Thiết kế website spa – Mang dịch vụ làm đẹp đến với mọi người

Thiết kế website spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như FB Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp hữu hiệu hơn cả. Nó vừa mang đến cho bạn khả năng tiếp cận hàng triệu công chúng, vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác. Cùng Southteam tìm hiểu những gì website có thể mang lại cho Spa của bạn và tại sao nên chọn thiết kế website Spa của Southteam.vn nhé!

Mục lục nội dung

Tại sao nên đầu tư thiết kế website spa, thẩm mỹ viện?

Cung cấp thông tin dịch vụ đầy đủ:

Mục tiêu chính của bất kỳ trang web nào là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Và trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web trở thành nền tảng chính để khách hàng tìm hiểu thông tin họ muốn về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, sau đó liên hệ hoặc đặt lịch hẹn.

Vì vậy, thiết kế website spa – thẩm mỹ viện cho phép bạn giới thiệu một cách đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ, thông tin liên hệ có liên quan, giúp cho khách hàng có thể được tìm thấy dễ dàng.

Đo lường & phân tích hiệu quả:

Chuyển đổi trực tiếp đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi tăng có nghĩa là doanh thu tăng. Tuy nhiên, chuyển đổi không chỉ là bán hàng trực tiếp, mà còn là một cuộc hẹn, điền vào mẫu liên hệ … Nếu bạn có một trang web, tất cả các số liệu này có thể được đo lường và đánh giá một cách khách quan. Từ đó thực hiện các điều chỉnh hữu ích cho dịch vụ Spa của bạn.

Thiết kế website spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như FB Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp hữu hiệu hơn cả. Nó vừa mang đến cho bạn khả năng tiếp cận hàng triệu công chúng, vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác. Cùng Southteam tìm hiểu những gì website có thể mang lại cho Spa của bạn và tại sao nên chọn thiết kế website Spa của Southteam.vn nhé! Tại sao nên đầu tư thiết kế website spa, thẩm mỹ viện? Cung cấp thông tin dịch vụ đầy đủ: Mục tiêu chính của bất kỳ trang web nào là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Và trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web trở thành nền tảng chính để khách hàng tìm hiểu thông tin họ muốn về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, sau đó liên hệ hoặc đặt lịch hẹn. Vì vậy, thiết kế website spa - thẩm mỹ viện cho phép bạn giới thiệu một cách đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ, thông tin liên hệ có liên quan, giúp cho khách hàng có thể được tìm thấy dễ dàng. Đo lường & phân tích hiệu quả: Chuyển đổi trực tiếp đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi tăng có nghĩa là doanh thu tăng. Tuy nhiên, chuyển đổi không chỉ là bán hàng trực tiếp, mà còn là một cuộc hẹn, điền vào mẫu liên hệ ... Nếu bạn có một trang web, tất cả các số liệu này có thể được đo lường và đánh giá một cách khách quan. Từ đó thực hiện các điều chỉnh hữu ích cho dịch vụ Spa của bạn. Tạo niềm tin đối với khách hàng: Ngày nay, khách hàng rất ưa thích tìm kiếm thông tin trên Internet, và dịch vụ Spa của bạn cũng không phải ngoại lệ. Họ sẽ xem xét việc tìm kiếm một trang web là một trong những yếu tố hàng đầu của họ trong niềm tin đối với các doanh nghiệp. Một trang web spa chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin sẽ cung cấp độ tin cậy cao hơn so với các doanh nghiệp/cửa hàng không có trang web hoặc trang web sơ sài, lỗi thời. Cơ hội tiếp thị hiệu quả: Thiết kế web thẩm mỹ viện cung cấp nhiều cơ hội để tiếp thị trực tuyến như: SEO, Ads và nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, bạn không thể triển khai chúng mà không có trang web. Hiện nay, tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là hiệu quả hơn rất nhiều lần so với tiếp thị truyền thống như in tờ rơi, bảng quảng cáo ... Bởi vì nó có phạm vi rộng hơn, nhắm đúng mục tiêu. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí và có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.
Thiết kế web spa đơn giản thu hút khách hàng

Tạo niềm tin đối với khách hàng:

Ngày nay, khách hàng rất ưa thích tìm kiếm thông tin trên Internet, và dịch vụ Spa của bạn cũng không phải ngoại lệ. Họ sẽ xem xét việc tìm kiếm một trang web là một trong những yếu tố hàng đầu của họ trong niềm tin đối với các doanh nghiệp.

