Thiết kế web giới thiệu công ty

Trong thời kỳ internet phát triển như hiện nay, việc thiết kế web giới thiệu công ty cho doanh nghiệp của mình là một điều hết sức cần thiết. Website giới thiệu công ty chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Bạn đang muốn xây dựng hay quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng. Hãy đến ngay với South Team để có ngay một website giới thiệu công ty khiến bạn hài lòng!

Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Công ty thiết kế web giới thiệu công ty
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
📧 Email: contact@southteam.vn

Thiết kế web giới thiệu công ty

Website giới thiệu được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp. Nó trưng bày ra những sản phẩm, dịch vụ, chính sách,… mà doanh nghiệp mong muốn khách hàng xem qua và trải nghiệm. Từ đó, khách hàng sẽ quyết định có nên mua sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó hay không.

Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng khi họ truy cập vào website giới thiệu của bạn, thì đầu tiên là website phải đẹp và thu hút. Như vậy khách hàng mới có thể ở lại website và xem qua các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

South Team là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế web giới thiệu công ty cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một website khiến bạn thấy đẹp và hài lòng nhất.

thiết kế web giới thiệu công ty

Tác dụng của thiết kế web giới thiệu công ty

Mục đích của chính việc xây dựng một website giới thiệu chính là quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Đây có thể xem là con đường nhanh nhất để khách hàn có thể tiếp cận với doanh nghiệp. Website giới thiệu giúp khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn hơn.

Xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

Thiết kế web giới thiệu công ty bắt buộc không chỉ đẹp mà con phải có tính chuyên nghiệp. Liệu bạn có muốn ở lại một website bắt mắt nhưng mà nội dung chả có gì và thiếu các tính năng chuyên nghiệp? Sẽ chẳng có khách hàng nào muốn xem một website như vậy cả.

Vậy thì như thế nào là một website chuyên nghiệp? Một website chuyên nghiệp phải được thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp, bố cục rõ ràng, giao diện độc đáo và các tính năng hiện đại đang được sử dụng hiện nay.

Tăng khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Khi bất cứ người dùng internet nào truy cập vào website của bạn cũng chính là một khách hàng tiềm năng. Cho dù khách hàng đó ở bất cứ đâu. học đều có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Cho nên phạm vi hoạt động của webiste sẽ mang tính toàn cầu chứ không phải là giới hạn trong phạm vi hạn hẹp ở Việt Nam thôi.

Ngoài ra, website giới thiệu công ty sẽ hoạt động 24/24. Bạn sẽ không sợ bị giới hạn về thời gian và phạm vi hoạt động nữa.

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành

Thiết kế web giới thiệu công ty không hề khó. Nhưng điều quan trọng là bạn thiết kế như thế nào để có thể cạnh tranh cùng với đối thủ.

Bạn hoàn toàn có thể mua những template có sẵn trên mạng rồi về chỉnh sửa theo mẫu. Việc này hết sức là đơn giản. Nhưng như vậy thì website của bạn sẽ không đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Bởi vì các template có sẵn này nội dung rất sơ sài, tính năng đơn giản và không mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, tốc độ load trang chậm, không chuẩn SEO, hoặc bạn phải tốn thêm tiền để sửa lại chúng.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, marketing online đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó có website. Thiết kế web giới thiệu công ty là một phương pháp vừa hiệu quả và tiết kiệm. Khi thiết kế website thì bạn chỉ mất một khoảng tiền đầu tư bạn đầu thôi. Nhưng sau đó, cái bạn nhận được là một trang web sử dụng lâu dài và bền vững.

Thay vì đốt tiền để chạy quảng cáo trên Google hay các mạng xã hội, tại sao bạn không làm cho website lên top Google. Khi trang web lên top Google thì lượng khách hàng truy cập sẽ nhiều hơn mà không phải tốn thêm chi phí nào.

 

Website giới thiệu công ty sẽ có những gì?

Trang chủ

 • Bố cục: logo, biểu tượng của công ty, công ty, tổ chức.
 • Giao diện đẹp, bắt mắt, mang nét riêng của doanh nghiệp.
 • Hình ảnh thể hiện những sản phẩm dịch vụ của công ty, những tin tức nổi bật.
 • Menu bố trí tiện lợi, hài hòa.
 • Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng và chứa toàn bộ những liên kết với các trang khác.

Trang giới thiệu

 • Giới thiệu chi tiết về thông tin công ty.
 • Lịch sử hình thành
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt loại của doanh nghiệp.
 • Lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động của công ty.,
 • Sơ đồ tổ chức của công ty.

