Thiết kế Website giới thiệu công ty

Website là cần điều cần thiết của một công ty

Cho dù bạn là công ty mới thành lập hay thành lập lâu năm thì website vẫn là điều cần thiết của một công ty trong thời đại công nghệ mới. Website không chỉ là bộ mặt của công ty trên mạng Internet mà còn là cổng thông tin kết nối khách hàng với công ty bạn. Thiết kế Website giới thiệu công ty phải làm sao thể hiện được phong cách hoạt động của công ty vừa phải thể hiện được đặc trưng nổi bật so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu công ty của SouthTeam đã và đang làm hài lòng hơn hàng trăm công ty trên cả nước.

Thiết kế Website công ty là điều cần thiết

Thiết kế Website giới thiệu công ty là điều cần thiết

Thiết kế Website giới thiệu công ty đẹp gây uy tín với khách hàng

Thiết kế Website giới thiệu công ty đẹp gây uy tín với khách hàng

Không chỉ là giải pháp tiếp cận khách

Đội ngũ SouthTeam chúng tôi thiết kế website giới thiệu công ty nhằm giúp khách hàng khẳng định thương hiệu, nổi bật giữa các công ty khác. Bảo hành tuyệt đối Website trong thời gian sử dụng, làm trọn gói cam kết không phát sinh chi phí ngay từ ban đầu. Giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng, chuẩn SEO giúp công ty bán hàng một cách tốt nhất, tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng ngay từ lần đầu vào Website.

GIẢI PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ONLINE

Nếu bạn cần một giải pháp online thì tất cả những gì bạn cần đều ở chúng tôi

Giao diện mẫuXem bảng giá

Thiết kế Website giới thiệu công ty đẹp đầy đủ chức năng
Thiết kế Website giới thiệu công ty đẹp đầy đủ chức năng

Tại sao cần phải Thiết kế Website giới thiệu công ty ?

Đối với Công Ty thì việc thiết kế website giới thiệu công ty không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn đó, nó có vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và branding cho công ty. Việc truy cập và tìm kiếm thông qua website dần đã trở thành thói quen của người dùng. Việc bạn cần là 1 đường link trên tấm card visit việc còn lại đơn giản hơn nhiều.

Cũng giống như một cửa hàng, một công ty thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay công ty của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website công ty có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn, Khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty?

 • Mức chi phí thiết kế website giới thiệu công ty giá rẻ nhất: Chỉ từ 2,900,000đ cho 1 website Công ty.
 • Kho giao diện website cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website Công ty giúp bạn khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất.
 • Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
 • Khi thiết kế website giới thiệu công ty thì chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng
 • Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.
 • Website luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3 đảm bảo tốc độ nhanh khi truy cập
 • Giao diện quản trị chuyên nghiệp, bạn không cần phải am hiểu về lĩnh vực CNTT cũng có thể dễ dàng quản trị.
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, SMS Marketing, SEO, Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn
 • Website được thiết kế Chuẩn SEO để dễ dàng lên top Google
 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng truy cập và mua hàng bằng thiết bị di động dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.