Một trang web spa chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin sẽ cung cấp độ tin cậy cao hơn so với các doanh nghiệp/cửa hàng không có trang web hoặc trang web sơ sài, lỗi thời.

Cơ hội tiếp thị hiệu quả:

Thiết kế web thẩm mỹ viện cung cấp nhiều cơ hội để tiếp thị trực tuyến như: SEO, Ads và nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, bạn không thể triển khai chúng mà không có trang web. Hiện nay, tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là hiệu quả hơn rất nhiều lần so với tiếp thị truyền thống như in tờ rơi, bảng quảng cáo … Bởi vì nó có phạm vi rộng hơn, nhắm đúng mục tiêu. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí và có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.

Khẳng định giá trị Spa của bạn:

Việc thiết kế website Spa chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện lợi thế của mình rõ ràng hơn. Với trang web, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết về các cơ sở của spa, nhân viên spa (bằng cấp & kinh nghiệm), các dự án làm đẹp trong quá khứ, phản hồi của khách hàng và rất nhiều thông tin khác mà bạn muốn show với khách hàng.

Đáp ứng những điều khách hàng quan tâm:

Một trang web spa có cấu trúc tốt sẽ cung cấp dữ liệu rõ ràng về tất cả các dịch vụ, nhân viên, giá cả và lợi thế của spa. Những điều đó giúp khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy thông tin bạn muốn tìm hiểu trên trang web mà không cần phải liên hệ trực tiếp với Spa để hỏi. Điều này làm cho cả khách hàng và spa cảm thấy hài lòng hơn vì: khách hàng thường không thích đặt câu hỏi và chờ câu trả lời (họ sẽ thoát khỏi trang và tìm một trang web có thông tin đầy đủ). Và tất nhiên, nhân viên spa sẽ không bị quá tải bởi câu hỏi của khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm trực tuyến:

Hầu hết các spa hiện nay đều kết hợp khả năng đặt lịch hẹn trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Nhấp và đặt spa trực tuyến là thích hợp hơn so với đặt lịch qua điện thoại. Do đó, việc cung cấp tính năng đặt lịch trực tuyến giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, đồng thời giảm bớt công việc cho quản trị viên.

Kết nối với mạng xã hội dễ dàng:

Các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên trang web khuyến khích khách truy cập kết nối với phương tiện truyền thông xã hội của spa. Bằng cách này, bạn có thể giữ chân khách hàng hiện tại của mình bằng cách cập nhật cho họ những tin tức mới nhất và dễ dàng tương tác với khách hàng của bạn.

Đưa người dùng quay lại website:

Không ai mong đợi khách hàng ghé thăm trang web một lần và sau đó không bao giờ quay lại. Không phải ai cũng quyết định sử dụng dịch vụ trong lần thử đầu tiên. Giữ chân và đưa khách hàng trở lại trang web của bạn với các bài viết và thông tin hữu ích có thể giúp Spa của bạn tăng doanh số lên gấp nhiều lần.

Thiết kế website spa cần tính năng gì để thu hút khách hàng?

– Trang Home: Giao diện hiển thị đẹp các nội dung liên quan đến chủ đề web làm đẹp. Hiển thị đủ các thư mục con dễ dàng cho khách hàng tiếp cận

– Giới thiệu: Giới thiệu chung về spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp, nhân sự, … cho khách hàng có thể thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho bản thân hay người nhà cùng trải nghiệm

– Sản phẩm dịch vụ:

+ Trình bày nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mô tả sản phẩm cụ thể.

