Thiết kế website theo yêu cầu

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu riêng để tạo sự khác biệt

Nếu bạn cần có Website mà chưa biết phải trình bày bố cục như thế nào, hoặc bạn đã tham khảo rất nhiều Website mà chưa có được một giao diện ưng ý thì tại sao bạn lại không thiết kế website theo yêu cầu riêng để thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp bạn?. Khi mà Website chính là bộ mặt là nhà của doanh nghiệp bạn trên Internet thì “ngôi nhà” đó ngoài sự chỉn chu, đẹp đẽ thì còn phải mang phong cách của riêng bạn. Một khách hàng khi ghé thăm sẽ hoàn toàn tin tưởng bạn khi có một “ngôi nhà” khang trang như vậy, mọi trao đổi sau này đều trở lên dễ dàng hơn.

Thiết kế Website theo yêu cầu chức năng

Trong thời buổi canh tranh nhau khốc liệt thì việc tạo một thương hiệu riêng nổi bật có chỗ đứng trong lòng khách hàng là điều rất quan trọng. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm A thì phải nhớ ngay đến Website này, muốn mua sản phẩm B thì phải nhớ Website này,.. Vô hình chung sẽ khiến khách hàng muốn mua hàng trong tiềm thức và nhãn hiệu của bạn nằm sâu trong cách mua hàng của khách hàng.
Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng theo yêu cầu riêng bạn, mà còn đẩy đủ các chức năng mà Website cần có. Đem lại sự trải nghiệm tuyệt đối cho khách hàng của bạn. Bạn nên suy nghĩ về chi phí đầu tư cho “ngôi nhà Online” của mình. Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet rất đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt. Tại SOUTH, khách hàng có thể tìm kiếm được hàng chục giao diện website tại kho giao diện phù hợp với định hình doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi.

thiết kế website theo yêu cầu

GIẢI PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ONLINE

KHÔNG CHỈ LÀ WEBSITE MÀ ĐÓ LÀ SỰ HIỆU QUẢ

Nếu bạn cần một giải pháp online thì tất cả những gì bạn cần đều ở chúng tôi

Giao diện mẫuXem bảng giá

Ưu điểm khi Thiết kế Web theo yêu cầu

  • Một website được thiết kế theo giao diện yêu cầu của bạn
  • Chi phí hợp lý theo các chức năng bạn yêu cầu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.
  • Với đầy đủ chức năng như một Website chuyên nghiệp mà Chúng tôi vẫn triển khai
  • Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
  • Tích hợp đầy đủ tính năng SEO, Load trang cực nhanh.
  • Tặng Domain quốc tế trị giá 250.000đ
  • Tặng Hosting 2 năm trị giá 2.150.000đ

Quy trình Thiết kế Website theo yêu cầu

Tìm hiểu và tư vấn
xây dựng Website

Báo giá, tạo ý tưởng
& Demo giao diện Website

Ký hợp đồng
thiết kế Website

Xây dựng Module
& hoàn thiện Website

Nghiệm thu, thanh lý HĐ
& Chuyển giao công nghệ