Thiết kế Website khách sạn đẹp

Đặc trưng của Thiết kế Website Khách sạn

Website Khách sạn thường có thiết kế Sang trọng, kiểu hoàng gia quý tộc với màu sắc thường ở màu tối, Bố cục đẹp mắt làm nổi bật các phòng ốc, trang trí tại khách sạn. Còn đối với các khách sạn nhà nghỉ tại các khu du lịch thường có thiết kế như là một website du lịch với màu sắc tươi sáng, đẹp và màu sắc.
Kinh doanh dịch vụ khách sạn – Resort là một trong những lĩnh vực cạnh tranh ở nước ta. Chất lượng, vị trí và cách phục vụ là yếu tố hàng đầu để thu hút khách du lịch lưu trú. Một khi đã có cơ sở hạ tầng tốt, hình ảnh đẹp mắt thì công việc rất quan trọng nữa là Quảng bá Hình ảnh khách sạn đến nhiều người, Thông qua kênh Internet một website Khách sạn – Resort đẹp sẽ tạo một hiệu ứng Viral rất tốt, đặc biệt là thông qua các kênh mạng xã hội đang ngày càng một phát triển mạnh mẽ. Vì đặc thù khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, công tác cần lưu trú lại. 80% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn điểm đến nào. Và hơn một nửa sẽ đặt phòng trước thông qua Website khách sạn có chức năng đặt phòng trực tuyến. Vì vậy nếu sở hữu thiết kế website khách sạn – resort đẹp mắt chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng sẽ gây được lòng tin và dễ dàng khiến khách hàng của bạn đặt phòng hơn.

Thiết kế Website Khách sạn Đẹp chuyên nghiệp
Thiết kế Website Khách sạn Đẹp chuyên nghiệp

Tại sao cần phải thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp

 • Hơn 80% người Việt Nam sử dụng Internet và hơn một nửa trong số đó sẵn sàng mua hàng hay đặt hàng online, Vì thế sỏ hữu cho mình một Website khách sạn có thiết kế đẹp sẽ dễ dàng thúc đẩy bán hàng hơn. Việc thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm kiếm phòng nghỉ, đặt phòng trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng ở mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hoạt động khách sạn nếu bắt kịp xu hướng của người dùng hiện nay.
 • Mở rộng tiếp cận khách hàng hằng ngày thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google, Zalo,… Qua đó tăng lượng khách hàng.
 • Đặt phòng Online, đây là chức năng rất quan trọng mà một thiết kế Website khách sạn cần phải có, giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng, thời gian.
 • Tiết kiêm thời gian và chi phí. Bạn sẽ dễ dàng quản lý số lượng phòng đặt, lượng khách,…Việc có một website khách sạn giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu suốt ngày đêm không bị gián đoạn cùng với đó là hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn, thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đó là chưa kể đến chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát được lượng khách hàng đặt phòng hay doanh số hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh, địa điểm. Thông qua kênh Internet bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng cho giới trẻ với vài hình ảnh “sống ảo” đẹp , độc, lạ, kích thích trí tò mò của nhiều người. Thiết kế website khách sạn chính là giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế Website Khách sạn SouthTeam cam kết

 • Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp, đẹp mắt, bố cục màu sắc hài hòa theo yêu cầu của bạn
 • Kho giao diện khách sạn phong phú và đẹp. Bạn có thể chọn mẫu khác hoặc thiết kế riêng nếu không ưng ý
 • Quy trình thiết kế website khách sạn từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
 • Khi thiết kế website khách sạn chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như Live chat, Mạng Xã Hội, định vị bản đồ, Đặt phòng, đặt Tour,… giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.
 • Website luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3 đảm bảo tốc độ truy cập chưa đến 1s
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, SMS Marketing, SEO, Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn
 • Website được thiết kế Chuẩn SEO để dễ dàng lên top Google, tặng kèm công cụ SEO Premium.
 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bin
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Mẫu Thiết kế Website khách sạn tham khảo

Xem thêm mẫuXem bảng giá