Dịch vụ SEO TPHCM – Bảng giá SEO trọn gói từ khóa

Bạn đang tìm kiếm với từ khóa Dịch vụ SEO TPHCM và Google dẫn bạn vào bài viết này, đó là cách mà chúng tôi tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên internet vào website của chúng tôi và giới thiệu cho họ biết và dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết này.
Bạn có muốn tìm kiếm khách hàng bằng cách tương tự để giới thiệu và bán sản phẩm, dịch vụ như cách chúng tôi đã làm.
Đương nhiên là có rồi, nếu vậy bạn có thể đọc và tham khảo bài viết dưới đây, hoặc để tiếp kiệm thời gian hãy liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn bán tất cả mọi thứ trên internet với giá tốt hơn bao giờ hết.

Dịch vụ SEO TPHCM là gì?

SEO Website là gì?

Chúng ta đều nghe rất nhiều về SEO website, về Quảng Cáo, Marketing,…Nên với một số người SEO Website là một khái niệm đã quá quen thuộc. SEO website có thể định nghĩa dễ hiểu là dùng các thủ thuật nào đó mà đưa website của mình lên đứng đầu trang tìm kiếm (ở đây chúng ta sẽ luôn mặc định là trang tìm kiếm Google). Có những Website nội dung chất lượng cao họ không cần phải dùng tới thủ thuật gì cả nhưng website của họ cũng đứng đầu trang tìm kiếm với các từ khóa trong ngành. Đó là do nội dung họ chất lượng cung cấp giá trị cho người đọc, lâu dần các website này chiếm được số lượng độc giả nhất định nên được Google đánh giá và xếp hạng cao.

Nhưng với các website mới thì sao, phải làm cách nào để được Google đánh giá và xếp hạng cao. Tất nhiên bạn cũng sẽ được đánh giá cao nếu cung cứ thường xuyên cung cấp nội dung chất lượng trong thời gian dài. Đó là với những người tâm huyết và có thời gian để biết bài thường xuyên. Nhưng nếu chúng ta biết SEO Website kết hợp với các nội dung chất lượng thì thời gian chúng ta lên Top sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đó là lợi thế của việc SEO website, với những từ khóa dễ thì chúng ta chỉ cần từ 3-4 tháng, các từ khóa trung bình thì từ 6 – 8 tháng trở lên, các từ khóa khó thì cần thời gian lâu hơn.

Nhưng các bạn biết đấy, đa số những Website cần đứng đầu trang tìm kiếm đều là những website bán hàng hoặc dịch vụ, họ cần dẫn đầu càng sớm càng tốt, vì nhiều lí do như bán hàng, đối thủ cạnh tranh, độ phổ biến thương hiệu, tất nhiên chẳng ai có thể chờ 1-2 năm để từ khóa họ đứng đầu cả nên với họ SEO là điều bắt buộc và phải diễn ra càng sớm càng tốt. Ngoài ra, khi website đã được xếp hạng cao và có thứ hạng tốt thì việc giữ nguyên thứ hạng trong thời gian dài thì đó cũng là một phần của SEO website.
Tóm lại, SEO website là những việc làm, thủ thuật để website của bạn đứng đầu trang tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất có thể và phải giữ nguyên vị trí xếp hạng trong thời gian dài.

Vậy còn dịch vụ SEO TPHCM là gì ?

Giống như đã trình bày ở trên. Khi chúng ta đã biết được SEO website là gì thì chúng ta có thể tự triển khai để website của chúng ta được xếp hạng cao trên Google. Nhưng đâu phải ai cũng có thể biết được những thủ thuật, ai cũng có thời gian để tối ưu, viết bài chất lượng trên Website, vì thế dịch vụ SEO TPHCM ra đời nhằm giúp website của bạn, các từ khóa bạn đang kinh doanh sẽ nằm đầu trang tìm kiếm.

Hiển nhiên nếu bạn không bỏ công thì bạn sẽ phải bỏ tiền. Việc SEO website cần một đội ngũ triển khai liên tục trong thời gian dài nên chi phí cũng không hề rẻ. Có những dịch vụ SEO từ khóa tổng thể lên đến hàng trăm triệu cho một dự án, tất nhiên các từ khóa này một khi đã nằm TOP thì sẽ đem lại một nguồn khách hàng khổng lồ và lợi nhuận từ đó cũng không hề nhỏ nên chi phí bỏ ra cũng đã nằm trong dự tính của khách hàng muốn SEO.

Có một phương án nhanh hơn là Quảng cáo trên Google Ads, bạn chỉ cần bỏ tiền vào ngân sách và ngay lập tức website của bạn sẽ xuất hiện trên Top đầu, nếu có khách hàng click vào website của bạn, bạn sẽ mất phí cho click này, nếu hôm đó bạn buồn bạn có thể tắt chiến dịch quảng cáo này và hiển nhiên website bạn sẽ không còn xuất hiện trên đầu tìm kiếm, khi chạy lại chiến dịch Website bạn lại xuất hiện và sẽ mất phí cho Google, rất đơn giản và dễ hiểu. hiện nay đa số các Website đều chạy Quảng Cáo, vì hiển nhiên chúng ta mất tiền cho Google thì họ sẽ ưu ái cho website của chúng ta rất nhiều. Các website đứng top tự nhiên đều phải xếp sau các quảng cáo này thậm chí xếp sau rất xa, nên chúng ta cân nhắc giữa việc SEO và chạy quảng cáo. Với hàng trăm website chạy quảng cáo thì website nào đứng đầu quảng cáo thì đó cũng là một cạnh tranh rất lớn, đầu tiên việc xếp hạng dựa trên tiền(có tiền là có tất cả): ai thầu giá cao hơn thì được xếp cao hơn, ngoài ra còn có điểm tối ưu, việc tối ưu này cũng gần giống như việc tối ưu SEO Website, nếu bạn chưa biết tối ưu quảng cáo như thế nào bạn có thể tham khảo dịch vụ chạy Google Ads của chúng tôi.

Dễ hiểu hơn, dịch vụ SEO tphcm là sẽ giúp bạn đưa website lên trang đầu tìm kiếm với các từ khóa mong muốn và duy trì vị trí đứng đầu trong khoảng thời gian dài.

dịch vụ SEO TPHCM là giúp các doanh nghiệp ở TPHCM tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên Internet
Dịch vụ SEO TPHCM là giúp các doanh nghiệp ở TPHCM tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên Internet

Vai trò của SEO đối với Website

SEO giúp webiste đứng trên đầu trang tìm kiếm, từ đó có nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Ngoài ra SEO giúp website tối ưu hơn cả về nội dung lẫn hình thức giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website của bạn.

