Thiết kế website giáo dục – Website kết nối giữa phụ huynh và nhà trường

Thiết kế website giáo dục, trường học hướng đến những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có rất nhiều hình thức hoạt động trong ngành giáo dục như trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ hay các trung tâm ngoại ngữ, trường nghề hay những trường học tư nhân, trường học quốc tế với cơ sở vật chất sang trọng. Thông thường, những website trường học thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc đúng với những chuẩn mực của giảng đường hay các đơn vị giáo dục trên thế giới.

Thiết kế website giáo dục có nhiều loại hình khác nhau: giới thiệu trường học, tổ chức địa điểm học trực tuyến qua website, tổ chức các chương trình học tích hợp công nghệ với những ứng dụng tuyệt vời, kho lưu trữ tài liệu – nguồn kiến thức rộng lớn cho sinh viên tìm hiểu trực tuyến, quản lý học tập của học viên – sinh viên,… có vô vàn chức năng quan trọng, tác động tích cực đến quá trình học tập của các em.

Bạn cần Thiết kế website Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học hãy liên hệ với Southteam để được tư vấn tốt nhất như bạn mong muốn. Dịch vụ thiết kế website trường học, giáo dục của Southteam, với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.

Mục lục nội dung

Tại sao bạn cần thiết kế website giáo dục – trường học ngay hôm nay?

Thiết kế website giáo dục – trường học đang trở thành một xu hướng dịch vụ cho các đơn vị/ tổ chức trong lĩnh vực giáo dục (trang landing đại diện cho hệ thống trường học, trường dạy nghề, trung tâm tiếng Anh,..). Với đặc thù của lĩnh vực giáo dục, Website thường có giao diện nghiêm túc và trang nhã.

Giáo dục- trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, loại hình này mang tên “kinh doanh giáo dục”. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh, vì thế để tạo ra một chiến lược kinh doanh giáo dục hiệu quả, đơn vị giáo dục không chỉ tạo nên chiến lược viral, marketing,.. mà còn là thiết kế website giáo dục – trường học giúp Trung tâm đào tạo dễ dàng tiếp cận với học viên tiềm năng, vì thói quen của khách hàng ngày nay là tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi ghi danh vào một trung tâm đào tạo nào đó.

Thiết kế website giáo dục, trường học hướng đến những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có rất nhiều hình thức hoạt động trong ngành giáo dục như trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ hay các trung tâm ngoại ngữ, trường nghề hay những trường học tư nhân, trường học quốc tế với cơ sở vật chất sang trọng. Thông thường, những website trường học thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc đúng với những chuẩn mực của giảng đường hay các đơn vị giáo dục trên thế giới. Thiết kế website giáo dục có nhiều loại hình khác nhau: giới thiệu trường học, tổ chức địa điểm học trực tuyến qua website, tổ chức các chương trình học tích hợp công nghệ với những ứng dụng tuyệt vời, kho lưu trữ tài liệu – nguồn kiến thức rộng lớn cho sinh viên tìm hiểu trực tuyến, quản lý học tập của học viên – sinh viên,… có vô vàn chức năng quan trọng, tác động tích cực đến quá trình học tập của các em. Bạn cần Thiết kế website Giáo Dục - Đào Tạo - Trường học hãy liên hệ với Southteam để được tư vấn tốt nhất như bạn mong muốn. Dịch vụ thiết kế website trường học, giáo dục của Southteam, với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao. Tại sao bạn cần thiết kế website giáo dục – trường học ngay hôm nay? Thiết kế website giáo dục – trường học đang trở thành một xu hướng dịch vụ cho các đơn vị/ tổ chức trong lĩnh vực giáo dục (trang landing đại diện cho hệ thống trường học, trường dạy nghề, trung tâm tiếng Anh,..). Với đặc thù của lĩnh vực giáo dục, Website thường có giao diện nghiêm túc và trang nhã. Giáo dục- trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, loại hình này mang tên “kinh doanh giáo dục”. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh, vì thế để tạo ra một chiến lược kinh doanh giáo dục hiệu quả, đơn vị giáo dục không chỉ tạo nên chiến lược viral, marketing,.. mà còn là thiết kế website giáo dục – trường học giúp Trung tâm đào tạo dễ dàng tiếp cận với học viên tiềm năng, vì thói quen của khách hàng ngày nay là tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi ghi danh vào một trung tâm đào tạo nào đó.
Thiết kế website giáo dục

 

Thiết kế website giáo dục đem lại những lợi ích gì?

