Dịch vụ SEO website lên top 1 Google nhanh

Nếu Khách hàng không tìm thấy bạn trên Google, họ sẽ thấy đối thủ của bạn. Thống kê cho rằng hơn 80% người mua hàng chỉ click vào Top 3 trên Google. Cũng có nghĩa là 20% kia cũng không tìm đến bạn, bởi vì nếu không nên trang 1 của các công cụ tìm kiếm (ở đây là Google bởi vì hơn 95% người Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định) thì gần như 100% khách hàng tìm kiếm nhu cầu sẽ không tìm thấy bạn.
Dịch vụ SEO Website lên Top Google
Dịch vụ SEO Website lên Top Google

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được các mất mát khi chưa được được nằm Top Google thì cùng tìm hiểu lợi ích của việc SEO website lên top 1 Google này:

Dịch vụ SEO website lên top 1 Google | Làm sao để đưa Website lên Top 1 Google

Nếu bạn đang đâu đầu vì doanh số thụt giảm, trong khi đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều, đau đầu khi đối thủ mình hay thậm chí là các đại lý dưới cấp đều bán hàng rất chạy. Hỏi ra thì mới biết họ đang tiếp cận khách hàng trên internet và làm rất hiệu quả. Trong khi doanh nghiệp mình thậm chí chưa có Website, đó là một sự thụt lùi đáng thất vọng trong thời đại công nghệ 4.0 này khi gần như 100% khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ.

Các cách đưa Website lên Top Google

Có 2 cách để đưa một Website lên Top Google. Người ta thường hay nói một là bỏ công không thì bỏ tiền. Tiền là đại diện cho sức lao động nên chung quy lại là vẫn bỏ công nhưng chúng ta sẽ dùng tiền để sử dụng công sức người khác. South Team sẽ cho bạn biết những cách để website lên được Top Google từ đó tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Chạy Quảng Cáo trên công cụ tìm kiếm để được Top

Chạy Quảng Cáo Google, Cách này đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có 1 website đẹp mắt, chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng truy cập là xong. Website tất nhiên phải trình bày rõ ràng, chi tiết sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh (Nếu chưa có Website bạn có thể tham khảo dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp của South Team). Sau đó bạn truy cập vào trang Google Ads, lên chiến dịch các từ khóa, tối ưu trang đích và tất nhiên là bỏ một khoản tiền để “mua vị trí” cao trên Top Google.

Cách này tất nhiên là nhanh chóng, đơn giản “Có tiền là có tất cả”. Nhưng việc tối ưu để luôn đứng Top đầu so với các đối thủ cạnh tranh cũng là một vấn đề. Bởi vì giữa một rừng các đối thủ đều bỏ tiền để luôn đứng Top Google thì ngoài sức mạnh của tài chính thì việc tối ưu quảng cáo, tối ưu trang đích và vân vân các công việc để Google ưu ái hơn có vị trí cao hơn cũng là một “nghệ thuật”. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham gia một vài lớp học chạy Quảng cáo Google Ads, còn nếu không có thời giạn thì bạn cũng có thể thuê đơn vị ngoài làm công việc này cho bạn. (Tốt hơn là các bạn cũng nên biết một chút)

Với các người đứng đầu thời gian nghỉ ngơi còn chưa có huống chi bỏ thời gian ra tìm hiểu, nên nếu bạn muốn Dịch vụ SEO Website lên top Google thì hãy để South Team hỗ trợ bạn từ việc thiết kế Website, tối ưu trang đích, lên chiến dịch Quảng cáo và thậm chí là cả bán hàng giúp bạn. Việc của bạn là chỉ tập trung gặp gỡ khách hàng, phát triển sản phẩm dịch vụ của mình thật tốt, thật chất lượng.

