Dịch vụ viết bài website – Đưa nội dung độc đáo, sáng tạo đến khách hàng

Dịch vụ viết bài website hiện nay đang có các gói chăm sóc website theo tháng, viết bài chuẩn SEO hàng ngày đều đặn cho quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo yêu cầu như 1 nhân viên content của quý khách. Chi phí viết bài hàng tháng rất rẻ, các bài viết được đội ngũ quản lý nội dung xem xét kĩ lưỡng, bố cục lại và thiết kế hình ảnh trước khi đăng.

Trước khi Search ra bài viết này, có lẽ bạn đang còn rất nhiều sự lựa chọn cho dịch vụ viết bài content marketing. Hoặc dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ khác. Nhưng hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc để tham khảo về các dịch vụ viết bài của Southteam

Mong muốn của bạn khi đầu tư vào website là gì? Thu hút người truy cập và biến họ thành khách hàng, từ đó tăng trưởng kinh doanh. Nội dung chính là “mạch sống” của website. Vì thế, cách bạn đầu tư vào nội dung trên website sẽ ảnh hưởng đến năng lực bán hàng của trang web và thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy theo bạn bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO hay content SEO là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, nội dung hình ảnh, video… tương thích với insights người tìm kiếm. Nhằm phục vụ việc mô tả, tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO và phù hợp với quy chuẩn SEO được google đặt ra trong từng giai đoan. Từ đó, đưa website lên Top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa xuất hiện trong bài viết chuẩn SEO.

Tại sao cần phải nhờ đến dịch vụ viết bài website để viết bài chuẩn SEO?

Bạn muốn website hoặc đơn giản là thông tin doanh nghiệp của bạn được phủ sóng trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Hoặc thậm chí là bạn không cung cấp sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? Đó chính là lý do tại sao bạn cần viết bài chuẩn SEO!

Thay vì bỏ tiền để PR website và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc những trang rao vặt. Họ đang tận dụng nhu cầu của bạn để làm nền tảng phát triển bền vững cho website của họ. Vậy thì tại sao, bạn không thực hiện song song các giải pháp vừa liên kết với những trang báo uy tín. Vừa kiên nhẫn để đầu tư cho chính nội dung website của mình. Đưa website lên Top, dùng website để truyền thông và PR thương hiệu cho bạn. Để rồi kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng.

Do đó, điều bạn cần làm trước tiên chính là có được ‘khối lượng khủng bài viết chuẩn SEO‘ để đổi lại ‘khối lượng khủng Data khách hàng chất lượng ’!

Dịch vụ viết bài website hiện nay đang có các gói chăm sóc website theo tháng, viết bài chuẩn SEO hàng ngày đều đặn cho quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo yêu cầu như 1 nhân viên content của quý khách. Chi phí viết bài hàng tháng rất rẻ, các bài viết được đội ngũ quản lý nội dung xem xét kĩ lưỡng, bố cục lại và thiết kế hình ảnh trước khi đăng. Trước khi Search ra bài viết này, có lẽ bạn đang còn rất nhiều sự lựa chọn cho dịch vụ viết bài content marketing. Hoặc dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ khác. Nhưng hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc để tham khảo về các dịch vụ viết bài của Southteam Mong muốn của bạn khi đầu tư vào website là gì? Thu hút người truy cập và biến họ thành khách hàng, từ đó tăng trưởng kinh doanh. Nội dung chính là “mạch sống” của website. Vì thế, cách bạn đầu tư vào nội dung trên website sẽ ảnh hưởng đến năng lực bán hàng của trang web và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy theo bạn bài viết chuẩn SEO là gì? Bài viết chuẩn SEO hay content SEO là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, nội dung hình ảnh, video… tương thích với insights người tìm kiếm. Nhằm phục vụ việc mô tả, tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO và phù hợp với quy chuẩn SEO được google đặt ra trong từng giai đoan. Từ đó, đưa website lên Top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa xuất hiện trong bài viết chuẩn SEO. Tại sao cần phải nhờ đến dịch vụ viết bài website để viết bài chuẩn SEO? Bạn muốn website hoặc đơn giản là thông tin doanh nghiệp của bạn được phủ sóng trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Hoặc thậm chí là bạn không cung cấp sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? Đó chính là lý do tại sao bạn cần viết bài chuẩn SEO! Thay vì bỏ tiền để PR website và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc những trang rao vặt. Họ đang tận dụng nhu cầu của bạn để làm nền tảng phát triển bền vững cho website của họ. Vậy thì tại sao, bạn không thực hiện song song các giải pháp vừa liên kết với những trang báo uy tín. Vừa kiên nhẫn để đầu tư cho chính nội dung website của mình. Đưa website lên Top, dùng website để truyền thông và PR thương hiệu cho bạn. Để rồi kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng. Do đó, điều bạn cần làm trước tiên chính là có được ‘khối lượng khủng bài viết chuẩn SEO‘ để đổi lại ‘khối lượng khủng Data khách hàng chất lượng ’!
Dịch vụ viết bài website