Xây dựng và quảng bá hình ảnh cho nhà trường:

Lợi ích đầu tiên mà việc thiết kế trang web giáo dục mang lại cho các trường học, trung tâm giáo dục, tổ chức giáo dục có lợi nhuận chính là xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng của nhà trường đến người học.

Theo đó, thiết kế website giáo dục được ví như “nhà truyền thống”, “bảo tàng” online- nơi trưng bày những hình ảnh sống động, chân thực và chất lượng nhất của nhà trường. Tuy nhiên, thay vì khép kín trong bốn bức tường, “bảo tàng” này xóa bỏ mọi không gian, cho phép người học và phụ huynh, những người quan tâm đến giáo dục có thể tiếp cận hình ảnh nhà trường/trung tâm/tổ chức giáo dục từ bất cứ đâu. Từ đó, giúp việc quảng bá hình ảnh cho nhà trường được rộng mở không giới hạn.

Cung cấp thông tin nhanh, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường:

Với lợi thế linh hoạt, dễ dàng cập nhật và quảng bá thông tin đến đông đảo người dùng, thiết kế trang web giáo dục là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường. Giúp xây dựng mối quan hệ kết nối chặt chẽ giữa 3 bên: nhà trường- giáo viên- gia đình học sinh.

Nhờ vậy, thông qua việc thiết kế website giáo dục, nhà trường có thể cung cấp đến cho phụ huynh, học sinh những thông tin chính xác về nhà trường, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất trang thiết bị, chương trình tuyển sinh, các khóa học và mức học phí cụ thể trong từng năm học tại nhà trường…

Ở chiều ngược lại, website cũng là nơi giao tiếp trực tiếp giữa nhà trường với người học, phụ huynh. Thông qua những góp ý, chia sẻ này, nhà trường có thể biết được mong muốn, nguyện vọng của người học, từ đó có sự điều chỉnh, cân bằng cho phù hợp nhất với nhu cầu chung của xã hội.

Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng thiết kế websie giáo dục:

Dễ thấy nhất là việc sở hữu một thiết kế website giáo dục sẽ giúp cho nhà trường tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Cụ thể như thay vì mất thời gian phổ biến thông tin đến từng cá nhân học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên qua hình thức thông báo thủ công như trước, giờ đây, tất cả đều dễ dàng cập nhật ngay trên website. Theo đó, chỉ cần truy cập vào website của trường, phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết từ cơ chế tuyển sinh, chương trình đào tạo đến bảng điểm, xếp loại lớp…

Hơn thế, về mặt chi phí, thiết kế trang web giáo dục còn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho quảng cáo. Nhờ vậy, nhà trường vẫn có thể dễ dàng tiếp cận đến người học tiềm năng thông qua các hoạt động quảng bá trên website mà không hề gặp bất cứ trở ngại hay tốn kém nào.

Những chức năng cần thiết đến từ thiết kế website giáo dục:

Một website giáo dục được cho là hiệu quả và hữu dụng khi cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết sau:

Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí:

Các học viên tiềm năng sẽ có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website của trường. Vì vậy, ở mục này cần cung cấp những thông tin cập nhật, hấp dẫn nhất cho người đọc. Trong điều kiện tuyển sinh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website cũng là cách thức giúp nhà trường chiêu sinh dễ dàng mà không cần đốt quá nhiều tiền cho truyền thông, quảng cáo.

