Thiết Kế Website Nhà Hàng

Thiết Kế Website Giới Thiệu nhà hàng 

Với một website giới thiệu nhà hàng sẽ luôn là sự tiện lợi khả thi nhất :

–      Giúp thúc đẩy thương hiệu, truyền tải được tới khách hàng những thông điệp đánh giá chiến lược của nhà hàng. Là nơi để khách hàng có thể nhìn thấy những điểm nổi bật mà nhà hàng bạn làm tốt hơn những nhà hàng khác.

–      Giảm thiểu chi phí quảng cáo so với quảng cáo trên truyền hình, báo đài, phát tờ rơi … Đặc biệt, sở hữu một trang web nhà hàng ẩm thực riêng, bạn có thể quảng cáo 24/7 mà khách hàng có thể truy cập vào mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

–      Tăng lợi thế cạnh tranh so với những nhà hàng ẩm thực chưa có website. Hầu hết khách hàng của chúng ta thường sử dụng Internet để tra cứu thông tin trước khi quyết định đến một nhà hàng ẩm thực nào đó. Họ sẽ so sánh, đối chiếu giữa các nhà hàng với nhau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu thiết kế website nhà hàng ẩm thực không chuyên nghiệp, không hấp dẫn thì cũng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều vị khách tiềm năng.

–      Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung, giúp khách hàng nắm bắt được hết các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng.

–      Giúp giao tiếp khách hàng hiệu quả khi có thể trả lời, phản hồi thắc mắc của khách hàng một cách dễ dàng.

–      Nuôi dưỡng khách hàng trung thành.

 

Dịch vụ website hàng đầu của mọi khách sạn

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực tạo sự hấp dẫn, chuyên nghiệp để gây được ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này, bạn

cần tìm được một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về tâm lý khách hàng.

Ưu điểm gói thiết kế website nhà hàng tại South Team:

– Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện nguời dùng.
– Tính điều hướng hợp lý – khoa học.
– Tốc độ tải nhanh.
– Bảo mật cơ sở dữ liệu.
– Tối ưu hóa truyền thông xã hội.
– Tuơng thích thiết bị di động thông minh.
– Tích hợp mạng xã hội.
– Tích hợp Google map.
– Tích hợp chức năng đặt chỗ và đặt hàng online.
– Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng.
– Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp.
– Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
– Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
Khi đến South Team ,chúng tôi có thể cam kết với quý khách về chất lượng của trang web chúng tôi. South Team là đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, áp dụng mọi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tương thích với mọi thiết bị, dễ dàng lên TOP google.
Không bình thường là một website, giá trị chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình là sự hiệu quả của mình khi tiếp cận khách hàng trên Internet.