Anh Gồ đánh giá rất cao trải nghiệm của khách hàng, thật lòng mà nói các tiêu chí xếp hạng cao của Anh Gồ đều dựa trên những trải nghiệm của khách hàng. Vd như nội dung chất lượng, không trùng lặp tức là sẽ cung cấp cho người đọc thông tin chính xác và đầy đủ những gì họ đang tìm kiếm. Website của bạn có tốc độ nhanh giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu sốt ruột, các đường dẫn breadcrumd giúp khách hàng điều hướng trên trang tốt hơn, vân vân. Các yếu tố này đều dựa trên những trải nghiệm khách hàng nên nếu bạn có Website chuẩn SEO thì hiển nhiên các trải nghiệm đều ở mức tối ưu nhất, thuận tiện hơn cho khách hàng.

Tối ưu SEO giúp nội dung và website của bạn chuẩn chỉ hơn, các nội dung chắc chắn sẽ không còn lan man (nếu thế thì đã không nằm top) nội dung trọng tâm viết những điều cần viết từ đó giúp bạn hình thành nên một thói quen viết đúng trọng tâm, chuẩn chỉ hơn.

Tối ưu SEO giúp bạn phân tích từ khóa nhạy bén hơn. Từ đó bạn có thể phân tích và sử dụng từ khóa trong quảng cáo, triển khai các backlink cũng như nội dung trên các trang mạng xã hội khác.

Tính kiên nhẫn, Triển khai SEO giống như câu cá vậy, bạn phải thật sự kiên nhẫn, nhẫn nại. Các công việc bạn phải lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian dài dễ dẫn đến nhàm chán. Tất nhiên là quả ngọt luôn là phần thưởng xứng đáng cho người kiên nhẫn.

Bảng giá dịch vụ SEO TPHCM

Tùy vào độ khó, độ cạnh tranh của từ khóa mà có những mức giá khác nhau cho dịch vụ SEO TPHCM. Thông thường mức giá được tính theo số lượng từ khóa và độ cạnh tranh của từ khóa, ngoài ra còn có số lượng tìm kiếm từ khóa đó.
Độ cạnh tranh của từ khóa là số lượng website đã và đang SEO từ khóa đó. VD nếu 4 vị trí đầu của trang tìm kiếm là các trang web đã và đang SEO thì độ cạnh tranh ở mức trung bình, và chúng ta có thể tự tin đạt ở top 5 (hơn vị trí các trang không tối ưu SEO). Nhưng giả sử có tới 100 trang web đã và đang SEO cho từ khóa đó thì mức độ cạnh tranh là cực kì cao, vị trí đầu thì chỉ có 1, tốt nhất trong trường hợp này chúng ta nên chạy Quảng Cáo. Mà làm sao chúng ta xác định được đó là một trang web đã được tối ưu SEO, rất đơn giản, chúng ta phải làm SEO thì chúng ta mới biết được đó là một Web tối ưu SEO. Đây là một cách đơn giản để xác định được độ khó từ khóa từ đó xác định được chi phí cho một dịch vụ SEO.
Vì có rất nhiều tiêu chí phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bảng giá dịch vụ SEO của chúng tôi ở mức tương đối, nếu biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới để được phân tích từ khóa và báo giá chính xác nhất.

Sau đây là bảng giá dịch vụ SEO (mang tính chất tham khảo)

Standard

5.490.000đ/tháng
 • Số lượng từ khóa < 20 từ
 • Độ cạnh tranh từ khóa trung bình < 40 điểm
 • Cam kết 80% top 10
 • Cam kết 30% top 5
 • Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
 • Thời gian có hiệu quả: 2 tháng
 • Thanh toán trước 40%
 • Chính sách hoàn phí, duy trì kết quả

Professional

7.490.000đ/tháng
 • Số lượng từ khóa < 30 từ
 • Độ cạnh tranh từ khóa trung bình < 60 điểm
 • Cam kết 80% top 10
 • Cam kết 30% top 5
 • Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
 • Thời gian có hiệu quả: 2 tháng
 • Thanh toán trước 30%
 • Chính sách hoàn phí, duy trì kết quả

Advanced

9.490.000đ/tháng
 • Số lượng từ khóa < 40 từ
 • Độ cạnh tranh từ khóa trung bình < 75 điểm
 • Cam kết 80% top 10
 • Cam kết 30% top 5
 • Hợp đồng tối thiểu 8 tháng
 • Thời gian có hiệu quả: 3 tháng
 • Thanh toán trước 30%
 • Chính sách hoàn phí, duy trì kết quả

Customizer

Liên Hệ
 • Số lượng từ khóa: Theo yêu cầu
 • Độ cạnh tranh từ khóa trung bình: không
 • Cam kết 80% top 10
 • Cam kết 30% top 5
 • Hợp đồng tối thiểu 8 tháng
 • Thời gian có hiệu quả: 4 tháng
 • Thanh toán trước 30%
 • Chính sách hoàn phí, duy trì kết quả

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT
Độ cạnh canh từ khóa là điểm cạnh tranh tính theo công cụ Keyword Tool
Số tiền thanh toán trước là chi phí theo hợp đồng tùy theo số tháng cam kết. Sau khi có lượng từ khóa lên top nhất định, quý khách hàng sẽ thanh toán theo từng tháng theo thỏa thuận cho đến khi toàn bộ cam kết từ khóa lên top như trên bảng giá.
Chính sách hoàn phí: nếu như các từ khóa không lên top như cam kết. Hoặc chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí và kết thúc hợp đồng, hoặc chúng tôi sẽ tiếp tục công việc mà không có bất kì chi phí nào đến khi các từ khóa lên top như cam kết, trong thời gian này chúng tôi cũng sẽ hoàn lại phí theo từng tháng.
Bảng giá trên mang tính chất tham khảo tương đối. Để biết chính xác vui lòng liên hệ đội ngũ chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về chi phí SEO.

Bảng giá dịch vụ SEO theo từ khóa

Độ khó từ khóaGói 10 từGói 15 từGói 20 từGói 30 từ
Dễ1.250.000 đ/từ980.000 đ/từ850.000 đ/từ780.000 đ/từ
Trung bình2.200.000 đ/từ1.950.000 đ/từ1.700.000 đ/từ1.550.000 đ/từ
Khó4.600.000 đ/từ3.950.000 đ/từ3.500.000 đ/từ3.120.000 đ/từ
✅ Ưu điểm⭐ Lên TOP nhanh và bền vững
✅ Cam Kết⭐ Chính sách hoàn tiền 100%
✅ Khuyến Mãi⭐ Tặng website chuẩn SEO
✅ Bảng giá SEO⭐ Bao gồm độ phủ từ khóa ngành
✅ Thanh toán⭐ Linh hoạt theo tháng hoặc theo số lượng từ khóa đứng top

Dịch vụ seo TPHCM thông minh

Dịch vụ SEO thông minh có thể hiểu là ngoài lên top tổng thể các từ khóa mà mình đang kinh doanh mà còn đem lại lợi nhuận dồi dào từ các từ khóa này. Bới vì chi phí để đưa các từ khóa này nằm trên đầu trang tìm kiếm là không hề nhỏ, với chi phí đó chúng ta có thể hoàn toàn đem lại lợi nhuận lớn hơn từ các kênh Marketing khác. Nhưng với SEO thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kênh Marketing khác nhau từ online đến Offline nhằm đem lại tối đa hóa lợi nhuận cũng như độ phủ sóng của thương hiệu trên Internet.