Những chức năng cần thiết đến từ thiết kế website giáo dục: Một website giáo dục được cho là hiệu quả và hữu dụng khi cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết sau: Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí: Các học viên tiềm năng sẽ có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website của trường. Vì vậy, ở mục này cần cung cấp những thông tin cập nhật, hấp dẫn nhất cho người đọc. Trong điều kiện tuyển sinh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website cũng là cách thức giúp nhà trường chiêu sinh dễ dàng mà không cần đốt quá nhiều tiền cho truyền thông, quảng cáo. Công cụ tìm kiếm khóa học tối ưu khi được sử dụng từ thiết kế website giáo dục: Mục tiêu tối quan trọng khit hiết kế website giáo dục nhằm đạt lợi nhuận chính là nhằm tiếp thị khóa học đến học viên. Do đó, chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc đối với những website loại này. Trong đó, công cụ tìm kiếm khóa học cần phải đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng như: dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin khóa học nhanh chóng. Đồng thời, các công cụ này cần tích hợp với các trang chứa nội dung chi tiết về thông tin khóa học hoặc trang đăng ký khóa học để người dùng dễ dàng đăng ký ngay khi có nhu cầu. Mạng xã hội: Thiết kế website giáo dục để hoạt động hiệu quả cần tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Điều này giúp website của bạn đạt được những lợi thế sau: Tăng thêm traffic, tăng độ phủ của thương hiệu, khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn và phát triển liên kết tự nhiên tối ưu. Đăng ký khóa học: Tất nhiên, một website giáo dục chất lượng cần cung cấp đầy đủ chức năng đăng ký khóa học cho người dùng. Điều này không chỉ có lợi cho nhà trường về mặt tuyển sinh/tuyển dụng mà còn mang đến trải nghiệm tối ưu cho học viên mới- những người có nhu cầu đăng ký khóa học nhanh chóng thông qua website của nhà trường.
Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí được cập nhật cho mọi người tham khảo

Công cụ tìm kiếm khóa học tối ưu khi được sử dụng từ thiết kế website giáo dục:

Mục tiêu tối quan trọng khit hiết kế website giáo dục nhằm đạt lợi nhuận chính là nhằm tiếp thị khóa học đến học viên. Do đó, chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc đối với những website loại này.

Trong đó, công cụ tìm kiếm khóa học cần phải đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng như: dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin khóa học nhanh chóng. Đồng thời, các công cụ này cần tích hợp với các trang chứa nội dung chi tiết về thông tin khóa học hoặc trang đăng ký khóa học để người dùng dễ dàng đăng ký ngay khi có nhu cầu.

Mạng xã hội:

Thiết kế website giáo dục để hoạt động hiệu quả cần tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Điều này giúp website của bạn đạt được những lợi thế sau: Tăng thêm traffic, tăng độ phủ của thương hiệu, khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn và phát triển liên kết tự nhiên tối ưu.

Đăng ký khóa học:

Tất nhiên, một website giáo dục chất lượng cần cung cấp đầy đủ chức năng đăng ký khóa học cho người dùng. Điều này không chỉ có lợi cho nhà trường về mặt tuyển sinh/tuyển dụng mà còn mang đến trải nghiệm tối ưu cho học viên mới- những người có nhu cầu đăng ký khóa học nhanh chóng thông qua website của nhà trường.

Thống kê số lượng truy cập:

Việc xác định, thống kê số lượng người truy cập vào website sẽ giúp doanh nghiệp xác định được hiệu quả hoạt động của trang web ra sao để có cách tối ưu cho phù hợp. Do đó, không riêng gì thiết kế website giáo dục, bất cứ website nào cũng cần đáp ứng được chức năng này để người dùng theo dõi được chất lượng của trang web và có sự điều chỉnh cho hợp lý nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách hàng đến với trang web này.