+ Hiển thị các image về thiết bị, sản phẩm sắc nét ấn tượng

+ Hiển thị các gói sản phẩm, dịch vụ và báo giá.

Thiết kế website spa cần tính năng gì để thu hút khách hàng? – Trang Home: Giao diện hiển thị đẹp các nội dung liên quan đến chủ đề web làm đẹp. Hiển thị đủ các thư mục con dễ dàng cho khách hàng tiếp cận – Giới thiệu: Giới thiệu chung về spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp, nhân sự, … cho khách hàng có thể thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho bản thân hay người nhà cùng trải nghiệm – Sản phẩm dịch vụ: + Trình bày nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mô tả sản phẩm cụ thể. + Hiển thị các image về thiết bị, sản phẩm sắc nét ấn tượng + Hiển thị các gói sản phẩm, dịch vụ và báo giá. – Tin tức: Nội dung này sẽ cho phép quản trị viên đăng tải những nội dung có cùng lĩnh vực, những bài viết chia sẻ về công thức làm đẹp, những chia sẻ, hình ảnh, video liên quan.v.v… – Tư vấn - hỏi đáp: chức năng này hỗ trực trực tuyến live chat giúp cho trang web spa, Spa, cơ sở Spa của bạn tương tác thân thiện hơn với khách hàng, mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, KH có gửi qua khung trò chuyện và người hỗ trợ sẽ giải đáp và tư vấn về những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho KH. – Tìm kiếm: Hỗ trợ bộ máy tìm kiếm thông minh, cho phép khách hàng có thể tìm được những nội dung họ cần một cách nhanh nhất. – Chức năng liên hệ: Phần chân trang sẽ Hiển thị thông tin liên hệ của Trung tâm thẩm mỹ viện kèm theo mẫu liên hệ trực tuyến.
Hiển thị các image về thiết bị, sản phẩm sắc nét ấn tượng

– Tin tức: Nội dung này sẽ cho phép quản trị viên đăng tải những nội dung có cùng lĩnh vực, những bài viết chia sẻ về công thức làm đẹp, những chia sẻ, hình ảnh, video liên quan.v.v…

– Tư vấn – hỏi đáp: chức năng này hỗ trực trực tuyến live chat giúp cho trang web spa, Spa, cơ sở Spa của bạn tương tác thân thiện hơn với khách hàng, mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, KH có gửi qua khung trò chuyện và người hỗ trợ sẽ giải đáp và tư vấn về những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho KH.

– Tìm kiếm: Hỗ trợ bộ máy tìm kiếm thông minh, cho phép khách hàng có thể tìm được những nội dung họ cần một cách nhanh nhất.

– Chức năng liên hệ: Phần chân trang sẽ Hiển thị thông tin liên hệ của Trung tâm thẩm mỹ viện kèm theo mẫu liên hệ trực tuyến.

Tại sao lại chọn Southteam cho dịch vụ thiết kế website spa- thẩm mỹ viện:

► Southteam sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tuổi trẻ tài cao

► Thiết kế Landing Page tối ưu

► Sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại đa dạng ngôn ngữ lập trình

► Chi phí hợp lý

► Chính sách chăm sóc trọn đời

Chi phí cho gói thiết kế website Spa – thẩm mỹ viện:

Tại Southteam, với gói thiết kế website thẩm mỹ viện cơ bản, website của bạn sẽ được:

