Thiết kế Website du lịch tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Là trung tâm hành chính – chính trị – kinh tế – văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu được nhiều người biết đến không chỉ với hình ảnh một thành phố biển tươi đẹp, quyến rũ, mà còn là một trong những địa phương làm tốt công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các nguồn vốn trong và ngoài nước. Năm năm qua (2005-2010), đã có thêm 51 dự án nước ngoài có vốn đầu tư đăng ký 6,806 tỷ USD và trong 3 năm 2007- 2009, có 11 dự án trong nước đã được cấp phép với vốn đăng ký 12.457 tỷ đồng. 20 năm qua (1/11/1991 – 1/11/2011) với tốc độ tăng trưởng hàng năm bình quân là 18%/năm, Thành phố Vũng Tàu đã không ngừng vươn lên về mọi mặt để xứng đáng với vai trò là một đô thị tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh.

Nếu bạn là người đang kinh doanh dịch vụ du lịch,nhà hàng, khách sạn, resort tại Vũng Tàu mà bạn chưa có website thì tức là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng rồi đấy. Nếu dịch vụ bạn mới mở muốn tìm kiếm khách hàng hay chỉ đơn giản là cải thiện tình hình khách hàng đến với dịch vụ của mình thì website là một phần không thể thiếu để tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam hay thậm chí là cả thế giới.

Dịch vụ thiết kế website du lịch tại Vũng Tàu South Team Hotline: 0938.049.434 -> Tư vấn miễn phí.

Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế web du lịch tại Vũng Tàu thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy, với đội ngũ ở hầu hết là Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tư vấn tận tình ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp đến bạn cũng ngạc nhiên:

 1. Gặp gỡ, tư vấn giải pháp tiếp cận khách hàng online.
 2. Trao đổi các bố cục giao diện web, các chức năng -> Chốt các yêu cầu.
 3. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ lên ý tưởng,sáng tạo thiết kế sơ bộ dựa trên các trao đổi trước đó -> Gửi cho bạn xem demo.
 4. Thực hiện thay đổi nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng hoặc muốn thay đổi đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì thôi.
 5. Đội ngũ lập trình viên sẽ tiến hành lập trình dựa trên bản thiết kế bạn đã hài lòng. Kiểm tra lỗi, đánh giá website.
 6. Gửi cho khách hàng xem bản demo và trải nghiệm nếu có các thay đổi thì sẽ tiến hành thay đổi theo yêu cầu của bạn.
 7. Tiến hành nghiệm thu và hướng dẫn quản trị Website.
 8. Bào trì, bảo dưỡng nếu có bất kì lỗi xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thiết kế web du lịch tại Vũng Tàu chúng tôi không dám tự hào là đơn vị thiết kế tốt nhất nhưng chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng nhất, ngoài ra hiệu quả từ việc kinh doanh của bạn mới là cốt lõi của chúng tôi. Một website không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, dễ dàng lên top google khi có bất kì khách hàng search từ khóa liên quan đến ngành nghề của bạn. Không những thế chúng tôi còn hướng dẫn bạn tiếp cận khách hàng từ các kênh google, facebook, zalo, instagram mà không phải tốn thêm bất kì khoản phí nào nữa.

Thiết kế Website du lịch tại Vũng Tàu tại South Team cam kết

 • Thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt, bố cục màu sắc hài hòa theo yêu cầu
 • Kho giao diện du lịch phong phú và đẹp. Bạn có thể chọn mẫu khác hoặc thiết kế theo yêu cầu nếu không ưng ý
 • Có đầy đủ chức năng Đặt phòng khách sạn, quản lý phòng, thanh toán Online,…
 • Quy trình thiết kế website du lịch từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
 • Khi thiết kế website du lịch chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Thiết kế Website du lịch được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như Live chat, Mạng Xã Hội, định vị bản đồ,… giúp việc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.
 • Website luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3 đảm bảo tốc độ truy cập chưa đến 1s
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, chuyên nghiệp, như một File Word
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, SEO, Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn
 • Website được thiết kế Chuẩn SEO để dễ dàng lên top Google, có tặng kèm công cụ SEO Premium.
 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bị
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Nếu bạn còn thắc mắc về giá thiết kế web du lịch tại Vũng Tàu thì South Team chúng tôi cam kết thiết kế trọn gói, không phát sinh chi phí, thiết kế web giá rẻ tại vũng tàu tặng luôn tên miền, bạn có thể tham khảo qua giao diện web mẫu có sẵn, hoặc có thể gửi cho chúng tôi bất kì trang web nào mà bạn thích.