Phương pháp các bước SEO thông minh:
Nghiên cứu từ khóa: Với SEO thông minh phù hợp với các từ khóa khó. Từ các từ khóa này chúng ta sẽ nghiên cứu để ra được từ khóa ngách liên quan. Có thể hiểu là các từ khóa này sẽ dài hơn, được thêm các tính từ, danh từ, địa điểm… VD: với từ khóa chính rất khó là “Dịch vụ SEO” chúng ta triển khai các từ khóa ngách như “Dịch vụ Seo thông minh”, dịch vụ seo bền vững, dịch vụ seo tại TPHCM,… So với từ khóa chính thì từ khóa ngách này dễ thở hơn rất nhiều, thời gian lên top cũng nhanh hơn, khi các từ khóa ngách này đã lên top rồi, chúng ta cũng sẽ có lượt độc giả nhất định, từ đây điểm chất lượng của Website cũng tăng lên đáng kể, góp phần cho quá trình đẩy thứ hạng cho từ khóa chính trong thời gian dài hơi.

Vì thế nếu chúng ta càng kiếm được nhiều từ khóa ngách, từ khóa có lượng tìm kiếm mà chưa ai SEO, các từ khóa liên quan thì càng dễ lên TOP, việc nghiên cứu từ khóa này chúng ta có thể sử dụng các công cụ như Google Suggest, Google Ads, Keyword planner Tool,… hoặc chúng ta đóng vai trên phương diện khách hàng, suy nghĩ đến các trường hợp khách hàng có thể tìm kiếm những từ khóa nào khi muốn kiếm dịch vụ, sản phẩm trên Internet

Các bước còn lại triển khai như một quá trình SEO bình thường, từ tối ưu đến việc đi backlink, Share ở mạng xã hội…

Dịch vụ seo TPHCM an toàn

Hiện nay có rất nhiều cách triển khai một dịch vụ SEO, có những cách, những đơn vị triển khai rất nhanh chóng, nhưng một cần lưu ý rất quan trọng là một khi từ khóa đã lên top thì việc giữ thứ hạng đó được bao lâu là điều quan trọng không kém. Một từ khóa, hay website cần khoảng thời gian nhất định để Google đánh giá và xếp hạng, thông thường website mới thì cần phải 2 tháng trở lê, Sau đó cần một khoảng thời gian dài để SEO từ khóa đó lên thứ hạng cao, chính vì thế để SEO một cách an toàn và bền vũng thì cần khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên với các từ khóa khó. Nếu một đơn vị cam kết có thể triển khai các từ khóa lên TOP nhanh thì có thể đó là SEO mũ đen, đó là điều cấm kị trong SEO. Nếu Google phát hiện, website của chúng ta sẽ bị phạt, từ đó các từ khóa sẽ không đứng thứ hạng cao được nữa, thậm chí cả website sẽ không còn thấy trên Google, cách khắc phục duy nhất là thay đổi lại hoàn toàn tên miền và làm lại một website mới, Điều đó làm tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc của chúng ta. Vì thế, Chúng ta nên cân nhắc cẩn thận lựa chọn một đơn vị triển khai dịch vụ SEO TPHCM an toàn.

Để triển khai một quá trình SEO an toàn, việc quan trọng an toàn ở đây là chúng ta không nên dùng các thủ thuật spam để tăng hạng từ khóa. Có rất nhiều cách để spam nhưng cách phổ biến và mọi người hay áp dụng nhất là spam backlink và Traffic. Việc triển khai backlink một cách vô tội vạ trong thời gian ngắn rất dễ bị Google phát hiện, nên triển khai số lượng backlink theo tuần. Mỗi tuần chúng ta đặt chỉ tiêu đạt số lượng backlink nhất định tùy theo độ khó của từ khóa.

Về Traffic (Lượt truy cập website), đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong SEO, Gọi là Traffic nhưng trong SEO nâng lên một yếu tố cao hơn là trải nghiệm người dùng, có thể hiểu là lượng người truy cập và tương tác trên web tốt. Để có lượng trải nghiệm người dùng tốt trước tiên Website phải chuẩn SEO và nội dung phải chất lượng (Người ta vẫn hay nói nội dung là vua), sau đó chúng ta sẽ kiếm Traffic. Việc kéo traffic an toàn và bền vững có thể thực hiện bằng những cách sau:

Quảng cáo: đây là một Traffic có trả phí, việc bỏ ra một phần chi phí này các bạn cũng nên cân nhắc, vì đây là các lượt truy cập từ quảng cáo và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình nên khả năng chuyển đổi mua hàng cũng rất cao. Các kênh quảng cáo hiệu quả như Google, Facebook, Youtube rất phổ biến nhưng cũng ngốn một phần chi phí không hề nhỏ, nên các bạn cũng cân đối ngân sách, chi phí trước khi thực hiện.

Mạng xã hội: Đây là cách thu hút lượng người đọc miễn phí nhưng số lượng rất ít, tất nhiên là nếu bạn không muốn bỏ tiền thì mình phải bỏ công. Chúng ta share các bài viết này lên mạng xã hội, diễn đàn,…Trong một thời gian dài để thu hút thêm người đọc hay thậm chí là khách hàng.

Viết các bài hướng dẫn chủ đề hot: Đây cũng là cách để thu hút thêm người đọc vào website an toàn. Các chủ đề như dạy làm bánh, sử dụng phần mềm,… rất rộng lớn để chúng ta khai thác, miễn là có người đọc và trải nghiệm tốt trên website là website của chúng ta được anh Gồ đánh giá cao, vì thế chúng ta nên đan xen các từ khóa chính và từ khóa kéo traffic hợp lý, thường thì chúng ta viết các bài kéo traffic này sau khi các từ khóa đã có thứ hạng tốt và cần đẩy để lên thứ hạng cao hơn nữa. Một lưu ý nhỏ là các bài kéo traffic này nên liên quan đến chủ đề website của chúng ta một xí, nếu khó quá thì không cần liên quan cũng không sao.

Trên đây là những cách để SEO web an toàn và bền vũng theo thời gian, tuy mất công và mất thời gian một xí, nhưng những giá trị của nó đem lại là bền vững và lâu dài.