Quảng cáo Google là cách nhanh nhất để đưa Website lên Top Google
Quảng cáo Google là cách nhanh nhất để đưa Website lên Top Google

Dịch vụ SEO Website lên Top Google

So với bỏ tiền chạy Quảng Cáo Google thì với dịch vụ SEO website lên Top Google tốn nhiều thời gian hơn, bù lại Website của bạn nằm ở Top google bền vững hơn, nhiều từ khóa lên Top hơn có thể tốn ít tiền bạc hơn nhưng chắc chắn là sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Lợi ích của Dịch vụ SEO Website lên Top Google phát huy tuyệt đối nếu bạn là người trực tiếp thực hiện dịch vụ này, hoặc bạn có một đội ngũ triển khai ngay tại công ty bạn. Tức là gần như bạn là người quản lý, theo dõi cách làm hàng ngày này. Bạn phải bỏ thời gian rất nhiều, bởi vì cách làm này tốn rất nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra nếu từ khóa có độ cạnh tranh cao thì việc duy trì cả đội ngũ tầm 3-5 người để triển khai là điều hoàn toàn có thể. Nên bạn nên tính toán các chi phí hợp lý, nếu không việc duy trì này còn tốn nhiều tiền hơn cách chạy quảng cáo Google Ads và làm mất thời gian của bạn nhiều nữa,

Việc duy trì này cũng tốn của bạn một số tiền không nhỏ trong thời gian dài. Nếu thuê các đơn vị SEO bên ngoài để triển khai dịch vụ thì số tiền cũng không hề nhỏ. Một lời Khuyên thật sự là tự triển khai SEO website đơn giản trước, mưa dầm thấm lâu, các bạn sẽ rút ra được bài học cho mình và có một quyết định sáng suốt.

Dịch Vụ SEO Website lên top Google có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khuyết điểm so với chạy quảng cáo Google Ads. Có những Website đã SEO tổng thể lên TOP Google rất nhiều từ khóa, nhưng vẫn phải triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nhằm có vị trí TOP cao hơn. Google là bộ máy tìm kiếm rất thông minh, nên việc kiếm tiền của nó cũng rất thông minh, việc bạn trả tiền cho Google để được lên top Google so với việc trả tiền cho người khác để lên Top Google thì hiển nhiên Google sẽ ưu tiên ai trả tiền cho họ rồi.

Việc quyết định triển khai cách nào để Website lên Top Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời gian, tiền bạc, sản phẩm, dịch vụ của bạn,… Tốt hơn bạn hãy liên hệ đội ngũ South Team để được tư vấn miễn phí. South Team cam kết sẽ tư vấn bạn một chiến dịch phù hợp nhất với bạn.

SEo Website lên Top Google
SEO website lên Top là cách bền vững và ít tốn chi phí hơn

Cách SEO website lên top 1 Google nhanh

Nếu đọc tới đây và bạn vẫn muốn SEO website lên Top Google một cách tự nhiên thì bạn nên chuẩn bị tinh thần là sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian và công sức không nhỏ. Trươc tiên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn việc SEO là gì, việc nắm được bản chất cơ bản của SEO rất quan trọng, việc này bạn không thể đốt cháy giai đoạn được (vì thế mới cảnh báo bạn nếu có nhiều thời gian rảnh thì hãy tìm hiểu). Sau khi nắm được các yếu tố cơ bản của SEO thì bạn bắt đầu triển khai thôi:

