Dịch vụ thiết kế website xây dựng – Những công trình trong tầm tay ta

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế website xây dựng để khách hàng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn, gia tăng thương hiệu cho công ty xây dựng? Thiết kế web là một khái niệm đang dần trở nên phổ biến với hầu hết doanh nghiệp. Thực vậy, trong thời đại số hóa như hiện nay, kinh doanh online là một thị trường màu mỡ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác.

Trước khi lên một bản yêu cầu cụ thể, hãy cùng Southteam tìm hiểu xem các công ty xây dựng cần thiết kế trang web với các chức năng nào? Cần lưu ý gì và xu hướng nào đang được ưa chuộng gần đây.

Mục lục nội dung

Vì sao bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website xây dựng?

Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng. Công ty xây dựng, công ty cung cấp vật tư, kiểm định công trình cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Ngoài ra, một lĩnh vực khác trong xây dựng chính là những công ty kiểm định công trình cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với sự tiện lợi của website, thiết kế trang web kiểm định công trình cũng ngày càng phổ biến.

Vậy, những lý do để thiết kế trang web xây dựng sẽ là:

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế website xây dựng để khách hàng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn, gia tăng thương hiệu cho công ty xây dựng? Thiết kế web là một khái niệm đang dần trở nên phổ biến với hầu hết doanh nghiệp. Thực vậy, trong thời đại số hóa như hiện nay, kinh doanh online là một thị trường màu mỡ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác. Trước khi lên một bản yêu cầu cụ thể, hãy cùng Southteam tìm hiểu xem các công ty xây dựng cần thiết kế trang web với các chức năng nào? Cần lưu ý gì và xu hướng nào đang được ưa chuộng gần đây. Vì sao bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website xây dựng? Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng. Công ty xây dựng, công ty cung cấp vật tư, kiểm định công trình cũng không nằm ngoài quy luật đó. Ngoài ra, một lĩnh vực khác trong xây dựng chính là những công ty kiểm định công trình cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với sự tiện lợi của website, thiết kế trang web kiểm định công trình cũng ngày càng phổ biến. Vậy, những lý do để thiết kế trang web xây dựng sẽ là:
Dịch vụ thiết kế website xây dựng

Thuận theo xu thế – Thiết kế website công ty xây dựng làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty

Website 500K với website chuyên nghiệp cũng tương tự như CV phỏng vấn làm bằng Word 2007 với bảng CV trên LinkedIn vậy. Rõ ràng bạn nhận ngay sự khác biệt giữa hai phiên bản này.

Khách hàng bây giờ cũng như bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ đánh giá khả năng của công ty xây dựng thông qua nền tảng, công cụ được sử dụng của công ty bên cạnh xem xét những thành tích mà công ty đã đạt được. Sự thông minh của khách hàng thể hiện qua việc tinh tế, khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp. Khi mà tốc độ phát triển của công nghệ được đo bằng đơn vị một phần ngàn giây thì công ty nào càng hiện đại, nắm bắt nhanh xu thế càng nhanh, công ty đó càng nắm lợi thế.

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, giao diện nhiều trải nghiệm, nội dung hữu ích, lướt bằng di động vèo vèo và nhất là, tích hợp nhiều chức năng tiện ích chính là điều mà các công ty xây dựng cần có hiện nay. Để đạt được tất cả những điều đó, bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để được tư vấn cụ thể.

Các vấn đề bạn nên làm dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Trong kinh doanh, đương nhiên bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng:

Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư.

Bạn muốn gia tăng thương hiệu của công ty:

Ngoài việc có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, một website công ty còn giúp tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số” của công ty trên môi trường internet. Một công ty có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các thượng đế hơn các công ty vô danh đúng không nào? Vì vậy, nếu muốn gây dựng uy tín thì việc xây dựng một website công ty xây dựng là điều nhất định phải làm.

Bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh từ dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Thêm một lý do nữa để dịch vụ thiết kế website xây dựng đó là khi bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nếu đã sẵn sàng “làm ăn lớn”, công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu. Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn.

Bạn muốn khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn:

Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng thì có thể làm được.

Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website xây dựng của công ty.

Hầu hết các công ty xây dựng vừa và lớn đều đã có website của riêng mình. Còn công ty của bạn thì sao? Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, hãy tham khảo ngay những ưu điểm khi dịch vụ thiết kế website xây dựng từ Southteam dưới đây nhé

Các vấn đề bạn nên làm dịch vụ thiết kế website xây dựng: Trong kinh doanh, đương nhiên bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng: Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. Bạn muốn gia tăng thương hiệu của công ty: Ngoài việc có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, một website công ty còn giúp tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số" của công ty trên môi trường internet. Một công ty có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các thượng đế hơn các công ty vô danh đúng không nào? Vì vậy, nếu muốn gây dựng uy tín thì việc xây dựng một website công ty xây dựng là điều nhất định phải làm. Bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh từ dịch vụ thiết kế website xây dựng: Thêm một lý do nữa để dịch vụ thiết kế website xây dựng đó là khi bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nếu đã sẵn sàng “làm ăn lớn", công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu. Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn.  Bạn muốn khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn: Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng thì có thể làm được. Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website xây dựng của công ty.  Hầu hết các công ty xây dựng vừa và lớn đều đã có website của riêng mình. Còn công ty của bạn thì sao? Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, hãy tham khảo ngay những ưu điểm khi dịch vụ thiết kế website xây dựng từ Southteam dưới đây nhé
Bạn muốn khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn

Theo bạn dịch vụ thiết kế website xây dựng bao gồm những gì?

Đầu tiên là trang giới thiệu:

Trang giới thiệu là một trang quan trọng trong website xây dựng. Nó sẽ thể hiện được vị thế của công ty. Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Tiếp theo trang chủ website:

Tại trang chủ, website của công ty cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng.

Trang lĩnh vực:

Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang này.

Trang tin tức cũng không kém phần quan trọng:

Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi thiết kế website xây dựng.

Trang dự án:

Show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng.

Thư viện hình ảnh từ dịch vụ thiết kế website xây dựng đến khách hàng:

Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Theo bạn dịch vụ thiết kế website xây dựng bao gồm những gì? Đầu tiên là trang giới thiệu: Trang giới thiệu là một trang quan trọng trong website xây dựng. Nó sẽ thể hiện được vị thế của công ty. Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Tiếp theo trang chủ website: Tại trang chủ, website của công ty cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng. Trang lĩnh vực: Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang này. Trang tin tức cũng không kém phần quan trọng: Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi thiết kế website xây dựng. Trang dự án: Show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng. Thư viện hình ảnh từ dịch vụ thiết kế website xây dựng đến khách hàng: Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất. Trang liên hệ: Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình..
Theo bạn dịch vụ thiết kế website xây dựng bao gồm những gì?

Trang liên hệ:

Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình..

Thiết kế website xây dựng đồng nghĩa với việc mở thêm túi đựng đựng tiền

Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp là để tăng uy tín công ty, là để giới thiệu dịch vụ của mình và cuối cùng là tăng doanh thu và lợi nhuận. Sẽ có rất nhiều lý do để bạn thực hiện một dự án, một kế hoạch gì đó cho công ty của mình nhưng nói đến cùng vẫn là tăng đơn hàng, tăng doanh số. Nếu không đạt được lợi ích đó, mọi việc bạn làm đều vô ích, kể cả cố gắng chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, đặt niềm tin vào những kỹ thuật viên lành nghề hay bỏ một số tiền lớn để đầu tư công nghệ cao cho website của mình.

Con số hơn 100 tỷ USD là doanh thu từ mảng quảng cáo của Google hàng năm, theo thông tin mới nhất vào tháng 7/2018. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn đang sử dụng và ngày càng đặt niềm tin nhiều hơn vào quảng cáo Google. Và nó cũng có nghĩa là quảng cáo Google vẫn là miếng đất màu mỡ để các công ty tận dụng bằng cách xây dựng và phát triển hệ thống website của mình.