Live chat, chăm sóc sinh viên:

Trong trường hợp người học cần tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website sẽ giúp giải quyết tối ưu việc này. Thực tế, trước khi đăng ký khóa học bất kỳ, người học sẽ có xu hướng tìm hiểu thông tin và rất cần tư vấn trực tiếp từ phía nhà trường. Vì vậy, sự có mặt của chức năng này trên web sẽ không chỉ giải quyết tốt vấn đề nêu trên mà còn gây ấn tượng tốt với người học về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường. Từ đó, giúp nâng cao tỉ lệ đăng ký học và tối ưu doanh thu cho nhà trường hiệu quả.

Thiết kế web giáo dục tại Southteam bạn sẽ nhận được gì?

Sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Southteam, bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

** Tốc độ tải trang nhanh chóng:

Được triển khai trên nền tảng Southteam CDN với khả năng chịu tải lớn, thiết kế website cho ngành giáo dục từ Southteam mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền ngay cả trong các dịp cao điểm, có nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.

** Tối ưu chuẩn SEO:

Với đội ngũ chuyên gia IT uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phụ trách SEO cho hàng loạt các trang web nổi tiếng, thiết kế trang web giáo dục từ Southteam giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng.

Thiết kế web giáo dục tại Southteam bạn sẽ nhận được gì? Sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Southteam, bạn sẽ nhận được những lợi thế sau: ** Tốc độ tải trang nhanh chóng: Được triển khai trên nền tảng Southteam CDN với khả năng chịu tải lớn, thiết kế website cho ngành giáo dục từ Southteam mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền ngay cả trong các dịp cao điểm, có nhiều khách hàng truy cập cùng lúc. ** Tối ưu chuẩn SEO: Với đội ngũ chuyên gia IT uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phụ trách SEO cho hàng loạt các trang web nổi tiếng, thiết kế trang web giáo dục từ Bizfly giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng. ** Bảo mật đa tầng của thiết kế website giáo dục: Nhờ lợi thế bảo mật 2 lớp, thiết kế web giáo dục từ Southteam giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi những nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn. ** Công nghệ thiết kế hiện đại từ thiết kế website giáo dục: Southteam ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ Southteam còn được đội ngũ UI/UX tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng. Bên cạnh đó, duy nhất tại Southteam, thiết kế của bạn sẽ được tích hợp các công cụ Marketing &Sale tự động, giúp doanh nghiệp tối ưu doanh thu hiệu quả:
Đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất

** Bảo mật đa tầng của thiết kế website giáo dục:

Nhờ lợi thế bảo mật 2 lớp, thiết kế web giáo dục từ Southteam giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi những nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn.

** Công nghệ thiết kế hiện đại từ thiết kế website giáo dục:

Southteam ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ Southteam còn được đội ngũ UI/UX tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng.

Bên cạnh đó, duy nhất tại Southteam, thiết kế của bạn sẽ được tích hợp các công cụ Marketing &Sale tự động, giúp doanh nghiệp tối ưu doanh thu hiệu quả:

  • Southteam Chat tự động tư vấn 24/7

  • Southteam Email Marketing: nuôi dưỡng sâu tệp khách hàng tiềm năng

  • Southteam CRM lưu trữ và khai thác khách hàng hiệu quả

*** Giá hợp lý:

Southteam cung cấp dịch vụ thiết kế website giáo dục với chi phí hợp lý và tùy biến theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Tham khảo chi tiết về bảng giá Southteam tại đây!

Tính năng cơ bản của website trường học – giáo dục:

► Tính năng tìm kiếm:

Là tính năng giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website một cách dễ dàng. Tính năng thường ở vị trí góc trên phải, tại đây bạn có thể tìm hiếp tài liệu học tập hay thông tin khóa học hay bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung giảng dạy của nhà trường.

► Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp:

Cho phép bạn quản trị website ổn định hơn, bạn có thể kiểm duyệt nội dung được đăng tải trên trang của mình hay kiểm soát những thông tin của khách hàng để lại trên website.

► Tính năng đăng ký khóa học, môn học trực tuyến

Tính năng này giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng hình thức trực tuyến qua website của nhà trường. Bởi thế, đây là tính năng không thể thiếu của bất cứ website giáo dục nào.