Cách thu thập khối lượng khủng bài viết chuẩn SEO:

Copy bài viết chuẩn SEO từ trang khác.

Ưu điểm: Nhanh, dễ, tiết kiệm

Nhược điểm: Chỉ là giải pháp tạm thời, dễ bị google phạt hoặc website bị đánh giá xấu. Không bao giờ lên Top. (Nhiều dịch vụ cung cấp bài viết sử dụng giải pháp này. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ)

Tuyển dụng copywriter hoặc content marketing để viết bài?

Ưu điểm: Có được nguồn nhân lực để thực hiện viết bài dưới sự kiểm soát trực tiếp của bạn.

Nhược điểm: Tốn kém chi phí tuyển dụng, chế độ phúc lợi nhân viên. Khi nhân viên viết bài là copywriter hoặc content marketing bạn sẽ mất thời gian khảo nghiệm khả năng viết bài chuẩn SEO thực sự của họ. Nếu họ làm tốt thì không vấn đề gì. Ngược lại, bạn sẽ mất khá nhiều cho khoảng chi phí và thời gian đầu tư.

Thuê dịch vụ viết bài website:

Ưu điểm: Bạn sẽ được cam kết hiệu quả về bài viết chuẩn SEO theo hợp đồng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc thuê nhân viên. Báo cáo kết quả dưới sự kiểm soát của bạn.

Nhược điểm: Bạn chưa sẵn sàng thích nghi với giải pháp outsource ngay tại thị trường Việt Nam. Hoặc khó khăn trong việc tìm dịch vụ viết bài chất lượng theo đúng cam kết quảng cáo

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO MỚI NHẤT 2020

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo mới nhất
Bảng báo giá viết content

Viết bài chuẩn SEO không chỉ là đáp ứng các yếu tố kỹ thuật:

Google thường xuyên thay đổi thuật toán nhằm hướng đến ngày càng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng tốt hơn. Vì vậy, nội dung chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản nhưng lại không phải là yếu tố then chốt. Nếu tất cả website đều đáp ứng tốt về yêu cầu kỹ thuật SEO (như mật độ từ khóa, độ dài tiêu đề, thẻ heading,…) thì cốt lõi chính là chất lượng nội dung. Điều này phụ thuộc nhiều vào “chất xám” của người sáng tạo nội dung.

Cuối cùng thì website của bạn và Google đều đang cùng phục vụ khách hàng (người dùng trên internet), chứ không phải phục vụ những cỗ máy!

“Nội dung kém chất lượng” sẽ kéo thứ hạng lẫn thương hiệu của bạn xuống:

Bạn có thắc mắc tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên Top, thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất! Đây là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có chiều sâu, không có giá trị cho người đọc. Google lẫn khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Các nội dung kém chất lượng sẽ kéo các chỉ số trên website xuống: lượt thoát trang, thời gian trên trang, số trang trên một lượt truy cập,… Google nhận diện được điều này và dĩ nhiên một website không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Và khi muốn khôi phục lại sức mạnh website, bạn lại cần bỏ nhiều thời gian hơn và thêm chi phí để “sửa chữa”.