Những lý do nên quan tâm thiết kế website xây dựng:

Bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. Công nghệ thiết kế website xây dựng tại Mona
Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website cung cấp vật tư – xây dựng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà bạn cần tìm đến những công ty thiết kế web cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để có thể làm ra website tốt nhất.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Southteam luôn tự tin ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website vào những sản phẩm của mình. Đặc biệt là những dự án có độ phức tạp cao như thiết kế web công ty xây dựng – cung cấp vật tư, một số công nghệ mạnh mẽ mà Mona sử dụng khi thiết kế web:

– Ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.NET giúp tối ưu tốc độ xử lý của website, cải thiện tốc độ tải trang và tương tác.

– Công nghệ làm web bằng HTML5, CSS3 tạo giao diện đẹp và tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.

– Lập trình JavaScript.

– Công nghệ bảo mật đa tầng, đảm bảo an toàn cho những mẫu thiết kế website kiểm định công trình vốn cần độ an toàn cao.

Ngoài ra, Southteam với đội ngũ thiết kế riêng, xây dựng giao diện website theo chuẩn UI/UX độc quyền cho khách hàng. Tối ưu code của website, chuẩn SEO giúp website thân thiện với Google, dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm. Tích hợp tính năng Responsive giúp website có thể hiển thị trên nhiều thiết bị.

Những lý do nên quan tâm thiết kế website xây dựng: Bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website xây dựng: Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. Công nghệ thiết kế website xây dựng tại Mona Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website cung cấp vật tư – xây dựng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà bạn cần tìm đến những công ty thiết kế web cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để có thể làm ra website tốt nhất. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Southteam luôn tự tin ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website vào những sản phẩm của mình. Đặc biệt là những dự án có độ phức tạp cao như thiết kế web công ty xây dựng – cung cấp vật tư, một số công nghệ mạnh mẽ mà Mona sử dụng khi thiết kế web: – Ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.NET giúp tối ưu tốc độ xử lý của website, cải thiện tốc độ tải trang và tương tác. – Công nghệ làm web bằng HTML5, CSS3 tạo giao diện đẹp và tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ. – Lập trình JavaScript. – Công nghệ bảo mật đa tầng, đảm bảo an toàn cho những mẫu thiết kế website kiểm định công trình vốn cần độ an toàn cao. Ngoài ra, Southteam với đội ngũ thiết kế riêng, xây dựng giao diện website theo chuẩn UI/UX độc quyền cho khách hàng. Tối ưu code của website, chuẩn SEO giúp website thân thiện với Google, dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm. Tích hợp tính năng Responsive giúp website có thể hiển thị trên nhiều thiết bị.
Ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.NET giúp tối ưu tốc độ xử lý của website, cải thiện tốc độ tải trang và tương tác

Những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Xác định đúng mục tiêu web cần làm:

Xác định được mục tiêu của website là điều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ chi phối đến toàn bộ phong cách thiết kế của website công ty xây dựng. Ví dụ:

  • Với một công ty xây dựng đã có nhiều năm kinh nghiệm: mục tiêu xây dựng website chỉ là kênh giới thiệu thì cần trình bày kỹ càng về lịch sử hình thành, các dự án đã tham gia với các hình ảnh thực tế.
  • Với công ty xây dựng mới thành lập: Chưa có nhiều dự án, mục tiêu xây dựng website là tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì cần đưa nhiều thông tin về các bản vẽ thiết kế, 3D cùng các mẫu tham khảo để khách hàng lựa chọn. Đồng thời thêm nhiều popup để thu leads, kết hợp với các công cụ marketing automation như chatbot, email marketing để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Tập trung xung quanh thương hiệu:

Quá xa đà giới thiệu chi tiết vào các dự án đã thi công là một trong những lỗi thường gặp khi thiết kế website xây dựng. Thay vì thế, công ty cần tập trung xung quanh thương hiệu. Thực tế thì việc giới thiệu các dự án chỉ là một trong những cách giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Khả năng điều hướng trong dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Để khách hàng có thể tham quan dễ dàng website, tìm được thông tin mình cần thì khả năng điều hướng của website cực kỳ quan trọng. Thiết kế menu rõ ràng, có gợi ý các chuyên mục liên quan sẽ giúp website tăng thêm khả năng điều hướng.