Dịch vụ seo TPHCM trọn gói

Có thể hiểu dịch vụ seo trọn gói là bao gồm các chi phí để đưa các từ khóa lên TOP, chi phí này rất nhiều công việc, nhưng chủ yếu là các công việc cơ bản sau đây khi một đơn vị triển khai dịch vụ SEO trọn gói, Các đơn vị khác nhau có những cách triển khai khác nhau, nhưng thông thường để an toàn và bền vững, các đơn vị đều triển khai chung một mẫu số. Các bạn có thể tham khảo để có thể tự mình triển khai và biết được chi phí cơ bản cho một dịch vụ SEO trọn gói

Chi phí xây dựng Website: đây là trường hợp nếu chưa có website, Nếu chúng ta đã có website rồi thì sẽ không có chi phí này, tuy nhiên thường các đơn vị SEO yêu cầu Website phải được xây dựng trên mã nguồn mở WordPress, nên sẽ có không ít trường hợp phải xây dựng lại Website. Chúng ta cân nhắc lựa chọn WordPress để xây dựng website ngay từ đầu và tốt hơn hết là nên chọn cùng một đơn vị xây dựng website và triển khai dịch vụ SEO website.

Chi phí cho việc tối ưu Website: đây là công việc đầu tiên trước khi tiến hành SEO bất kì một trang web nào. Có rất nhiều yếu tố cần phải được tối ưu như các thẻ meta, tốc độ load trang, các thẻ tiêu đề, hình ảnh, đường dẫn trang…Chúng ta cần tối ưu hết mức có thể để được xếp hạng tốt, vì các đối thủ đều làm các công việc như chúng ta, nên nếu tận dụng được điểm nào thì tốt điểm ấy.

Chi phí cho việc triển khai Backlink: Đây là chi phí cố định hàng tháng, có thể các đơn vị sẽ triển khai thủ công bằng cách tạo các tài khoản mạng xã hội, forum, blog hoặc có thể mua từ các đơn vị khác. Chi phí cho công việc này tùy thuộc vào chất lượng website đặt backlink.

Viết content: Thông thường đơn vị triển khai SEO sẽ triển khai viết nội dung cho website luôn, tuy nhiên cũng có những website chủ đề khó nên cần người am hiểu sâu hơn để viết chính xác nên thường các trường hợp này chủ website sẽ viết nội dung luôn, các đơn vị SEO sẽ lên ý tưởng và tối ưu lại bài viết thôi. Chi phí này thường là thỏa thuận tùy trường hợp.

Trên là những chi phí cơ bản của dịch vụ SEO tphcm trọn gói, thường các đơn vị sẽ báo giá trọn gói và đa dạng các phương thức thanh toán để thuận tiện hơn cho khách hàng

Dịch vụ seo TPHCM cam kết top

Nếu SEO mà không lên top thì đó chắc chắn không phải là SEO, tuy có những trường hợp rủi ro (rất hiếm) nhưng các đơn vị sẽ phải cam kết thứ hạng từ khóa trước khi tiến hành và đương nhiên tới thời gian quy định mà số từ khóa không lên thứ hạng như cam kết thì bên đơn vị triển khai phải hoàn trả lại phí tùy theo cam kết trong hợp đồng.

Chắc chắn rằng các đơn vị triển khai dịch vụ SEO đều phải cam kết số lượng Dịch vụ SEO website lên top 1 Google nhanh, việc cam kết thứ hạng cũng tùy từng từ khóa, nếu số lượng nhiều từ khóa thì sẽ cam kết theo phần trăm số lượng từ khóa lên TOP, các từ khóa khó thì chỉ cam kết top 10 hoặc top 5, các từ khóa dễ thì cam kết thứ hạng cao hơn.

Đi đôi với cam kết thứ hạng là cam kết thời gian giữ top, thường thì đi kèm với dịch vụ seo tphcm lên top thì sau đó sẽ có dịch vụ duy trì top. tùy theo từng đơn vị mức giá duy trì này thường 10-20% chi phí của dịch vụ seo mỗi tháng. Hoặc chúng ta cũng có thể tự duy trì bằng cách thực hiện các công việc như viết nội dung, mạng xã hội, quảng cáo… Đây là chi phí bạn cũng nên cân nhắc

Dự án South Team đã triển khai với website cơ khí An Thành với các từ khóa máy đóng gói
Dự án South Team đã triển khai với website cơ khí An Thành với các từ khóa máy đóng gói
Dự án Shodensha Việt Nam với các từ khóa về máy nội soi trong công nghiệp (Từ khóa tiếng anh)
Dự án Shodensha Việt Nam với các từ khóa về máy nội soi trong công nghiệp (Từ khóa tiếng anh)

Dịch vụ seo TPHCM với Google map

Hiện nay SEO Google Map là một phương pháp mới và được ưa chuộng hơn hẳn, ngoài SEO từ khóa. Google map sẽ ưu tiên hiển thị 1 vị trí nổi bật và 3 vị trí xếp hạng ở gần bạn( gần người tim kiếm).
Vì phương pháp SEO địa điểm này mới nên cũng ít đơn vị triển khai dịch vụ SEO này. Nhưng do thói quen người tìm kiếm trước đến nay chỉ click vào những vị trí nội dung đầu tìm kiếm, ít ai click vào tìm hiểu trên Google Map nên với phương pháp SEO này thường được triển khai sau khi các từ khóa đã có thứ hạng cao nhằm tăng độ phổ biến cho Website và thương hiệu.

Google map nổi bật: Đây là vị trí nằm bên phải màn hình (trên máy tính), hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ, giới thiệu cũng như các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có bản đồ vị trí. Đây là vị trí nổi bật và chỉ hiển thị đúng 1 đơn vị duy nhất.
Ở vị trí này sẽ giúp cho đơn vị tăng uy tín lên rất nhiều, ngoài ra cũng có 1 lượng nhỏ khách hàng truy cập từ vị trí này.

Google map top vị trí: Ngoài vị trí nổi bật ra, Google cũng sẽ hiển thị thêm 3 vị trí đầu. Tuy đây là những vị trí không được đẹp cho lắm, nhưng nếu có thì vẫn còn hơn không.

Dịch vụ SEO Google Map ở vị trí nổi bật
Dịch vụ SEO Google Map ở vị trí nổi bật
3 vị trí đầu cho dịch vụ seo Google Map
3 vị trí đầu cho dịch vụ seo Google Map

Việc SEO Google địa điểm sẽ được chúng tôi chia sẻ ở một bài viết khác, tuy không phổ biến và đem lại lượng truy cập như SEO từ khóa, nhưng việc đứng đầu bằng các địa điểm hiển thị sẽ tăng độ uy tín cho đơn vị rất nhiều.