  • Bước 1: Lựa Chọn từ khóa SEO. Việc này rất quan trọng, ảnh hưởng đến đến thời gian SEO, cách SEO cũng như là doanh số bán hàng của bạn nữa. Việc ưu tiên lựa chọn các từ khóa có độ chuyển đổi cao là ưu tiên hàng đầu, thường là các từ khóa có độ dài, từ khóa ngách, sau đó mới tới các từ khóa có lượt tìm kiếm cao, từ khóa phổ thông và từ khóa khó. Tất nhiên từ khóa này phải có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ bạn đang kinh doanh rồi.
  • Bước 2: Viết bài chuẩn SEO cho từ khóa đã lựa chọn. Người ta thường hay nói “nội dung là vua”, không phải vô cớ mà người ta đồn đại như thế. Một bài viết chuẩn SEO thì tất nhiên sẽ dễ lên Top Google, bên cạnh đó bạn phải trình bày đủ nội dung, hình ảnh, ưu nhược sản phẩm – dịch vụ của mình. Một yếu tố rất quan trọng hơn nữa, đó là bán hàng, làm sao để khi đọc bài viết là khách hàng sẽ đặt mua hoặc liên hệ với bạn ngay đó chính là nghệ thuật. Đọc đến đây mà bạn vẫn có thể nghĩ mình làm tốt hết, thì chúc mừng bạn, bạn đang là người SEO cơ bản rồi đấy, bạn có thể xin vào làm cho các công ty Truyền thông với mức lương không dưới 7tr/tháng đâu !!
  • Bước 3: Tối ưu bài viết chuẩn SEO. Việc tối ưu là rất quan trọng, có thể hiểu là bạn truyền tải đến Google bài viết của tôi đang đề cập đến vấn đề gì, và bài viết của tôi giải đáp đúng những thứ mà người ta đang tìm kiếm, ông cho tôi lên Top đi!!. Việc tối ưu này đòi hỏi bạn có kiến thức về SEO như đã đề cập ở trên. Cơ bản là bạn sẽ tối ưu các tiêu đề, các từ khóa, các mô tả, hình ảnh, đường dẫn hay thậm chí là code của Website…
  • Bước 4: Quảng bá Website bài viết của mình thôi. Người ta hay gọi đó là SEO Offpage, bạn có thể dẫn link ở các diễn đàn, mạng xã hội,… để người khác biết đến bài viết website của mình. Việc này còn nhiều thử thuật chứ không đơn thuần là dẫn link. Các bạn cũng nên cẩn thận bởi rất dễ bị Google đánh giá Spam không tốt lúc đó mọi công sức như đổ xuống biển.

Trên đây là cách triển khai Dịch vụ SEO Website lên Top Google, đọc thì tuy đơn giản nhưng để triển khai thì cần rất nhiều chất xám, thời gian… Nếu cảm thấy ngán ngại, hãy để South Team thực hiện Dịch vụ SEO website lên Top Google thay bạn với chi phí cam kết là hợp lý nhất.

Có nhiều cách để SEO Website lên Top Google
Có nhiều cách để SEO Website lên Top Google

Lợi ích của việc website nằm top 1 Google

Tất nhiên việc bỏ thời gian và công sức ra thì tất nhiên sẽ có một kết quả xứng đáng với bạn rồi, còn nếu bạn cảm thấy đã tốn nhiều thời gian và công sức mà kết quả vẫn chưa đâu vào đâu thì tốt nên hết bạn nên tốn tiền cho việc chạy quảng cáo hoặc các phương thức Marketing Online khác thôi, bạn không có duyên với việc SEO website lên top rồi.

Thứ nhất: Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, hiển nhiên với hơn 50 triệu người sử dụng Internet ở Việt Nam tìm kiếm thì việc đứng TOP sẽ có nhiều khách hàng tìm đến hơn.

Thứ hai: Uy tín hơn, việc bạn đến với khách hàng tự tin tuyên bố rằng “hãy thử tìm kiếm từ khóa đó trên Google đi tôi nằm trên TOP 1 đấy !!” thì khách hàng sẽ ngạc nhiên, tin tưởng hơn so với một website không có tên tuổi gì.

Thứ ba: Dịch vụ SEO website lên top Google tiết kiệm chi phí hơn so với các phương thức tiếp cận khách hàng khác. Việc này bền vững hơn, vì ngày càng nhiều người sử dụng Internet và tìm kiếm trên Google.

Thứ tư: mang lại hiệu quả hơn. Với các từ khóa chính xác đến nhu cầu, và một bài viết trình bày chốt SALE đẹp mắt thì việc nhiều Khách hàng mua hàng online hơn là điều không khó khăn.

Lợi ích này luôn duy trì liên tục và bền vững hơn so với các phương thức tiếp cận khách hàng khác, nghe có vể hấp dẫn nhưng tại sao lại không hề đơn giản nhỉ. Chắc là bạn có thể hiểu được là lợi ích nó quá lớn mà chi phí lại thấp nên độ cạnh tranh rất cao, dẫn đến độ khó cũng tăng.