► Tính năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Tương tự như như những trang web bán hàng, website giáo dục đào tạo rất cần tính năng chát online để tư vấn trực tiếp cho học viên. Với tính năng này khách hàng được trực tiếp nói chuyện và nghe tư vấn từ chuyên viên. Nhà trường, trung tâm đào tạo có thể trao đổi nội dung giảng dạy trực tiếp với học viên hay phụ huynh.

Tính năng cơ bản của website trường học – giáo dục: ► Tính năng tìm kiếm: Là tính năng giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website một cách dễ dàng. Tính năng thường ở vị trí góc trên phải, tại đây bạn có thể tìm hiếp tài liệu học tập hay thông tin khóa học hay bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung giảng dạy của nhà trường. ► Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp: Cho phép bạn quản trị website ổn định hơn, bạn có thể kiểm duyệt nội dung được đăng tải trên trang của mình hay kiểm soát những thông tin của khách hàng để lại trên website. ► Tính năng đăng ký khóa học, môn học trực tuyến Tính năng này giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng hình thức trực tuyến qua website của nhà trường. Bởi thế, đây là tính năng không thể thiếu của bất cứ website giáo dục nào. ► Tính năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến: Tương tự như như những trang web bán hàng, website giáo dục đào tạo rất cần tính năng chát online để tư vấn trực tiếp cho học viên. Với tính năng này khách hàng được trực tiếp nói chuyện và nghe tư vấn từ chuyên viên. Nhà trường, trung tâm đào tạo có thể trao đổi nội dung giảng dạy trực tiếp với học viên hay phụ huynh. ► Thư viện hình ảnh, video: Đây là tính năng đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ website giáo dục nào. Nó lưu trữ lại video hình ảnh cho nhà trường đồng thời đây còn là kênh quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu rất tốt. Nhờ có lưu lại video hình ảnh để cho các học viên khóa sau có thể theo dõi nhìn vào đó để thấy được quá trình hoạt động, đào tạo của nhà trường ra sao.
Với tính năng chát online, rất tiện lợi cho việc học online trong thời kỳ hiện đại này

► Thư viện hình ảnh, video:

Đây là tính năng đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ website giáo dục nào. Nó lưu trữ lại video hình ảnh cho nhà trường đồng thời đây còn là kênh quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu rất tốt. Nhờ có lưu lại video hình ảnh để cho các học viên khóa sau có thể theo dõi nhìn vào đó để thấy được quá trình hoạt động, đào tạo của nhà trường ra sao.

► Nội dung đào tạo, bộ môn:

Nội dung hiển thị sẽ được xây dựng tập trung vào giao diện trên website để làm nổi bật những hình ảnh của nhà trường, trung tâm đào tạo của bạn. Đó là những thành tích đạt được, những giá trị giải thưởng đạt được, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

► Module hình ảnh quảng cáo, khuyến mãi:

Đây là chứng năng quản lý, thêm bớt hay chỉnh sửa học phí, tạo ra những chính sách ưu đãi giảm giá nhằm thu hút học viên tới tham dự khóa học đông hơn. Thông thường những chương trình ưu đãi giảm học phí là vô cùng quan trọng, nó giúp cho trường học có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

► Tính năng liên kết:

Để trang web của bạn phát triển tốt hơn, và làm tăng tương tác thì cần có tính liên kết. Bởi hầu hết hiện nay ai ai cũng đều sử dụng mạng xã hội, nên đâu là điều rất quan trọng. Bạn có thể tạo các liên kết với các trang mạng khác như Facebook hay Twitter, theo đó mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

► Tối ưu tốc độ tải trang của thiết kế website giáo dục:

Khi bạn vào 1 trang web nào đó mà load mãi không tải được bạn khó lòng mà chờ đợi thêm. Trang web trường học cũng vậy, tốc độ tải trang thấp sẽ khiến người dùng thoát ra ngay làm tăng tỷ lệ thoát cho website ảnh hưởng đến mức độ cạnh tranh thứ hạng trên google. Chính vì vậy để tránh tình trạng người dùng khó chịu hay thoát ra ngay vì bị chờ lâu, Mona Media đã tối ưu tốc độ tải trang. Đây là điều mà khi thiết kế website trường học – giáo dục cần phải chú trọng.