Dịch vụ seo TPHCM bằng hình ảnh

Việc tối ưu hình ảnh cũng là một phần của SEO, việc Google không đọc được nội dung trên hình ảnh, hoặc hình ảnh của bạn đang có những gì vì thể Google sẽ đọc các thẻ meta của hình ảnh trên website, tiêu đề, tên hình ảnh…Để biết được nội dung của hình ảnh bạn đang hiển thị là gì. Chính vì thế việc tối ưu hình ảnh cũng rất quan trọng trong SEO.

Tuy có ít những trường hợp truy cập website bằng tìm kiếm hình ảnh, nhưng việc tối ưu tất cả mọi thứ khi bắt đầu một dự án SEO hãy làm thường xuyên và biến nó trở thành thói quen. Không ai biết được chính xác Anh Gồ cần những gì ở một website, nhưng các thói quen tốt sẽ khiến chúng ta có một tư duy và chiến lược đẩy TOP càng ngày tối ưu hơn. Ngoài ra nếu có người click xem hình ảnh của bạn được tìm kiếm trên Google, thì Google sẽ tính đó là 1 lượt traffic, cũng đáng để kể chứ nhỉ

Cách tối ưu hình ảnh: Trên Website chúng ta đặt tiêu đề cho hình ảnh, thể meta và cả caption (ghi chú) cho hình ảnh. Lưu ý các nội dung này phải liên quan đến chủ đề bài viết, tốt hơn hết là có chứa từ khóa ở cả tiêu đề lẫn caption.
Hình ảnh trước khi upload lên website (còn là file ở máy tính), chúng ta đổi tên hình ảnh thành tên có chứa từ khóa, không có dấu, khoảng trắng là dấu gạch ngang. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh vào properties -> Details, sau đó chúng ta sẽ chỉnh sửa lại các thông số hình ảnh như: Tiêu đề chính, tiêu đề phụ, các thẻ,…Chúng ta cũng nên tối ưu các thông số này trước khi upload lên website (Có vẻ làm SEO hơi cực nhỉ ^^)
Ngoài ra, để SEO địa điểm Google Map như trên thì chúng ta cần phải tối ưu Geo Tag cho hình ảnh, việc tối ưu này chúng tôi sẽ chia sẻ ở một bài viết sớm nhất.

Dịch vụ seo TPHCM bền vững

Để có một vị trí thứ hạng cao thì việc tối ưu, quảng bá website, lượt truy cập sẽ giúp bạn nhanh chóng có vị trí tốt, thế còn muốn giữ vị trí trên top bền vững thì sao??, thì cũng cần những yếu tố như vậy thôi, chúng ta cũng tiếp tục cập nhật nội dung thường xuyên (tần suất có thể ít hơn lúc SEO), chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội, tiếp tục chạy Quảng cáo hoặc viết các bài chia sẻ hướng dẫn để có thêm truy cập. Cứ như vậy website bạn sẽ thu hút được càng ngày càng nhiều độc giả, thứ hạng của bạn ngày càng được gia tăng, không chỉ với các từ khóa cũ. Mà còn các từ khóa mới.
Như vậy, SEO bền vững là chúng ta có thể mất một khoảng thời gian lâu hơn bình thường để đưa từ khóa lên TOP, nhưng các công việc SEO được thực hiện cẩn thận, chắc chắn và có lộ trình rõ ràng. Sau đó sẽ có những chiến lược quảng bá hoàn toàn sạch và thủ công. Việc SEO bền vững này tốn nhiều công sức và thời gian, nhưng kết quả đem lại thì rất tuyệt vời. Website gần như lên top tổng thể làm bá chủ ngành kinh doanh của bạn.
Với một Website mới thì làm cách nào để SEO bền vững?. Với một website mới thì cần phải có thời gian và chiến lược dài hạn, ban đầu chúng ta có thể push nhiều bài viết và backlink hơn một xí, các Quảng cáo có phí cũng nhiều hơn,

Dịch vụ seo TPHCM chất lượng

Dịch vụ SEO chất lượng là sự cam kết đúng tiến trình, đúng số lượng từ khóa lên TOP như trong hợp đồng cam kết ban đầu. Làm sao để biết được một dịch vụ SEO chất lượng?

Đầu tiên chúng ta nên tham khảo các dự án, website mà một đơn vị đã triển khai SEO, chúng ta cần lưu ý đến thời gian thực hiện, các từ khóa mà website đó đã đứng top và giữ top. Lưu ý các từ khóa này phải có độ cạnh tranh ở mức khá, tức là có khách hàng tìm kiếm và có độ chuyển đổi cao.

Tiếp đến chúng ta cần tham khảo nội dung bài SEO mà đơn vị đó triển khai, để có thể hiểu được tư duy cũng như cách triển khai một bài viết chuẩn SEO của đơn vị đó. Thông thường các đơn vị triển khai dịch vụ SEO tphcm chất lượng ở rất nhiều các lĩnh vực, có thể nói là ở tất cả lĩnh vực. Có lĩnh vực đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cao nhằm đem đến những nội dung chất lượng, như thế bài viết mới có lượng khách đọc chất lượng và giữ TOP được lâu. Các đơn vị có thể kết hợp với các chuyên gia để được bài viết theo đúng nội dung focus nhất. Có những đơn vị spam nội dung, tức là nội dung chủ yếu kèm các từ khóa rất lộn xộn, không cung cấp giá trị gì cả cho người đọc nhằm đánh lừa bộ máy Google. Các bài này bằng một cách nào đó vẫn có được vị trí cao, nhưng sẽ đến một lúc nào đó sẽ có những bài viết chất lượng hơn, có giá trị hơn và hiển nhiên sẽ đẩy những bài vô giá trị này xuống dưới. Vì thế chúng ta phải tỉnh táo, kiểm tra nội dung bài viết thật kỹ, bài viết này sự có giá trị hay chưa.

Số lượng backlink chất lượng, Để kiểm tra được phần này chúng ta cần phải có những công cụ check backlink chuyên biệt, một số công cụ phổ biến như SEOquake(bán miễn phí), Ahref (trả phí),… Các công cụ này sẽ thống kê và đánh giá cho chúng ta chất lượng backlink cũng như số lượng từ khóa đã đứng TOP. Vì một Backlink chất lượng sẽ giúp từ khóa giữ top được lâu. Nếu kiểm tra chúng ta toàn thấy các backlink spam thì hôm nay chúng ta xem có thể ở thứ hạng cao nhưng tuần sau, tháng sau sẽ không còn thấy từ khóa đó trên vị trí cao nữa

Như vậy, một dịch vụ SEO chất lượng ngoài giúp Website có thứ hạng cao còn giúp website giữ được thứ hạng đó ở một thời gian dài

Dịch vụ SEO chất lượng còn giúp các từ khóa sau lên top một cách tự nhiên và cộng hưởng
Dịch vụ SEO chất lượng còn giúp các từ khóa sau lên top một cách tự nhiên và cộng hưởng

Dịch vụ seo từ khóa TPHCM

Tại TPHCM không hiếm những đơn vị triển khai dịch vụ SEO, Các đơn vị này đa số triển khai rất tốt (một số ít thì ngược lại), muốn tìm các đơn vị này không khó, ví dụ như chúng ta có thể tìm kiếm các từ khóa như “dịch vụ seo web”,’ dịch vụ seo tphcm”,”dịch vụ seo từ khóa“… sau đó lựa chọn các đơn vị đứng đầu TOP Google để liên hệ báo giá và triển khai, nhưng có điều giá ở các đơn vị đứng đầu này là không hề rẻ (vì họ đã khẳng định sự chất lượng, uy tín bằng các từ khóa khó nhất “dịch vụ seo” ở vị trí đầu).