Cần nắm bắt kịp thời thuật toán mới:

Các yêu cầu về một bài viết chuẩn SEO sẽ thay đổi theo thuật toán Google. Am hiểu và nắm bắt nhanh chóng về thuật toán mới nhất để ứng dụng kịp thời vào quá trình sản xuất nội dung là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết bài website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần mà dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp của Southteam sẽ mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn những lợi ích sau:

 • Chúng tôi cung cấp những bài viết và mảng nội dung theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ, bài viết PR dịch vụ, bài đăng báo, bài giới thiệu doanh nghiệp, bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
 • Bài viết được đảm bảo viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Các bạn có thể kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài, sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: Từ khoá chính và phụ nằm trong title, thẻ H1, H2, H3,… đoạn sapo đầu bài (hoặc 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (hoặc 100 kí tự cuối),…
 • Nội dung bài được kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi đưa đến tay khách hàng và được chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu.
 • Tiêu đề của bài viết thu hút người đọc, tạo tò mò và tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm cũng như khi khách hàng ghé thăm website.
 • Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, không lan man và tràn lan, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.
 • Bài viết có cung cấp hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là những bài học thuật và có các bước hướng dẫn.
 • Nội dung viết được chắt lọc từ ngữ, thông tin đáng tin cậy và được tổng hợp đầy đủ.
 • Dịch vụ viết bài của Southteam có thể đáp ứng nhiều lĩnh vực, chủ đề thuộc: thiết kế website, nhà hàng, đào tạo, bán lẻ, nội thất, làm đẹp – thẩm mỹ, hoá dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,…
 • Dịch vụ viết bài content của chúng tôi có hợp đồng đầy đủ.
 • Đảm bảo giao bài, chỉnh sửa bài viết đúng deadline như trên văn bản hợp đồng, thoả thuận ban đầu. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiến độ dự án của bạn được đảm bảo.
 • Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài và sắp xếp sườn bài viết, chúng tôi có thể giúp bạn để đưa ra những option tốt nhất cho dự án.
 • Southteam có thể xuất hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu. phí VAT là 10% đối với khách hàng.
Dịch vụ viết bài website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần mà dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp của Southteam sẽ mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn những lợi ích sau: Chúng tôi cung cấp những bài viết và mảng nội dung theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ, bài viết PR dịch vụ, bài đăng báo, bài giới thiệu doanh nghiệp, bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…) Bài viết được đảm bảo viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Các bạn có thể kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài, sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu. Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: Từ khoá chính và phụ nằm trong title, thẻ H1, H2, H3,… đoạn sapo đầu bài (hoặc 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (hoặc 100 kí tự cuối),… Nội dung bài được kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi đưa đến tay khách hàng và được chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu. Tiêu đề của bài viết thu hút người đọc, tạo tò mò và tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm cũng như khi khách hàng ghé thăm website. Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, không lan man và tràn lan, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng. Bài viết có cung cấp hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là những bài học thuật và có các bước hướng dẫn. Nội dung viết được chắt lọc từ ngữ, thông tin đáng tin cậy và được tổng hợp đầy đủ. Dịch vụ viết bài của Southteam có thể đáp ứng nhiều lĩnh vực, chủ đề thuộc: thiết kế website, nhà hàng, đào tạo, bán lẻ, nội thất, làm đẹp – thẩm mỹ, hoá dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,… Dịch vụ viết bài content của chúng tôi có hợp đồng đầy đủ. Đảm bảo giao bài, chỉnh sửa bài viết đúng deadline như trên văn bản hợp đồng, thoả thuận ban đầu. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiến độ dự án của bạn được đảm bảo. Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài và sắp xếp sườn bài viết, chúng tôi có thể giúp bạn để đưa ra những option tốt nhất cho dự án. Southteam có thể xuất hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu. phí VAT là 10% đối với khách hàng.
Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý

Các thể loại bài viết mà dịch vụ viết bài website của Southteam cung cấp:

Chúng tôi đa dạng thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

 1. Bài viết chuẩn SEO để đăng website (moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ)
 2. Bài viết PR dịch vụ
 3. Bài đăng báo
 4. Bài giới thiệu doanh nghiệp
 5. Bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật
 6. Những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
 7. Những nội dung được viết theo sườn bài hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 8. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể viết bài vơi cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng yêu cầu, hãy liên hệ ngay với VN4U để nhận được những tư vấn và thương lượng hợp lý nhất nhé!

Những lưu ý quan trọng khi viết bài Website:

Muốn làm content tốt, bản thân người viết phải đảm bảo được các yếu tố:

– Hiểu để viết. Tức là phải có kiến thức, thông tin đầy đủ về lĩnh vực ngành nghề khi nhận viết nội dung website cho doanh nghiệp.