► Thiết kế giao diện website độc quyền, ấn tượng

► Thiết kế tối ưu trãi nghiệm người dùng

► Chuẩn Responsive, tương thích với mọi nền tảng di động

► Miễn phí tên miền quốc tế

► Miễn phí hosting trong vòng 1 năm, không hạn chế lưu lượng, băng thông

► Tối ưu mã nguồn trên các bộ máy tìm kiếm

► Lập trình chức năng web nâng cao theo yêu cầu

► Hỗ trợ khâu cập nhật nội dung

► Bảo trì website trọn đời

► Thiết kế website Spa công nghệ VR360

Tại sao lại chọn Southteam cho dịch vụ thiết kế website spa- thẩm mỹ viện: ► Southteam sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tuổi trẻ tài cao ► Thiết kế Landing Page tối ưu ► Sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại đa dạng ngôn ngữ lập trình ► Chi phí hợp lý ► Chính sách chăm sóc trọn đời Chi phí cho gói thiết kế website Spa – thẩm mỹ viện: Tại Southteam, với gói thiết kế website thẩm mỹ viện cơ bản, website của bạn sẽ được: ► Thiết kế giao diện website độc quyền, ấn tượng ► Thiết kế tối ưu trãi nghiệm người dùng ► Chuẩn Responsive, tương thích với mọi nền tảng di động ► Miễn phí tên miền quốc tế ► Miễn phí hosting trong vòng 1 năm, không hạn chế lưu lượng, băng thông ► Tối ưu mã nguồn trên các bộ máy tìm kiếm ► Lập trình chức năng web nâng cao theo yêu cầu ► Hỗ trợ khâu cập nhật nội dung ► Bảo trì website trọn đời ► Thiết kế website Spa công nghệ VR360
Thiết kế giao diện website độc quyền, ấn tượng

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ chuyên nghiệp chỉ có tại Southteam

Nên lưu ý điều gì khi thiết kế website spa – thẩm mỹ viện:

Cẩn trọng khi chọn tên miền trong thiết kế website spa:

Khi chọn một tên miền cho website Spa bạn cần lưu ý những điều dưới đây:
 • Chọn một tên và tiện ích mở rộng phù hợp với Spa của bạn, đảm bảo tên miền là độc nhất, duy nhất. Bạn có thể chọn từ một loạt các tiện ích mở rộng như .vn, .com, .net, .org, v.v.
 • Tên miền cần sự đơn giản: Đảm bảo tên miền của bạn là duy nhất nhưng dễ nhớ. Nó nên tạo ấn tượng dễ nhớ, dễ đọc, dễ phát âm và dễ nhập khi tìm kiếm người xem có thể dễ dàng in sâu vào tâm trí khi lần đầu nghe thấy và gõ khi tìm kiếm.
 • Sử dụng các từ khóa có liên quan đến Spa: Tên miền cũng là một cơ hội để kết hợp các từ khóa giúp tăng cường quá trình SEO tổng thể, giúp website dễ đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.
 • Tên miền thương hiệu: Bạn có thể lựa chọn tên miền theo tên của bạn hoặc tên của doanh nghiệp để nâng cao giá trị thương hiệu cho Spa của mình.
 • Nên đăng ký SSL (Https): Đây là chứng chỉ bảo mật website, nó cũng được ưu tiên xếp hạng cao hơn và được đánh dấu là website là an toàn trong hầu hết các trình duyệt.
 • Không chứa ký hiệu trong tên miền: Tên miền nên là một cụm từ liền mạch, không nên chứa bất kỳ ký hiệu nào như dấu gạch ngang hoặc dấu chấm. Những tên miền chứa ký hiệu dễ khiến người truy cập nhập sai hoặc khiến họ cảm thấy phiền phức.