Để có được một dịch vụ SEO với giá phải chăng hơn chúng ta có thể tìm kiếm bằng các từ khóa dài hơn, ví dụ: dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo từ khóa trọn gói, dịch vụ seo từ khóa tphcm,…Nhưng có điều đi kèm với giá cả vẫn là sự chất lượng, uy tín mà chúng ta cần phải đặt lên hàng đầu.

Quy trình triển khai một dịch vụ SEO từ khóa TPHCM của South Team

 • Bước 1: kiểm tra đánh giá website, từ khóa và báo giá hợp đồng (có thể gặp mặt trực tiếp để trao đổi)
 • Bước 2: Lên kế hoạch từ khóa và triển khai nội dung
 • Bước 3: tối ưu Website hiện tại, nếu khách hàng đã có website chưa tối ưu, chúng tôi sẽ ưu tiên làm lại website chuẩn hơn trên nền tảng WordPress
 • Bước 4: triển khai nội dung trên Website
 • Bước 5: tạo độ phổ biến cho website như: đi backlink, share ở các mạng xã hội…
 • Bước 6: kiểm tra thứ hạng từ khóa website, đánh giá và lặp lại từ bước 4
 • Bước 7: Hoàn thành hợp đồng, bàn giao lại website và các thứ hạng từ khóa đã cam kết.

Tên đây là các bước cơ bản của một quy trình triển khai dịch vụ SEO tphcm

Dịch vụ seo TPHCM tổng thể

SEO tổng thể là đưa tất cả các từ khóa sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh lên top đầu, tạo ra độ phủ thương hiệu toàn từ khóa, để khi Khách hàng tìm kiếm bất kì từ khóa nào liên quan đển ngành chúng ta thì đều hiện website của mình cả. SEO tổng thể là cảnh giới cao nhất cảu SEO, khiến khách hàng cứ khi nào nhắc đền ngành này thì đều phải nhắc đến chúng ta. Ví dụ như nhắc đến nội thất văn phòng chúng ta nhắc đến ngay Hòa Phát (vì độ phủ sóng sản phẩm này của Hòa Phát gần như toàn Google)

SEO tổng thể rất khó, cần một khoảng thời gian rất dài và sự đầu tư nghiêm túc. Vì giá trị của SEO tổng thể đem lại là rất lớn nên thường nó có độ cạnh tranh rất cao, chỉ một số ít đơn vị thực hiện được. Thông thường các website chỉ đứng và giữ top ở một số từ khóa chủ lực, các website đối thủ cũng sẽ giữ ở các từ khóa khác, họ sẽ chia nhau cạnh tranh các từ khóa ở vị trí tốt nhất. Để có vị trí tốt hơn nữa, cần có sự uy tín, chất lượng của chính đơn vị đang bán sản phẩm, dịch vụ trên website. Các đơn vị thường cạnh tranh nhau về giá rất khốc liệt, ngoài ra còn vị trí bán hàng như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

SEO tổng thể cần có một chiến lược cụ thể cho từng từ khóa, tốt hơn chúng ta nên triển khai các từ khóa dễ, từ khóa dài trước, sau đó dần dần nâng lên với các từ khóa có độ khó hơn, độ chuyển đổi cao hơn. Việc triển khai này cần xác định được mốc thời gian cụ thể, số lượng từ khóa lên top cụ thể đó là quá trình dài hơi và cần sự kiên nhẫn cao.

Tại South Team chúng tôi cam kết nếu đó là SEO tổng thể thì tất cả các từ khóa trong ngành của bạn sẽ đứng ở vị trí từ 1 – 5, các từ khóa quan trọng luôn ở top 1 hoặc 2 (điều bắt buộc). Cam kết giữ top lâu dài và có dịch vụ duy trì top đi kèm với giá chỉ từ 10 – 15% chi phí SEO hàng tháng

SEo tổng thể cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng để giúp website phủ kín từ khóa của ngành
SEo tổng thể cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng để giúp website phủ kín từ khóa của ngành

Dịch vụ seo TPHCM uy tín

Đội ngũ SEO South Team chúng tôi cam kết dịch vụ SEO bằng hợp đồng, có chế độ hoàn tiền 100% nếu như không đạt được thứ hạng như thỏa thuận. Với hơn trăm dự án website SEO đã hoàn thành và đưa hàng ngàn từ khóa khác nhau ở nhiều lĩnh vực đứng đầu thứ hạng, chúng tôi cam kết ngay từ đầu từ khóa của bạn có lên được thứ hạng mong muốn hay không, nếu không chúng tôi sẽ từ chối để đảm bảo những cam kết là uy tín.

Trước bất kì một dự án SEO nào, đội ngũ South Team luôn phân tích từ khóa cẩn thận bằng những công cụ phân tích riêng biệt, phân tích tình đối thủ để từ đó đưa ra một chiến lược SEO hợp lý, chắc chắn lên TOP.

Để quý khách hàng chủ động và giảm thiểu rủi ro, đội ngũ chúng tôi còn đưa ra phương thức thanh toán theo số lượng từ khóa lên TOP, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng SEO, sau đó nếu có từ khóa nào lên TOP như thỏa thuận thì sẽ thanh toán từ khóa đó, chi phí cho mỗi từ khóa cũng sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chế độ hoàn tiền: nếu đã vượt quá thời gian cam kết mà số lượng từ khóa lên top không như trong thỏa thuận, thì ngay lập tức chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí quý khách hàng đã thanh toán trước đó. Đó là sự cam kết uy tín mà chúng tôi đã áp dụng để tồn tại đến ngày hôm nay.