Tương thích với mọi thiết bị:

Thêm một điều đáng để lưu tâm là thiết kế website xây dựng cần phải tương thích với mọi thiết bị. Website cũng giống như “ngôi nhà số”, vì vậy, hãy mang trải nghiệm thật tốt tới bất kỳ khách hàng nào đang tham quan.

Liệt kê những dịch vụ đang có trong dịch vụ thiết kế website:

Không chỉ trình bày những dịch vụ đang có tại trang lĩnh vực mà liệt kê chúng ngay tại trang chủ hoặc chèn trong các kịch bản chatbot gắn trên website cũng là lưu ý cực quan trọng.

Thông tin đầy đủ, rõ ràng:

Để tăng độ “trust”, đừng quên cập nhật thông tin đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên toàn website nhé!

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng:

– Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet

– Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình…

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng

– Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.

– Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

– Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Đối với Khách hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp gói chức năng thiết kế website công ty trong lĩnh vực xây dựng đặc trưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng bá của Quý công ty. Nếu quý Quý khách muốn có thông chi tiết hơn nữa thì hãy liên hệ với Southteam Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng: - Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet - Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp - Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình… - Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng - Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng. - Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... - Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) Đối với Khách hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp gói chức năng thiết kế website công ty trong lĩnh vực xây dựng đặc trưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng bá của Quý công ty. Nếu quý Quý khách muốn có thông chi tiết hơn nữa thì hãy liên hệ với Southteam Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.
Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp

Khi bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế website xây dựng Southteam bạn được gì?

Chuyên nghiệp, đẹp mắt:

Giao diện website thoáng đãng, dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin. Thiết kế đẹp cũng giống như bạn xây dựng căn nhà đẹp, chúng sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn để tham quan. Từ đó, tăng khả năng để bạn có thể bán hàng.

Khi thiết kế website xây dựng ở Southteam, bạn có thể được lựa chọn hơn 20 mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách cho các công ty xây dựng.

Chuẩn SEO đến từ dịch vụ thiết kế website xây dựng:

Chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu khi sử dụng dịch thiết kế trang web tại Southteam. Điều này sẽ giúp website dễ dàng lọt top tìm kiếm trên Google, đem lại nguồn traffic dồi dào cho website xây dựng.

Khi thiết kế website xây dựng tại Southteam, website của bạn sẽ được tối ưu bằng các thủ thuật như gắn thêm file robot.txt, sitemap xlm giúp các con bot của Google dễ dàng nhận diện website của bạn, hoặc gắn thêm các chức năng bình luận bài viết để tăng điểm tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Tương thích với mọi màn hình:

Không những chuẩn SEO, thiết kế website xây dựng tại Southteam còn đảm bảo việc tương thích với mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm cực tốt nhờ việc sắp xếp nội dung, bố cục website hợp lý trên tất cả các thiết bị như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

Chi phí hợp lý

Với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng cho một landing page, 10 triệu đồng cho một website giới thiệu doanh nghiệp là bạn có thể sở hữu website xây dựng với mã nguồn code riêng tương đương với mức giá khoảng 20 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

Những tính năng cao cấp hiện đại, mạnh mẽ của dịch vụ thiết kế website:

Nếu thiết kế website xây dựng tại Southteam, website công ty của bạn có thể được tích hợp một loạt công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay như ảnh 360 giúp khách hàng có thể trải nghiệm toàn

bộ không gian thiết kế như đang đi vào chính công trình vậy hay tích hợp các công cụ marketing automation giúp tiếp kiệm chi phí quảng cáo, tính năng tạo popup, tạo cửa sổ chat ngay trên website…

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Southteam luôn thuộc top đầu các công ty hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng support 24/7, giúp bạn xác định các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng, tư vấn các gói giải pháp hữu hiệu nhất để giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

Bạn đang cần thiết kế website xây dựng? Liên hệ ngay với Southteam để nhận được tư vấn miễn phí cùng các quà tặng dịch vụ đi kèm hấp dẫn nhé!.

LIÊN HỆ