Lưu ý khi phối màu trong thiết kế web Spa:

Lựa chọn màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế website Spa. Màu sắc có thể nói lên thông điệp của trang web mà không một từ ngữ nào có thể thay thế được. Ngoài tác động trực tiếp đến giao diện của trang web, màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc, hành động, tâm lý của khách hàng
Có một số yếu tố cần xem xét khi bạn chọn màu sắc cho trang web Spa của mình:
 • Chọn màu sắc web theo màu sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã có một logo thương hiệu cho Spa của mình. Bạn có thể tận dụng màu sắc của logo để phát triển máu sắc của website. Từ đó, chọn màu sắc chủ đạo, màu phông chữ, màu background, màu của các nút kêu gọi hành động,… Các màu sắc nổi bật trên trang web của bạn sẽ phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn tốt hơn.
 • Chọn màu phù hợp với lĩnh vực Spa. Màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và cảm giác của khách hàng. Mục đích của Spa là làm đẹp, thư giãn, hưởng thụ. Vì thế, một màu sắc thư thái, thoải mái và không kém phần sang trọng, lịch sự chính là lựa chọn tuyệt vời cho web Spa.

Chọn một bố cục web đơn giản – khoa học:

 • Khách hàng có nhu cầu Spa chắc chắn tâm lý của họ luôn muốn tìm một địa chỉ giúp họ có thể thư giãn thoải mái, bởi vậy, hãy tạo cho họ một cảm giác đơn giản nhất khi truy cập web Spa của bạn.
 • Cấu trúc trang web đơn giản, khoa học, sắp xếp các module, danh mục đơn giản, súc tích, rõ ràng trên trang web giúp dễ dàng điều hướng từ trang này sang trang khác.Thông qua việc định vị các thành phần trên trang, bố cục có thể nâng cao thông điệp của trang web cũng như khả năng sử dụng của nó. Điều này có thể giúp nâng cao trải nghiệm người dùng khi duyệt trang web của bạn, cải thiện thứ hạng SEO tốt hơn.
 • Bố cục là một thành phần quan trọng của bất kỳ thiết kế trang web nào. Nó xác định trình tự các yếu tố trang, giúp khách truy cập có thể đi đúng hướng nội dung, biết nội dung nào quan trọng và thứ tự quan trọng của từng nội dung được thể hiện trên web.
Nên lưu ý điều gì khi thiết kế website spa - thẩm mỹ viện: Cẩn trọng khi chọn tên miền trong thiết kế website spa: Khi chọn một tên miền cho website Spa bạn cần lưu ý những điều dưới đây: Chọn một tên và tiện ích mở rộng phù hợp với Spa của bạn, đảm bảo tên miền là độc nhất, duy nhất. Bạn có thể chọn từ một loạt các tiện ích mở rộng như .vn, .com, .net, .org, v.v. Tên miền cần sự đơn giản: Đảm bảo tên miền của bạn là duy nhất nhưng dễ nhớ. Nó nên tạo ấn tượng dễ nhớ, dễ đọc, dễ phát âm và dễ nhập khi tìm kiếm người xem có thể dễ dàng in sâu vào tâm trí khi lần đầu nghe thấy và gõ khi tìm kiếm. Sử dụng các từ khóa có liên quan đến Spa: Tên miền cũng là một cơ hội để kết hợp các từ khóa giúp tăng cường quá trình SEO tổng thể, giúp website dễ đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.  Tên miền thương hiệu: Bạn có thể lựa chọn tên miền theo tên của bạn hoặc tên của doanh nghiệp để nâng cao giá trị thương hiệu cho Spa của mình. Nên đăng ký SSL (Https): Đây là chứng chỉ bảo mật website, nó cũng được ưu tiên xếp hạng cao hơn và được đánh dấu là website là an toàn trong hầu hết các trình duyệt. Không chứa ký hiệu trong tên miền: Tên miền nên là một cụm từ liền mạch, không nên chứa bất kỳ ký hiệu nào như dấu gạch ngang hoặc dấu chấm. Những tên miền chứa ký hiệu dễ khiến người truy cập nhập sai hoặc khiến họ cảm thấy phiền phức. Lưu ý khi phối màu trong thiết kế web Spa: Lựa chọn màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế website Spa. Màu sắc có thể nói lên thông điệp của trang web mà không một từ ngữ nào có thể thay thế được. Ngoài tác động trực tiếp đến giao diện của trang web, màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc, hành động, tâm lý của khách hàng Có một số yếu tố cần xem xét khi bạn chọn màu sắc cho trang web Spa của mình: Chọn màu sắc web theo màu sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã có một logo thương hiệu cho Spa của mình. Bạn có thể tận dụng màu sắc của logo để phát triển máu sắc của website. Từ đó, chọn màu sắc chủ đạo, màu phông chữ, màu background, màu của các nút kêu gọi hành động,... Các màu sắc nổi bật trên trang web của bạn sẽ phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn tốt hơn.  Chọn màu phù hợp với lĩnh vực Spa. Màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và cảm giác của khách hàng. Mục đích của Spa là làm đẹp, thư giãn, hưởng thụ. Vì thế, một màu sắc thư thái, thoải mái và không kém phần sang trọng, lịch sự chính là lựa chọn tuyệt vời cho web Spa. Chọn một bố cục web đơn giản - khoa học: Khách hàng có nhu cầu Spa chắc chắn tâm lý của họ luôn muốn tìm một địa chỉ giúp họ có thể thư giãn thoải mái, bởi vậy, hãy tạo cho họ một cảm giác đơn giản nhất khi truy cập web Spa của bạn. Cấu trúc trang web đơn giản, khoa học, sắp xếp các module, danh mục đơn giản, súc tích, rõ ràng trên trang web giúp dễ dàng điều hướng từ trang này sang trang khác.Thông qua việc định vị các thành phần trên trang, bố cục có thể nâng cao thông điệp của trang web cũng như khả năng sử dụng của nó. Điều này có thể giúp nâng cao trải nghiệm người dùng khi duyệt trang web của bạn, cải thiện thứ hạng SEO tốt hơn. Bố cục là một thành phần quan trọng của bất kỳ thiết kế trang web nào. Nó xác định trình tự các yếu tố trang, giúp khách truy cập có thể đi đúng hướng nội dung, biết nội dung nào quan trọng và thứ tự quan trọng của từng nội dung được thể hiện trên web.
Bố cục web đơn giản – khoa học giúp khách hàng dễ nhớ

