Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Với xu thế phát triển thương mại điện tử như hiên nay thì thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ được khá nhiều các cửa hàng và doanh nghiệp quan tâm. Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online.

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ là gì?

Khái niệm thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… (phổ biến nhất hiện nay vẫn là Google). Khi người dùng internet tìm kiếm một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn. Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top”.  Nghĩa là nằm ở trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm.

Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người dùng sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn. Ví dụ như là kết quả của trang một thì sẽ đáng tin hơn kết quả ở các trang nằm ở trang 2, 3… Và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

Cuộc chiến tranh top Google

Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website. (Ví dụ như đăng tải nội dung thường xuyên, chạy quảng cáo…. Điều này nói lên một điều rằng cơ hội được “lên top” là đồng đều cho tất cả mọi đơn vị, miễn là bạn có website tốt, làm SEO tốt.

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ phải có những yếu tố nào?

Khi bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, thì việc trang bị cho bản thân mình 1 ít kiến thức để biết như thế nào là một website chuẩn SEO là một việc không thể thiếu. Hãy cùng South Team tìm hiểu xem như thế nào là thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nhé!

Thiết kế Website chuẩn SEO giá rẻ thì WordPress là lựa chọn tốt nhất
Thiết kế Website chuẩn SEO giá rẻ thì WordPress là lựa chọn tốt nhất

Tên miền & Hosting chất lượng

Tên miền và hosting là hai nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của website. Một tên miền chất lượng bắt buộc phải có liên quan đến nội dung của trang web hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn. Để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google có liên quan, nó sẽ không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả trang web của bạn. Tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa lên top.

Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút SEO. Nếu SEO ở Việt Nam thì bạn nên mua server đặt tại Việt Nam.

Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị

Khi website của bạn sử dụng cùng 1 địa chỉ URL trên nhiều thiết bọ khác nhau, tương thích với nhiều loại thiết bị, chạy tốt trên nhiều hệ điều hành thì sẽ thu hút lượt truy cập càng cao. Google sẽ đánh giá cao các trang web có lượt truy cập thwjuc tế ổn định.

Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang

 • Tiêu đề < 65 ký tự
 • URL < 90 ký tự
 • Thẻ mô tả < 150 ký tự

Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

Nếu muốn biết website của bạn có đúng chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3.org) để check.

Sau khi load xong, nếu bạn thấy trang hiện lên thông báo: “This document was successfully checked as XHTML 1.0 Transitional!” thì website của bạn đã được thiết kế theo đúng chuẩn W3C, chuẩn SEO rồi đấy..

Sitemap, Breakcrumb

Chắn chắn rằng một website chuẩn SEO sẽ không thể nòa thiếu đượng sitemap và breakcrumb. Giúp trang phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website.

Xây dựng content chất lượng cho website

Website sẽ được thăng hạn nhanh chóng hơn khi content chất lượng và chuẩn SEO.

 • Cập nhật thông tin thường xuyên trên website.
 • Đầu tư kỹ về phần nội dung.
 • Trong bài viết phải có gán các thẻ như h1 – h6, meta description, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ảnh,…
 •   Nội dung không được trùng lặp với các trang web khác.

Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

Liên kết với các trang mạng xã hội

Theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
<h1>Keywords</h1>,

<h2>Keywords</h2>,

<h3>Keywords</h3>.

File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn SEO, theo thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, sẽ còn có những yếu tố khác tác động đến mức chuẩn SEO của một trang web mà chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sau. Trước hết, hãy tập trung vào 10 yếu tố tác động đến thiết kế web SEO bên trên và bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tất cả những yếu tố mà South Team đã kể ở trên sẽ giúp website của bạn có cơ hội lên top tự nhiên cao hơn. Đây là một yếu tố khá quan trọng để doanh nghiệp có thể tiếp cận và tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Lợi ích từ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

SEO đang là phương thức marketing online được nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Ở thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, gần như mỗi khi có nhu mua một món đồ gì đó người dùng internet hay có thói quen tìm kiểm sản phẩm hay dịch đó trên các công cụ tìm kiếm (chủ yếu vẫn là Google). Vì thế khi bạn thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, website của bạn sẽ hiển thị nằm ở top đầu trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến website của bạn.

Thiết kế webiste chuẩn SEO giá rẻ giúp trụ hạng lâu dài và bền vững

Nếu SEO đúng, thì website của bạn sẽ được trụ hạn lâu dài và bền vững. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy. Ngoài ra khi website của bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads cũng sẽ rẻ hơn.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Để thu hút khách hàng ghé thăm thì website của bạn không chỉ cần đẹp thôi mà đòi hỏi phải thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Khi thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ thì khách hàng của bạn sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.

Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.

TIết kiệm chi phí marketing

Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO. Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.

Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu

Website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEOnhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo được ấn tượng và niềm tin đối với người dùng. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng. Thúc đẩy doanh số tăng lên theo thời gian.

Việc tối ưu website chuẩn SEO sẽ tham gia vào việc tối ưu hóa hiệu suất chuyển đổi Performance. Đây cũng là một trong những xu hướng marketing 2020  mà mọi người làm tiếp thị cần quan tâm.

Trên đây là một số phân tích về lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, South Team hy vọng đã cung cấp một số thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ giúp.

Kho giao diện webiste mẫu đa dạng

South Team có kho giao diện hơn 3000 mẫu. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các giao diện mẫu theo ý thích của mình. Đặc biệt miễn phí giao diện khi khách hàng chọn gói thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ của chúng tôi.

Hoặc South Team có thể giúp bạn thiết kế một giao diện website riêng theo yêu cầu bạn. Một website sẽ mang đặc trưng và chất riêng của doanh nghiệp của bạn, đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ không sợ đụng hàng với bất kỳ trang web nào ở trên mạng internet. Chúng tôi cam kết không sử dụng lại giao diện thiết kế riêng cho website của bạn để sử dụng cho các website khác.

Tại sao dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ của South Team được nhiều khách hàng lựa chọn?

 • Chi phí thiết kể web theo yêu cầu phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.
 • Cam kết hoàn thành website nhanh nhất và đúng tiến độ
 • Chất lượng website chúng tôi luôn luôn là vấn đề hàng đầu
 • Tặng Domain quốc tế
 • Miễn phí Box chat trực tuyến
 • Web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh
 • Bảo hành website trong suốt thời gian sử dụng. Đội ngũ lập trình viên sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7
 • Tư vấn khách hàng miễn phí và tận nơi

Cam kết hoàn 100% chi phí nếu website không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM – DV SOUTH TEAM – Công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367.55.99.81
📧 Email: contact@southteam.vn
🌐 Website: https://southteam.vn/ – https://southteam.co/
VIỆC CỦA BẠN LÀ PHÁT TRIỂN TỐT SẢN PHẨM CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI SẼ KIẾM KHÁCH HÀNG CHO BẠN.