Một số thông tin cơ bản cần chú ý khi thiết kế website giáo dục – trường học:

Một số chức năng mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng website giáo dục hoặc lựa chọn mẫu website trường học, đây cũng là những chức năng cơ bạn mà Mona muốn chia sẻ đến các bạn:

– Thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với người dùng, phối màu độc đáo theo yêu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng dựa trên logo nếu như bạn không có ý tưởng từ trước.

– Nội dung hiển thị: Chúng tôi tập trung vào xây dựng giao diện website để làm nổi bật những hình ảnh về trường học, trung tâm của bạn hoặc những thành tích, giải thưởng mà nhà trường đã đạt được, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

– Thiết kế banner độc đáo, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website.

Một số thông tin cơ bản cần chú ý khi thiết kế website giáo dục - trường học: Một số chức năng mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng website giáo dục hoặc lựa chọn mẫu website trường học, đây cũng là những chức năng cơ bạn mà Mona muốn chia sẻ đến các bạn: – Thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với người dùng, phối màu độc đáo theo yêu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng dựa trên logo nếu như bạn không có ý tưởng từ trước. – Nội dung hiển thị: Chúng tôi tập trung vào xây dựng giao diện website để làm nổi bật những hình ảnh về trường học, trung tâm của bạn hoặc những thành tích, giải thưởng mà nhà trường đã đạt được, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn. – Thiết kế banner độc đáo, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website. – Footer: Thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về nhà trường như địa chỉ, điện thoại và email, nội quy của nhà trường cũng có thể được thêm vào. – Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín: Southteam xây dựng website có thể chạy tốt trên mọi nền tảng, hiển thị tốt với mọi thiết bị có kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau: Website trường học do Mona Media thiết kế đảm bảo có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như smartphone hay tablet, mang đến trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và thao tác dễ dàng, với chức năng responsive giúp website tự căn chỉnh và hiển thị tốt nhất. – Thông tin giới thiệu và nhà trường: Chúng tôi sắp xếp, bố cục web hợp lý, toàn bộ thông tin về nhà trường như cơ sở vật chất, thư viện và phòng học, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và thông tin khác,… để hiển thị phù hợp nhất, không bị rối và dễ dàng tiềm kiếm. – Cán bộ – giáo viên – công nhân viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu. – Thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Module các khóa học được sắp xếp dễ xem, kèm theo đó là bảng giá chi tiết, thời gian mở lớp và thời gian kết thúc dự kiến. -- Giao diện thu hút và thân thiện: Khi thiết kế web giáo dục, bạn nên yêu cầu tạo nên một giao diện vừa thể hiện được sức hút, vừa có bố cục hợp lý, thống nhất về phong cách và màu sắc, đặc biệt là thể hiện được điểm nổi bật riêng của đơn vị của bạn so với các đơn vị khác -- Tăng cường sự tương tác với học viên: Một website giáo dục tạo được sự tương tác tốt với học viên không những giúp gây dựng niềm tin, trở thành địa chỉ giao lưu, học hỏi của các học viên với các nội dung bổ ích, mà còn gây dựng được tiếng vang cho chính website đó.
Thiết kế banner độc đáo giúp trang đỡ nhàm chán

– Footer: Thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về nhà trường như địa chỉ, điện thoại và email, nội quy của nhà trường cũng có thể được thêm vào.

– Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín: Southteam xây dựng website có thể chạy tốt trên mọi nền tảng, hiển thị tốt với mọi thiết bị có kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau: Website trường học do Mona Media thiết kế đảm bảo có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như smartphone hay tablet, mang đến trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và thao tác dễ dàng, với chức năng responsive giúp website tự căn chỉnh và hiển thị tốt nhất.