– Nắm bắt được tâm lý khách hàng. Hãy nhớ rằng, bạn viết bài cho Website của các doanh nghiệp nhưng đối tượng hướng đến phải là khách hàng. Ngoài nghiên cứu về đặc thù trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, bạn còn cần nghiên cứu khách hàng của họ là ai.

– Xác định được nội dung chính là bài viết website truyền đạt, triển khai hệ thống các ý chính. Đảm bảo đủ lượng, không lan man.

– Đặt tiêu đề cuốn hút, sử dùng ngôn từ có sức nặng hoặc gây được sự tò mò để kích thích khách hàng phải truy cập vào bài viết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hãy củng cố trong khách hàng niềm tin rằng đây là một bài viết thú vị và chắc chắn chứa đựng điều mà họ đang tìm kiếm bằng một đoạn mô tả (sapo) độc đáo, sáng tạo.– Mục đích bài viết website để chia sẻ thông tin hay bán hàng? Nếu để chia sẻ thông tin, hãy tập trung tất cả ngòi bút của mình vào việc cung cấp giá trị có ích nhất cho người đọc. Nếu là bài viết bán hàng, bạn cần có kỹ năng điều hướng khéo léo để kích thích hành vi mua hàng của khách mà không quá lộ liễu, phô trương.

Giá trị mà dịch vụ viết bài Website mang lại cho doanh nghiệp:

** Tiết kiệm nhân lực và công sức đào tạo nhân viên mới:

Việc đào tạo nhân viên mới tốn khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Cho dù đó là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm đến đâu, thì cũng cần một khoảng thời gian nhất định để làm quen với đặc thù lĩnh vực kinh doanh mới. Hơn nữa, nếu quy mô doanh nghiệp nhỏ, cần đẩy mạnh bài viết trong ngắn hạn thì việc có thêm một nhân sự chính thức là điều lãng phí và không cần thiết.

** Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Website:

Đối với những Website mới tinh, hoặc các Website lâu năm đang trong quá trình “thay máu” hoàn toàn, việc phải nhanh chóng đẩy hàng trăm bài viết lên Website sẽ là gánh nặng rất lớn đối với những công ty không có đội ngũ nhân viên viết bài hùng hậu. Tìm đến với dịch vụ viết bài cho Website, bạn được cam kết hoàn thành số lượng bài viết theo yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định, cam kết đúng tiến độ đề ra.

** Đảm bảo kỹ thuật SEO, tối ưu bài viết trên thanh công cụ tìm kiếm của Google:

Dịch vụ viết bài cho Website được thực hiện bởi các Southteam truyền thông chuyên nghiệp. Họ sở hữu đội ngũ chuyên viên content dày dặn kinh nghiệm, am hiểu đa dạng các ngành hàng và đặc biệt có kiến thức chuyên sâu về SEO – Marketing. Vì vậỵ dịch vụ viết nội dung cho website có độ uy tín cao hơn rất nhiều so với việc thuê các Content Freelancer (CTV viết bài tự do tại nhà).