Website Nằm trên Top Google giúp bạn gia tăng doanh số nhiều hơn
Website Nằm trên Top Google giúp bạn gia tăng doanh số nhiều hơn

Dịch vụ SEO website lên Top Google của South Team

Khi bạn đã quyết định làm SEO website lên TOP mà không có thời gian, thì tất nhiên bạn nên thuê một đơn vị triển khai dịch vụ SEO website lên TOP 1 Google, một đơn vị uy tín là ưu tiến lựa chọn hàng đầu, sau đó là chi phí, và cuối cùng là hậu mãi (giữ TOP). South Team luôn tự hào là đơn vị triển khai Dịch vụ SEO website lên TOP Google hội đủ các yếu tố bạn cần, hàng trăm khách hàng đã và đang ở trên TOP Google, tăng doanh thu hàng năm.

  • Chi phí hợp lý: với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, nên South Team tự tin có thể nắm bắt độ cạnh tranh từ khóa một cách nhanh nhất, từ đó lên một chiến dịch triển khai hợp lý nhất.
  • Thời gian nhanh: “Thời gian là tiền bạc”, nên với thời gian rất nhanh so với mặt bằng chung thì có thể hiểu là đang tiết kiệm chi phí của bạn nhất. Nếu một đơn vị báo một thời gian quá dài hoặc quá ngắn thì bạn nên cẩn thận. Nếu quá dài, có thể đơn vị đó cố tình kéo dài thời gian để lấy thật nhiều tiền từ túi bạn. Còn nếu quá ngắn thì bạn nên cẩn thận, đó có thể là một đơn vị không uy tín, hoặc dươn vị triển khai “SEO mũ đen” giúp nhanh lên top và cũng dễ mất TOP. Việc ước lượng thời gian phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, bạn có thể kiểm tra độ khó từ khóa từ các công cụ như: Google Keyword Planner, …
  • Lên TOP bền vững và chất lượng: South Team cam kết sử dụng các phương pháp tối ưu thuần mũ trắng, nói không với các thủ thuật Spam bị Google cấm. Nên việc lên Top rất nhanh, sạch và ổn định
  • Kinh nghiệm lâu năm trong nghê: với việc thực hiện hơn trăm dự án lớn nhỏ trên thị trường, South Team cam kết đủ kinh nghiệm thực hiện dự án của bạn. Đặc biệt chỉ thực hiện 1 dự án cho 1 ngành duy nhất để giảm độ cạnh tranh cho các khách hàng. South Team đủ tự tin để nhận các dự án mà mình chắc chắn thành công 100%.
  • Website lên Top tổng thể: tất cả từ khóa bao trùm dịch vụ của bạn được South Team lên kế hoạc kỹ lưỡng từ đó giúp Website phủ sóng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu và chất lượng
  • Cam kết hoàn tiền: Nếu dự án không hoàn thiện đúng thời hạn, South Team cam kết hoàn tiền 100% số tiền đã nhận. Ngoài ra South Team còn có phương thức thanh toán linh hoạt theo tháng, hoặc theo thứ hạng từ khóa (Thấy từ khóa lên Top mới đưa tiền) nhằm giúp Khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO website lên Top Google của South Team

Địa chỉ đăng ký Dịch vụ SEO website lên Top 1 Google

Sau khi tìm hiểu các lợi ích của việc đưa Website lên TOP Google, dù bạn có quyết định đến cách nào để đưa Website lên Top thì cũng hãy liên hệ với đội Ngũ South Team để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ South Team có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án SEO website lên TOP lớn nhỏ tại TPHCM cũng như cả nước. Nếu Bạn đang có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ
Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Dịch vụ SEO website lên Top Google tại TPHCM và thiết kế Website chuyên nghiệp
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
📧 Email : contact@southteam.vn
🌐 Website: https://southteam.vn/ – https://southteam.co/