Tính năng cho website Spa

 • Tính năng là một trong những yếu tố đánh giá website Spa chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao bạn nên chú ý khi thêm các tính năng vào website của mình trước khi tiến hành thiết kế website Spa.
 • Lựa chọn các tính năng phù hợp, đầy đủ giúp website vận hàng hiệu quả hơn so với việc thêm hàng loạt các tính năng khiến web trở nên cồng kềnh, tốn băng thông và không dùng hết các tính năng này. Vậy, một thiết kế website Spa cần những tính năng nào?

Các tính năng cho thiết kế website Spa:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang sản phẩm
 • Trang dịch vụ
 • Trang tin tức – Kiến thức làm đẹp
 • Trang hỏi đáp – tư vấn
 • Trang Album ảnh
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Trang thành viên
 • Trang liên hệ

Khám phá 4 yếu tố tạo sức hút cho thiết kế website Spa:

** Sức hút từ thiết kế website Spa:

Trước hết hãy xác định đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến? Khách hàng thực sự của bạn là ai. Hiện nay, đối tượng khách hàng đến với Spa không chỉ còn tập trung ở giới thượng lưu, tầng lớp giàu có mà còn rất nhiều người, nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tùy vào từng nhóm đối tượng họ sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ với mức chi phí và chất lượng khác nhau

** Sức hút từ thiết kế website Spa:

Trước hết hãy xác định đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến? Khách hàng thực sự của bạn là ai. Hiện nay, đối tượng khách hàng đến với Spa không chỉ còn tập trung ở giới thượng lưu, tầng lớp giàu có mà còn rất nhiều người, nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tùy vào từng nhóm đối tượng họ sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ với mức chi phí và chất lượng khác nhau

