Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Bạn muốn thiết kế một website thật đẹp để quảng bá về thương hiệu và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng. Bạn muốn làm một website thương mại điện tử để bắt đầu mở rộng mô hình kinh doanh trên internet. Bạn muốn một website với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng hỗ trợ. Nhưng lại không có kiến thức chuyên môn sâu về website. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, chi phí ra sao, công ty nào uy tín,… South Team hiểu được những lo lắng của bạn và cho ra đời dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói.

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói là gì?

Đây là câu hỏi thường gặp khi các doanh nghiệp khi bắt đầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website trọn gói cho họ. Để chắc chắn rằng webiste phải đạt những gì họ mong đợi so với những gì họ bỏ ra.

Thiết kế website trọn gói là gì?

Là gói dịch vụ thiết kế website để khách hàng có một website hoàn thiện, đầy đủ và chuyên nghiệp từ a đến z.

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

Những khách biệt so với những thiết kế giá rẻ?

Khác với các gói dịch vụ thiết kế đơn lẻ theo ngành nghề hoặc thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói. Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói thì bạn sẽ không phát tốn chi phí để thuê dịch vụ ngoài cho hosting, domain, logo,… Việc quan trọng nhất bạn phải làm khi chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói là chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Sau đó, đưa ra các ý tưởng, yêu cầu và nhận phân tích, tư vấn từ nhân viên tư vấn, cuối cùng là bắt tay vào làm sản phẩm.

Các gói dịch vụ thiết kế giá rẻ thường chỉ bao gồm về giao diện và chi phí lập trình cơ bản. Đồng nghĩa rằng website của bạn sẽ bị giới hạn nhiều chức năng và thường là không làm chủ được mã muốn mình đang thực hiện. Dẫn đến khả năng nâng cấp và phát triển hệ thống rất là khó khăn và mất công.

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói gồm những gì?

Điểm khác biệt của dịch vụ này so với các dịch vụ thiết kế website khác là bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ đi kèm như: Thiết kế logo, làm đồ họa cho web, thiết kế web, đăng ký domain và hosting chất lượng, cài đặt SSL, quản trị web, cập nhật dữ liệu website, nhập nội dung cho web,…

Tại sao bạn cần thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

 • Giảm thiểu tối đa chi phí để đầu tư cho website
 • Được tư vấn miễn phí định hướng bán hàng online
 • Tự do lựa chọn chức năng và giao diện theo yêu cầu
 • Chế độ bảo hành tốt hơn so với các gói thiết kế webiste riêng lẻ

Ưu điểm của thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Domain và hosting chất lượng

Domain (tên miền) là địa chỉ của website. Bao gồm nhiều thành phần cấu tạo nên cách nhau bởi dấu chấm (.) ví dụ như Google.com, Southteam.vn, vv. Tên miền gắn liền với tên công ty và thương hiệu của một doanh nghiệp. Chỉ một chủ thể duy nhất đăng ký tên miền trước mới có thể sử dụng tên miền.

Còn hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần để bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung trên trang web bất kỳ lúc nào hay nơi nào. Web Hosting cần có dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh, vv của trang web. Đồng thời là bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website được diễn ra thông suốt, xử lý dễ dàng.

Giao diện webiste đẹp

Những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ luôn theo kịp những xu hướng thiết kế giao diện trên thế giới. Giao diện của website đẹp và thân thiện với người dùng.

Giao diện tương thích, tùy chỉnh

Một website trọn gói cần phải hiển thị tốt trên nhiều các giao diện khác nhau. Từ PC (responsive), mobile, tablet,… Việc này giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của thương hiệu.

Website phải tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau

Cấu trúc web thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Cấu trúc website tuân theo các tiêu chí chuẩn SEO web, hỗ trợ đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Tối ưu hóa hình ảnh SEO giúp Google Bot có thể hiểu được nội dung của hình ảnh thông qua văn bản liên kết với hình ảnh. SEO hình ảnh tốt còn giúp website của bạn thu hút thêm lượt truy cập thông qua tìm kiếm bằng hình ảnh.

Một số yếu tố khác

Website dễ thao tác & quản trị, nội dung được cập nhật thường xuyên, bộ code khoa học và tối ưu, tạo sitemap, mã hóa URL, vv

Quy trình thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của South Team

 

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn

Sau khi tiếp nhận và trao đổi qua để nắm được yêu cầu website cũng như mục đích của khách hàng. South Team sẽ tiến hành tìm hiểu và đánh giá đánh giá về loại hình doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm của khách hàng, điểm mạnh – điểm yếu, đối thủ cạnh tranh,… Sau đó, đội ngũ phân tích sẽ đưa ra phương án tổng thể cho website của bạn. South Team luôn cố gắng phân tích kỹ từng chi tiêt để đảm bảo có thể mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn chọn Domain và hosting phù hợp.Báo giá, lên ý tưởng và demo giao diện website.