– Thông tin giới thiệu và nhà trường: Chúng tôi sắp xếp, bố cục web hợp lý, toàn bộ thông tin về nhà trường như cơ sở vật chất, thư viện và phòng học, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và thông tin khác,… để hiển thị phù hợp nhất, không bị rối và dễ dàng tiềm kiếm.

– Cán bộ – giáo viên – công nhân viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu.

– Thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Module các khóa học được sắp xếp dễ xem, kèm theo đó là bảng giá chi tiết, thời gian mở lớp và thời gian kết thúc dự kiến.

— Giao diện thu hút và thân thiện: Khi thiết kế web giáo dục, bạn nên yêu cầu tạo nên một giao diện vừa thể hiện được sức hút, vừa có bố cục hợp lý, thống nhất về phong cách và màu sắc, đặc biệt là thể hiện được điểm nổi bật riêng của đơn vị của bạn so với các đơn vị khác

— Tăng cường sự tương tác với học viên: Một website giáo dục tạo được sự tương tác tốt với học viên không những giúp gây dựng niềm tin, trở thành địa chỉ giao lưu, học hỏi của các học viên với các nội dung bổ ích, mà còn gây dựng được tiếng vang cho chính website đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website, Southteam là công ty thiết kế website giáo dục tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình những thông tin và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không lừa khách hàng sử dụng những dịch vụ đắt tiền nhưng không phù hợp.

Các tính năng cần có khi thiết kế website giáo dục:

Một website không phải chỉ cần có những thông tin cơ bản là được, bạn cần phải xây dựng những tính năng cho website của mình, có vậy thì mới có thể vận hành tốt nhất và mang đến lợi ích tối đa cho người dùng cũng những ban quản lý. Dưới đây là một số tính năng cơ bản và cần thiết mà Southteam – công ty thiết kế web giáo dục muốn giới thiệu đến khách hàng của mình:

– Công cụ tìm kiếm: Với công cụ tìm kiếm thông tin thông minh, người dùng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp.

– Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí: Các trung tâm thường có những chương trình giảm học phí nhằm thu hút đông học viên hơn, chính vì vậy chức năng quản lý, thêm bớt và chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi là vô cùng quan trọng nhằm giúp những trung tâm này có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

– Đăng ký khóa học, môn học trực tuyến: Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng đăng ký môn học trực tuyến qua các trang web của nhà trường, chính vì vậy đây là tính năng không thể thiếu của bất kỳ một website giáo dục nào.

– Chức năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến: Xã hội phát triển và sự giúp đỡ của máy máy càng phổ biến hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phần quan tâm đến việc tư vấn, chăm sóc những khách hàng của mình, với tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến được thiết kế bởi Southteam, nhà trường – trung tâm có thể trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học viên của mình trực tiếp trên website.

– Chức năng thống kê số lượt truy cập hằng ngày, hằng tháng: Giúp nhà trường có thể theo dõi được website của mình có đang hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của học viên hay không. Hoặc chúng tôi có thể cài đặt Google Analytics – một sản phẩm của google để giúp bạn có thể theo dõi website chi tiết nhất.

– Mạng xã hội: Hấu hết mọi người dùng hiện nay đều sử dụng mạng xã hội, sẽ thật tuyệt nếu website của bạn có liên kết với các mạng xã hội lớn như Facebook hay Twitter, mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

– Thiết kế thêm tính năng theo yêu cầu giúp bạn có thể tùy ý thêm những tính năng cần thiết cho nghiệp vụ của mình.

– Khi xây dựng một website trường học hiện đại thì việc thanh toán chi phí khóa học trực tuyến là điều cần thiết, đặc biệt là những trung tâm dành cho người đi làm vốn có rất ít thời gian để đến trực tiếp trung tâm để đăng ký và thanh toán, tích hợp các cổng thanh toán online qua ATM, thẻ tín dụng thật sự cần thiết trong trường hợp này.