** Nội dung hấp dẫn, chất lượng:

Thiết kế website của bạn sẽ mất đi phần lớn sự thu hút của khách hàng nếu không có nội dung hoặc nội dung quá nghèo nàn. Hãy cung cấp đến cho khách hàng của bạn những nội dung mà họ thực sự cần. Vậy những nội dung ấy có thể là gì:

 • Cung cấp thông tin về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất cho mỗi khách hàng. Liệu trình chăm sóc ra sao và lợi ích của nó đem đến cho sức khỏe con người là gì?
 • Lời khuyên về về sử dụng dịch vụ phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể.
 • Sự khác biệt và nổi bật về Spa của bạn mà những nơi khác chưa hoặc không có là gì?
Khám phá 4 yếu tố tạo sức hút cho thiết kế website Spa: ** Sức hút từ thiết kế website Spa: Trước hết hãy xác định đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến? Khách hàng thực sự của bạn là ai. Hiện nay, đối tượng khách hàng đến với Spa không chỉ còn tập trung ở giới thượng lưu, tầng lớp giàu có mà còn rất nhiều người, nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tùy vào từng nhóm đối tượng họ sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ với mức chi phí và chất lượng khác nhau ** Sức hút từ thiết kế website Spa: Trước hết hãy xác định đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến? Khách hàng thực sự của bạn là ai. Hiện nay, đối tượng khách hàng đến với Spa không chỉ còn tập trung ở giới thượng lưu, tầng lớp giàu có mà còn rất nhiều người, nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tùy vào từng nhóm đối tượng họ sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ với mức chi phí và chất lượng khác nhau ** Nội dung hấp dẫn, chất lượng: Thiết kế website của bạn sẽ mất đi phần lớn sự thu hút của khách hàng nếu không có nội dung hoặc nội dung quá nghèo nàn. Hãy cung cấp đến cho khách hàng của bạn những nội dung mà họ thực sự cần. Vậy những nội dung ấy có thể là gì: Cung cấp thông tin về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất cho mỗi khách hàng. Liệu trình chăm sóc ra sao và lợi ích của nó đem đến cho sức khỏe con người là gì? Lời khuyên về về sử dụng dịch vụ phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể. Sự khác biệt và nổi bật về Spa của bạn mà những nơi khác chưa hoặc không có là gì? ** Mạng xã hội và bản đồ tích hợp: Đối với các thiết kế website Spa, mạng xã hội là một kênh không thể thiếu để giúp cho việc quảng bá hình ảnh của Spa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất đến khách hàng. Vì vậy đừng quên liên kết mạng xã hội Facebook trên mỗi website nhé. Ngoài ra, việc tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường, địa chỉ chính xác của Spa cũng khá quan trọng. Nó giúp khách hàng tìm kiếm Spa của bạn một cách dễ dàng hơn. Tuy đây chỉ là một thông tin  nhỏ những sẽ khiến mỗi khách hàng hài lòng và yên tâm hơn về Spa của bạn.
Nội dung hấp dẫn, chất lượng

** Mạng xã hội và bản đồ tích hợp:

Đối với các thiết kế website Spa, mạng xã hội là một kênh không thể thiếu để giúp cho việc quảng bá hình ảnh của Spa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất đến khách hàng. Vì vậy đừng quên liên kết mạng xã hội Facebook trên mỗi website nhé.

Ngoài ra, việc tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường, địa chỉ chính xác của Spa cũng khá quan trọng. Nó giúp khách hàng tìm kiếm Spa của bạn một cách dễ dàng hơn. Tuy đây chỉ là một thông tin  nhỏ những sẽ khiến mỗi khách hàng hài lòng và yên tâm hơn về Spa của bạn.

Khi bạn cần thiết kế website spa, hãy liên hệ Southteam để đảm bảo được chất lượng và giá thành:

LIÊN HỆ