn tượng. Một tip đơn giản là bạn nên tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Độ chỉn chu của website bạn sẽ được đánh giá dựa trên các website đơn vị đã thực hiện. Sau đó mới tham khảo đến bảng giá rồi sau cùng đến các chính sách bảo hành, bảo trì và vận hành Website.

Lưu ý nên hỏi kỹ về các chi phí về thiết kế website, domain và hosting đi kèm. Thường các đơn vị chỉ báo giá mẫu giao diện website bán hàng có sẵn, nhưng khi thực hiện sẽ phát sinh 1 khoảng chi phí rất cao cho Hosting hay tên miền. Nên trước khi tiến hành bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này trước khi triển khai. Ngoài ra chế độ hậu mãi cũng như hướng dẫn sử dụng Website cũng rất quan trọng.

MUA MẪU WEBSITE DU LỊCH và THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG?

Với thế mạnh về đội ngũ thiết kế trẻ trung và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới. South Team không sử dụng template có sẵn, luôn luôn sáng tạo cho từng Website riêng, từ những dòng Code đầu tiên. không web nào giống Web nào.

Chúng tôi nói không mẫu giao diện giá rẻ, chúng tôi chỉ cam kết sẽ đem lại cho bạn một mẫu website du lịch mà bạn ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất.

Những mẫu giao diện Website du lịch phù hợp với ai?

Phù hợp với các chủ doanh nghiệp về lĩnh vực du lịch nhỏ lẻ đã hoạt động, hoặc những cá nhân đã hoạt động một thời gian trên mạng xã hội, trên các mạng khách sạn như Agoda, Traveloka, Booking,… Với website du lịch của riêng mình sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về các dịch vụ của bạn. Thuận tiện hơn cho việc Booking và Tăng tỉ lệ quay lại trên website với các khách hàng cũ.
Những lưu ý khi chọn mẫu giao diện Website du lịch

  • Thứ nhất, nên chọn các đơn vị uy tín.
  • Thứ hai, chọn mẫu website phù hợp .
  • Thứ ba, Chọn đơn vị có giá cả phù hợp.
  • Thứ tư, chọn các đơn vị có cam kết hướng dẫn chỉnh sửa và chính sách hậu mãi.

Muốn thiết kế website du lịch thì tìm đơn vị nào?

Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu tại South Team để lựa chọn một mẫu ưng ý nhất. Hoặc nếu bế tắc trong việc tìm kiếm, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn một cách kỹ càng và chính xác nhất, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH TM-DV SOUTH TEAM
Địa chỉ: 187/7 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Văn phòng: 318/16A Phan Văn Trị, P.11, Bình Thanh, TP.HCM
Hotline: 0938.049.434 – 0367.55.99.81
Email: contact@southteam.vn