Về Domain, South Team sẽ tư vấn cho bạn chọn tên miền tốt và dễ nhớ giúp khách hàng dễ ghi nhớ đến website. Tên miền tốt, phù hợp với ngành nghề sẽ tăng hiệu quả cho chiến lược SEO nếu bạn có dự định triển khai SEO website. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế webiste cho doanh nghiệp trọn gói của South Team bạn sẽ được miễn phí tên miền quốc tế trong một năm đầu tiên.

Còn về hosting, South Team sẽ tư vấn cho bạn những gói hosting có băng thông và dung lượng phù hợp với nội dung và nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Đặc biệt là với các webiste học trực tuyến hay bất động sản nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

South Team sẽ báo giá dựa trên giao diện, tính năng và hosting mà khách hàng yêu cầu. Đồng thời gửi cho khách hàng tham khảo những ý tưởng, giao diện mẫu của webiste phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp của bạn.

Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi thống nhất về ý tưởng, giao diện và chức năng cũng như giá cả của webiste. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tiếp đó. doanh nghiệp sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi nhận được đặt cọc thì South Team sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế website cho khách hàng.

Tiền hành thiết kế webiste cho doanh nghiệp

Sau ký hợp đồng và nhận cọc, South Team sẽ bắt tay vào thiết kế website độc quyền cho khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất, được thiết kế bởi những designer chuyên nghiệp. Các lập trình viên front-end sẽ tiến hành lập trình phần giao diện, tối ưu giống với mẫu website mà khách hàng đã chọn. Demo website được xây dựng xong và gửi cho khách hàng bằng file ảnh hoặc bằng link. South Team sẽ chờ feedback và chỉnh sử đến khi nào hài lòng mới thôi.

South Team luôn cam kết với khách hàng là giao diện được tạo ra hoàn toàn mới. Chúng tôi không dùng các giao diện đã dùng cho khách hàng cũ để làm website cho khách hàng mới. Ngoài ra, South Team còn đảm bảo giao diện của website sẽ hiển thị tốt trên nhiều nên tảng thiết bị khác nhau. Nhờ tính năng Responsive được tích hợp sẵn. Đây là tính năng giúp website của bạn có thể co giãn kích thước theo màn hình dựa vào những thông số về chiều dài và chiều rộng đo được.

Tiến hành lập trình chức năng và hoàn thiện website

Đội ngũ back-end với các chuyên viên lập trình ASP.NET, PHP chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu dự án. Bao gồm cả những tính năng mới theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể tích hợp mọi tính năng cần thiết vào website để hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của bạn.

Sau khi xong phần chức năng, South Team sẽ giúp bạn nhập dữ liệu, nội dung sản phẩm lên website. Tiếp theo, đội ngũ lập trình viên sẽ chỉnh sửa lại và hoàn thiện website. Cuối cùng là trỏ Domain và chạy thử.

South Team là công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn tự tin có thể hoàn thành website của bạn một cách tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ lập trình viên là đều là những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và chuyển giao công nghệ

Tiến hành bàn giao website và hướng dẫn khách hàng thực hiện các thao tác quản trị webiste. Đồng thời hướng dẫn cách marketing online cho webiste, giúp webiste hoạt động tốt hơn. Sau đó, khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. South Team cam kết bảo hành bảo trì không phát sinh chi phí cho khách hàng.

Các dịch vụ khác tại SOUTH TEAM

 • Thiết kế website trọn gói
 • Viết bài chuẩn SEO
 • SEo website
 • Thiết kế banner theo yêu cầu
 • Quản trị website
 • Marketing online
 • Quảng cáo từ khóa Google ( Google Adwords)
 • Cho thuê hosting chất lượng cao

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của SOUTH TEAM

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của South Team

 • Tối ưu hóa giao diện cực nhẹ, tốc độ tải trang cực nhanh.
 • Sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay.
 • Đầy đủ các chức năng, tối ưu hóa website tương thích với nhiều thiết bị.
 • Giao diện website chuẩn SEO
 • Nhiều ứng dụng đi kèm cho quá trình kinh doanh online miễn phí cho bạn: Live chat, Facebook chat, Bảo mật SLL, Submit sitemap Google,….
 • Bảo hành, bảo trì, không phát sinh chi phí suốt thời gian sử dụng.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi webiste, South Team luôn sẵn lòng hướng dẫn tận tình.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng online 24/7 qua hotline hoặc live chat để tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định.
✅✅Dịch vụ trọn góiCho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn
✅✅Thiết kế chuẩn SEODễ dàng lên Top Google
✅✅Khuyến mãiTặng kèm Hosting và tên miền hàng năm
✅✅Giao diện riêngThiết kế theo yêu cầu, phù hợp từng doanh nghiệp
✅✅Bảo hànhTrọn đời, hỗ trợ chỉnh sửa giao diện

Địa chỉ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế website thì có thể tìm hiểu dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của South Team. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các dự án từ khó đến dễ cam kết lên TOP 100%, nếu không sẽ hoàn trả 100% số tiền.
Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói.
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367.559.981
📧 Email : contact@southteam.vn
🌐 Website: https://southteam.vn/https://southteam.co/
VIỆC CỦA BẠN LÀ PHÁT TRIỂN TỐT SẢN PHẨM CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI SẼ KIẾM KHÁCH HÀNG CHO BẠN.