Dịch vụ seo TPHCM cộng hưởng

SEO cộng hưởng là gì ? là giúp các từ khóa lên top một cách nhanh chóng và tổng thể, ngoài ra các website vệ tinh xung quanh cũng sẽ có những thứ hạng tốt. Để làm được điều này, chúng ta cần triển khai nội dung một cách đồng đều hàng tuần, Các backlink trải dài ở nhiều site khác nhau và cũng đồng đều theo từng tuần. Đặc biệt một yếu tố ít được mọi người quan tâm đó là lượt truy cập website. Lượt truy cập có thể có được từ quảng cáo, giới thiệu ở các mạng xã hội, diễn đàn… Nếu website bạn có lượt truy cập lớn và ổn định, bạn hoàn toàn có thể không cần quan tâm đến các yếu tố chuẩn SEO (cơ bản có thì vẫn hơn), mà các từ khóa vẫn lên top theo từng bài viết. Tất nhiên là trước đó chúng ta phải có những từ khóa đứng thứ hạng tốt với lượng tìm kiếm đủ nhiều để có lượng truy cập lớn thì chúng ta cũng phải làm SEO trước đó.

Đội ngũ South Team đã triển khai các dự án SEO cộng hưởng từ website chính, đến các website vệ tinh, các blog lên TOP bền vững và nhanh chóng. Đây là một phương pháp không mới, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn vì mất rất nhiều thời gian. Sau khi các website đã lên top các từ khóa cam kết, các website này đều có nền tảng độ phổ biến cao, nên sau đó quý khách chỉ cần viết bài viết chuẩn theo công cụ SEO mà chúng tôi tích hợp sẵn trong website là từ khóa đó có thể lên top (tất nhiên là từ khóa đó không quá khó), đó là sự cộng hưởng mà đội ngũ chúng tôi đã xây dựng sẵn trên nền tảng vững chắc.

Để có một chiến ược SEO cộng hưởng thành công, ngay từ bước đầu, chúng tôi đã hệ thống xây dựng Website chuẩn SEO, các web vệ tinh và các blog một cách chuẩn chỉ và có khoa học. Cách xây dựng này được rút ra từ những kinh nghiệm SEO hàng trăm website của chúng tôi. Vì đây là cách SEO bền vững và an toàn nên cần nhiều thời gian và công sức hơn cả, do đó chi phí cho SEO cộng hưởng cũng không hề rẻ.

Dịch vụ seo TPHCM hiệu quả

Để SEO được hiệu quả, ngoài các yếu tố Onpage va Offpage, chúng ta cần phải có kiến thức chuyên môn nhất định về lĩnh vực mà chúng ta đang tiến hành SEO. Một điều lưu ý rất quan trọng là chúng ta không nên hấp tấp đẩy nhanh quá trình tăng thứ hạng của website, mọi thứ cần phải có thời gian. Giả sử bạn đẩy nhanh tốc độ lên TOP thì cũng rất dễ rớt hạng.

Để SEO được hiệu quả, ngoài việc tối ưu mọi thứ thì việc phân bổ thời gian post bài viết, đi backlink, Traffic phải thật tự nhiên. Đây là một lỗi cơ bản của một số người làm SEO, làm mọi thứ rất nhiều trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, Ví dụ như post rất nhiều bài viết trong 1 tháng, đi rất nhiều backlink trong thời gian 1 tuần rồi thôi,…Sẽ rất dễ làm Website của bạn bị đánh giá là Spam. Với kinh nghiệm cụ thể, để SEO được an toàn, bền vững chúng ta nên viết từ 2-3 bài trong 1 tuần, mỗi 2 tuần chúng ta nên cập nhật backlink (số lượng backlink tùy thuộc vào độ khó của từ khóa), còn lượt truy cập nên cập nhật thường xuyên từng ngày (Chúng ta có thể theo dõi lượt truy cập bằng Google Analytic).

Đừng tự hào khi bạn có những backlink báo chất lượng, hiện nay một số đơn vị triển khai dịch vụ SEO TPHCM hiệu quả thường có hệ thống backlink báo trải dài, không phủ nhận sự hiệu quả và uy tín của những backlink báo này, nhưng bạn nên nhớ rằng, tất cả mọi thứ mà Google đánh giá là trải nghiệm người dùng, nên bạn hãy cố gắng làm sao để mọi thứ đều tập trung tốt nhất cho khách hàng (từ sản phẩm, đến dịch vụ, bảo hành,…).

SEO hay SEO hiệu quả đều là đưa từ khóa lên dẫn đầu trang tìm kiếm. Việc chúng ta triển khai SEO cho từ khóa này nhưng khi triển khai thì lại lên TOP với từ khóa khác, đó cũng là SEO nhưng không hiệu quả, và tỉ lệ rớt TOP cũng rất lớn nếu chúng ta đứng TOP không chính xác từ khóa. Để có sự hiệu quả trong SEO, các nội dung cần phân chia rõ ràng ngay từ lúc phân tích từ khóa để bài viết đứng TOP một cách chính xác.

Đội Ngũ South Team với kinh nghiệm SEO lâu năm sẽ không để tình trạng này xảy ra, một khi đã đứng top thì phải chính xác. Ngoài ra, sự hiệu quả ở đây còn là sự chuyển đổi khách hàng khi khách hàng truy cập Website. Đó cũng là một kinh nghiệm Sale kết hợp với SEO để mọi thứ trở lên hiệu quả và thống nhất.

SEO hiệu quả ngoài đứng top và giữ top lâu thì phải có sự chuyển đổi khách hàng
SEO hiệu quả ngoài đứng top và giữ top lâu thì phải có sự chuyển đổi khách hàng

Dịch vụ seo TPHCM giá rẻ

Hiện nay chúng ta không khó để tìm kiếm các đơn vị quảng cáo SEO giá rẻ, thật sự họ đưa ra các mức giá là rất rẻ, nhưng như đã phân tích ở trên. Để SEO website lên top cần nhiều nguồn lực và thời gian, ngoài ra cần có sự học hỏi về lĩnh vực cần SEO vì thế chi phí cho một dự án SEO là không hề rẻ được. Tuy nhiên nếu chúng ta cần phải lưu ý khi tìm một đơn vị triển khai dịch vụ SEO giá rẻ:
Có thật sự lên TOP được hay không?: Đó là ưu tiên hàng đầu của tất cả những khách hàng cần tìm một dịch vụ SEO TPHCM. Việc quảng cáo, cam kết là điều ai cũng nói được, nhưng để giữ uy tín thì đó là một việc chúng ta phải lưu ý hàng đầu, đừng để những cam kết đánh lừa. Đầu tiên chúng ta nên kiểm tra các Website dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Có điều rất khó để xác định được dự án website đó có thật sự là đơn vị đó triển khai hay không. Với South Team bạn có thể kiểm tra bằng cách dưới mỗi website đều có tagline “Thiết kế website bới South Team”, hoặc nếu không thì bạn có thể kiểm tra mã nguồn website (Ctrl + U) để kiểm tra. Sau đó chúng ta cũng nên xác định thông tin đơn vị đó bằng cách xem thời gian thành lập, các thông tin giới thiệu, địa chỉ. Để an tâm hơn chúng ta nên đến trực tiếp đơn vị để trao đổi cũng như xem tình hình kinh doanh của đơn vị.