Giá trị mà dịch vụ viết bài Website mang lại cho doanh nghiệp: ** Tiết kiệm nhân lực và công sức đào tạo nhân viên mới: Việc đào tạo nhân viên mới tốn khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Cho dù đó là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm đến đâu, thì cũng cần một khoảng thời gian nhất định để làm quen với đặc thù lĩnh vực kinh doanh mới. Hơn nữa, nếu quy mô doanh nghiệp nhỏ, cần đẩy mạnh bài viết trong ngắn hạn thì việc có thêm một nhân sự chính thức là điều lãng phí và không cần thiết. ** Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Website: Đối với những Website mới tinh, hoặc các Website lâu năm đang trong quá trình “thay máu” hoàn toàn, việc phải nhanh chóng đẩy hàng trăm bài viết lên Website sẽ là gánh nặng rất lớn đối với những công ty không có đội ngũ nhân viên viết bài hùng hậu. Tìm đến với dịch vụ viết bài cho Website, bạn được cam kết hoàn thành số lượng bài viết theo yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định, cam kết đúng tiến độ đề ra. ** Đảm bảo kỹ thuật SEO, tối ưu bài viết trên thanh công cụ tìm kiếm của Google: Dịch vụ viết bài cho Website được thực hiện bởi các Agency truyền thông chuyên nghiệp. Họ sở hữu đội ngũ chuyên viên content dày dặn kinh nghiệm, am hiểu đa dạng các ngành hàng và đặc biệt có kiến thức chuyên sâu về SEO – Marketing. Vì vậỵ dịch vụ viết nội dung cho website có độ uy tín cao hơn rất nhiều so với việc thuê các Content Freelancer (CTV viết bài tự do tại nhà).   ** Dịch vụ viết bài cho Website thuần thạo kỹ năng phân tích đối thủ: Có một sự thật đáng buồn trong các dịch vụ viết bài cho website thiếu chuyên nghiệp hiện nay đó là: Người viết tìm đến các Website đối thủ để copy nội dung chứ không phải để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và cải thiện nội dung. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết nội dung website uy tín, đã được kiểm chứng bởi sự thành công của hàng trăm dự án lớn nhỏ, đưa thương hiệu hàng trăm doanh nghiệp chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng.
Xác định được nội dung chính là bài viết website truyền đạt, triển khai hệ thống các ý chính

** Dịch vụ viết bài cho Website thuần thạo kỹ năng phân tích đối thủ:

Có một sự thật đáng buồn trong các dịch vụ viết bài cho website thiếu chuyên nghiệp hiện nay đó là: Người viết tìm đến các Website đối thủ để copy nội dung chứ không phải để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và cải thiện nội dung. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết nội dung website uy tín, đã được kiểm chứng bởi sự thành công của hàng trăm dự án lớn nhỏ, đưa thương hiệu hàng trăm doanh nghiệp chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng.

Đối tượng nào cần đến dịch vụ viết bài Website?

Những công ty vừa và nhỏ không có bộ phận chuyên phụ trách về nội dung hoặc đội ngũ viết bài còn yếu và thiếu chuyên môn.
Doanh nghiệp Start Up sở hữu Website mới, cần nhanh chóng đẩy mạnh số lượng bài viết và cần sự tư vấn, định hướng nội dung từ các chuyên gia SEO.
Website lâu năm, nội dung sơ sài và chưa tối ưu SEO. Dịch vụ viết nội dung cho Website sẽ là giải pháp hồi sinh linh hồn trang Web cũ kỹ, cập nhật nội dung các bài viết dựa trên những thay đổi mới nhất của thuật toán Google.
Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu hùng mạnh, tăng sức mạnh cạnh tranh, cần giải pháp trọn gói trong việc tối ưu nội dung và SEO tổng thể Website.

Tại sao bạn nên chọn Southteam? Tại vì chúng tôi sẽ:

 • Tham vấn và nghiên cứu lĩnh vực bạn đang định hướng để truyền tải content chính xác.
 • Lập kế hoạch content chuẩn SEO cho bạn.
 • Cam kết bài viết không Copy – Paste
 • Cung cấp các bài viết mẫu để bạn dễ dàng kiểm duyệt kỹ năng của Content Creator.
 • Chọn content creator chuyên về lĩnh vực của bạn.
 • Cứ 10 bài Content chuẩn SEO được free 1 bài content Fanpage (khi bạn trở thành đối tác bền vững của chúng tôi).
 • Phát triển content dựa trên bộ từ khóa bạn gửi (đối với content SEO).
 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình hợp tác.
 • Lên ý tưởng cho những content marketing bám sát mục tiêu của bạn.
 • Giá bài viết phù hợp với chất lượng content, không qua trung gian.

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng khi tham gia dịch vụ viết bài website:

Một vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ viết bài content chuẩn SEO. Đó chính là cam kết bảo mật thông tin. Vấn đề bảo mật thông tin là điều cần thiết để không lộ bí mật kinh doanh. Cũng như những chiến thuật mà bên bạn đang muốn áp dụng.

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của Vivucontent luôn vì trách nhiệm và cam kết thông tin bảo mật đối với khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

LIÊN HỆ:
Công ty TNHH TM- DV SOUTH TEAM
318/16A Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, TP.HCM
0938.049.434 –  0367 55 99 81
nampham@southteam.vn
contact@southteam.vn