– Tối ưu tốc độ tải trang: Dù là thiết kế website ngành nghề nào thì chú ý đến tốc độ tải website luôn cần được đề cao, một website có tốc độ load chậm luôn khiến người dùng khó chịu và không muốn tiếp tục truy cập, chính vì vậy tối ưu tốc độ tải trang là điểu mà khi thiết kế website trường học – giáo dục cần phải chú trọng.

Các tính năng cần có khi thiết kế website giáo dục: Một website không phải chỉ cần có những thông tin cơ bản là được, bạn cần phải xây dựng những tính năng cho website của mình, có vậy thì mới có thể vận hành tốt nhất và mang đến lợi ích tối đa cho người dùng cũng những ban quản lý. Dưới đây là một số tính năng cơ bản và cần thiết mà Southteam – công ty thiết kế web giáo dục muốn giới thiệu đến khách hàng của mình: – Công cụ tìm kiếm: Với công cụ tìm kiếm thông tin thông minh, người dùng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp. – Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí: Các trung tâm thường có những chương trình giảm học phí nhằm thu hút đông học viên hơn, chính vì vậy chức năng quản lý, thêm bớt và chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi là vô cùng quan trọng nhằm giúp những trung tâm này có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp. – Đăng ký khóa học, môn học trực tuyến: Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng đăng ký môn học trực tuyến qua các trang web của nhà trường, chính vì vậy đây là tính năng không thể thiếu của bất kỳ một website giáo dục nào. – Chức năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến: Xã hội phát triển và sự giúp đỡ của máy máy càng phổ biến hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phần quan tâm đến việc tư vấn, chăm sóc những khách hàng của mình, với tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến được thiết kế bởi Southteam, nhà trường – trung tâm có thể trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học viên của mình trực tiếp trên website. – Chức năng thống kê số lượt truy cập hằng ngày, hằng tháng: Giúp nhà trường có thể theo dõi được website của mình có đang hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của học viên hay không. Hoặc chúng tôi có thể cài đặt Google Analytics – một sản phẩm của google để giúp bạn có thể theo dõi website chi tiết nhất. – Mạng xã hội: Hấu hết mọi người dùng hiện nay đều sử dụng mạng xã hội, sẽ thật tuyệt nếu website của bạn có liên kết với các mạng xã hội lớn như Facebook hay Twitter, mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao. – Thiết kế thêm tính năng theo yêu cầu giúp bạn có thể tùy ý thêm những tính năng cần thiết cho nghiệp vụ của mình. – Khi xây dựng một website trường học hiện đại thì việc thanh toán chi phí khóa học trực tuyến là điều cần thiết, đặc biệt là những trung tâm dành cho người đi làm vốn có rất ít thời gian để đến trực tiếp trung tâm để đăng ký và thanh toán, tích hợp các cổng thanh toán online qua ATM, thẻ tín dụng thật sự cần thiết trong trường hợp này. – Tối ưu tốc độ tải trang: Dù là thiết kế website ngành nghề nào thì chú ý đến tốc độ tải website luôn cần được đề cao, một website có tốc độ load chậm luôn khiến người dùng khó chịu và không muốn tiếp tục truy cập, chính vì vậy tối ưu tốc độ tải trang là điểu mà khi thiết kế website trường học – giáo dục cần phải chú trọng. Ngoài ra, Southteam còn thiết kế phần mềm quản lý trường học – giáo dục LMS và các tính năng khác trên website theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế trang web giáo dục uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cam kết có thể thực hiện mọi chức năng mà bạn yêu cầu.
Mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

Ngoài ra, Southteam còn thiết kế phần mềm quản lý trường học – giáo dục LMS và các tính năng khác trên website theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế trang web giáo dục uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cam kết có thể thực hiện mọi chức năng mà bạn yêu cầu.

Khi cần thiết kế website giáo dục nhớ đến Southteam chất lượng đặt lên hàng đầu:

Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc.

Đi cùng với đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website tương tác trực tuyến với người xem ….

Với đội ngũ nhân viên lập trình có kĩ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ thiết kế web giáo dục của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

LIÊN HỆ