Có cam kết hoàn tiền không?: Như đã nói ở trên việc cam kết thì rất dễ, nhưng thực hiện nó mới khó. Nhưng ít ra chúng ta cũng nên có một cam kết nhất định để an tâm hơn, dù gì chúng ta cũng là người bỏ tiền ra nên cũng phải có một dịch vụ xứng đáng. Cũng cần phải lưu ý mốc hoàn tiền, có đơn vị sẽ hoàn tiền 100%, có đơn vị chỉ một số phần trăm nhất định, có đơn vị sẽ chỉ hoàn tiền khi không có bất kì từ khóa nào nên top, tức là chỉ cần 1 vài từ khóa dễ lên top là đã đạt mốc không hoàn tiền,… Đây là một điều lưu ý trước khi chúng ta tìm một dịch vụ SEO TPHCM

Có giữ TOP được lâu không?: Đây là một vấn đề mà bạn cũng cần phải quan tâm hàng đầu, hiện nay có một số đơn vị triển khai SEO “mũ đen”, tức là giúp từ khóa của bạn lên TOP rất nhanh trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng chỉ được một thời gian ngắn đứng TOP, các từ khóa này sẽ không xuất hiện trên Google nữa, thậm chí cả website sẽ bị Google đánh giá Spam và vĩnh viễn không còn xuất hiện được ở đây. Cách duy nhất cứu vớt tính trạng này là làm lại website mới với một tên miền hoàn toàn mới.

Thật sự có rẻ một cách đáng ngờ ?: Đồng ý là cũng sẽ có một vài đơn vị, triển khai được từ khóa đó với giá rẻ, có thể vì họ có hệ thống build sẵn liên quan đến lĩnh vực của chúng ta, nhưng nếu thật sự giá rẻ một cách đáng ngờ thì chúng ta cũng nên phải suy nghĩ lại. Vì việc SEO không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ.

Chúng tôi – Đội Ngũ South Team, không có dịch vụ SEO giá rẻ, mà chỉ có SEO với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra chúng tôi đều có những cam kết uy tín trong hợp đồng, có những dự án đã triển khai, có những báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng để khách hàng yên tâm hơn về những gì mà chúng tôi đã và đang làm.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, không cam kết giá rẻ, nhưng chi phí luôn là tốt hơn
Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nên không cam kết giá rẻ, nhưng chi phí luôn là tốt hơn

Dịch vụ seo TPHCM nhanh lên top

Thực tế thời gian để Website lên TOP mất từ 3-4 tháng với các từ khóa dễ, các từ khóa cạnh tranh mức độ khá từ 6 tháng trở lên, còn khó hơn thì mất cả năm (Các mốc trên đều tương đối, phụ thuộc vào rất nhiều độ cạnh tranh của những từ khóa cụ thể). Chúng ta đều mong muốn Website của chúng ta lên top nhanh nhất có thể, nhưng các từ khóa cần phải thời gian để Google đánh giá và xếp hạng từ từ (SEO bền vững và an toàn). Dụng tốc bất đạt, Mọi quá trình cần có thời gian, nếu quá nhanh thì rất dễ bị anh Gồ đánh giá Spam và phạt rất nặng.

Có một cách nhanh lên TOP hơn đó là quảng cáo từ khóa, đương nhiên là chúng ta sẽ mất một khoảng chi phí cho dịch vụ này. Anh Gồ rất ưu ái cho những website trả tiền cho họ thay vì vào túi các đơn vị SEO, chúng ta nên cân nhắc với khoản chi phí này, vì có thể nếu theo nó chúng ta sẽ phải trả hàng tháng và gần như là cố định, chưa kể sau này còn có những đối thủ quảng cáo khác dẫn đến chi phí có thể còn tăng nữa.

Với những cách SEO nhanh lên TOP, South Team không khuyến khích, nhưng mà chúng ta vẫn có thể thử, vì cũng chỉ có một tỉ lệ bị anh Gồ phát hiện và phạt, nếu chúng ta làm mọi thứ trở lên tự nhiên thì vẫn có thể phần nào an tâm, nhưng Google là bộ máy cực kì thông minh, và đừng hi vọng bao giờ hi vọng đánh lừa được anh Gồ. Chúng ta có thể thử cách này hay cách khác, Và bộ máy cảu anh Gồ cũng thay đổi thường xuyên, nên tốt hơn hết, chúng ta cứ làm mọi thứ cẩn thận và chắc chắn.

South Team cũng không cam kết SEO lên top nhanh, chỉ cam kết nhanh nhất có thể cho từ khóa. Và quý khách cũng nên bình tĩnh với các từ khóa SEO của mình, có như thế website của chúng ta mới đứng top tổng thể, cộng hưởng và bền vững.

Công ty chuyên SEO TPHCM

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tphcm có rất nhiều, phải công nhận ngưỡng mộ nếu công ty đó chỉ đơn thuần SEO mà có thể tồn tại ở một môi trường cạnh tranh khốc liệt như TPHCM. Thường các công ty này phải có thêm các dịch vụ khác như Marketing, thiết kế website, đào tạo SEO, các khóa học SEO,… thì mới có thể tồn tại và duy trì nổi.

Như các bạn đã biết để triển khai một dự án SEO thì cần tiêu tốn ít nhất 3 nguồn lực cho 3 vị trí khác nhau, trong khoảng thời gian ít nhất 6 tháng, chưa kể những rủi ro phát sinh. Chi phí cho những con người này hiện nay ở mức sống TPHCM là không hề rẻ, chính vì thế để có thể triển khai được phải có một mức giá tối thiểu mức 6tr/tháng (lương cơ bản cho 1 người tại TPHCM). Sau đó còn các chi phí như triển khai backlink, phổ biến mạng xã hội, xây dựng site vệ tinh, quảng cáo,…Rất nhiều chi phí và rất nhiều rủi ro. Các công ty triển khai dịch vụ SEO tphcm đã cạnh tranh nhau ở mức giá rất sát gần như là chỉ tạo công ăn việc làm cho cộng đồng mà không hề có lãi.

Chính vì thế mong quý khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Vì chi phí thực hiện rất cao, và giá cả chúng tôi luôn ở mức tốt nhất, Cái cần bàn ở đây chỉ là chất lượng và uy tín của mỗi công ty.

South Team - công ty chuyên dịch vụ SEO TPHCM, thiết kế website và Marketing Online
South Team – công ty chuyên dịch vụ SEO TPHCM, thiết kế website và Marketing Online

Đội Ngũ South Team với kinh nghiệm đưa hàng trăm website lên TOP bền vững, an toàn, hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng với chi phí tốt hơn bao giờ hết

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM- DV SOUTH TEAM
Văn Phòng Làm Việc: 318/16A Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline – Zalo: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
Email: nampham@southteam.vn
contact@southteam.vn

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.8 / 5 ( 186 votes )