Trang sản phẩm, dịch vụ

 • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp (Dưới dạng text và hình ảnh hoặc dạng tin).
 • Phân loại sản phẩm, dịch vụ theo nhóm.
 • Hiển thị danh sách theo nhóm sản phẩm, dịch vụ.
 • Hiện thị sản phẩm, dịch vụ trong 1 nhóm.
 • Hiển thị chi tiết sản phẩm:
  • Tên sản phẩm
  • Hình ảnh minh hoạ
  • Giá sản phẩm
  • Xuất xứ
  • Cách sử dụng
  • Thời gian bảo hành
  • v.v…
 • Hiển thị các sản phẩm khuyến mãi hoặc đang hot tại các vị trí nổi bật.

Trang tin tức

Được chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như: tin trong nước, tin quốc tế, tin nổi bật, mẹo hay,…

Trang tuyển dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Tiện ích tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

 • Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website. Thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.
 • Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn… Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

Tiện ích

Những tiện ích để giúp website trông chuyên nghiệp hơn:

 • Đếm số người truy cập
 • Đếm số người online
 • Đánh giá
 • v.v…

Trang liên hệ

Cung cấp cho khách hàng form thông tin để khách hàng có thể liên hệ với công ty khi có nhu cầu mua hàng hoặc có thắc mắc, khiếu nại. Ngoài ra trang này còn thể hiện một số thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,…

Tiện ích hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp các thông tin liện như:

 • Số điện thoại
 • Facebook
 • Zalo
 • v.v…

Tiện ích bản đồ

Được tích hợp bản đồ Google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty.
Trên bản đồ hiện rõ luôn tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Khách hàng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google map.

Những mẫu thiết kế web giới thiệu công ty đẹp

Dưới đây là các mẫu webiste giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp mắt, tinh tế và thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng cho website của mình thì hãy tham khảo các mẫu dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Consulting

Đây là website mẫu của WordPress nhưng đã được sáng tạo, cải tiến lại. Mẫu website này sẽ phù hợp với các công ty làm về dịch vụ kế toán hay cung cấp nhân lực,… Trang này được thiết kế để có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa lôi cuốn người xem, đặc biệt là thích hợp với giao diện trên cá dòng điện thoại.

Website này tuy sẽ không để quá nhiều nội dung nhưng sẽ đem lại ấn tượng ban đầu đối với khách hàng.

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Maestro

thiết kế web giới thiệu công ty

Mẫu website giới thiệu công ty này sử dụng được cho nhiều công tyb với ngành nghề khác nhau. Khi truy cập vào webiste khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của website ngay lập tức. Mặc dù giao diện khá đơn giản với 2 tông đen và trắng, nhưng nhìn vào thì rất thu hút.

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Moga

Nếu bạn là một công ty chuyên về mỹ phẩm, hãy thử xem xét về mẫu website này. Mẫu website này gồm porfolio và nhiều blog sáng tạo. Mẫu website này nhấn mạnh vào sự hiện đại và sang trọng, cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Cùng với đó là mẫu website này tương thích với nhiều kích cơ màn hình khác nhau.

 Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Wave

thiết kế web giới thiệu công ty

Mẫu website này có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp với ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là các công ty cung cấp các dịch vụ sáng tạo, giải pháp cho doanh nghiệp. Mẫu web này thể hiện rõ ràng các thông tin như tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi,…

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Audrey

thiết kế web giới thiệu công ty

Với mẫu website này bạn có thể sử dụng cho các công ty về mỹ phẩm hoặc thời trang. Với giao diện sáng tạo, nghệ thuật và đầy tính mới lạ sẽ giữ chân khách hàng lại với website của bạn. Website Audrey thể hiện được sự sang trọng, mới lạ và hiện đại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo có các công ty muốn thể hiện gu thẩm mỹ của nhãn hàng.

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty Assemble

 

Với mẫu thiết kế website giới thiệu công ty này, bạn có thể dùng cho nhiều ngành khác nhau như: nội thất, trang trí, ẩm thực, kiến trúc,… Bố cục của trang web khá là đơn giản, nhưng nhờ cách phối màu các hình ảnh khá ấn tượng giữ chân người xem ở lại với website.

Địa chỉ thiết kế web giới thiệu công ty uy tín

South Team tự hào là công ty chuyên thiết kế website giới thiệu công ty được hàng ngàn doanh nghiệp lựa chọn. Với phương châm uy tín và chất lượng chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào mỗi website làm ra cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất. Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế webiste giới thiệu công ty theo mẫu hoặc thiết kế website theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Công ty thiết kế web giới thiệu công ty
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
📧 Email: contact@southteam.vn
🌐 Website: https://southteam.vn/ – https://southteam.co/
VIỆC CỦA BẠN LÀ PHÁT TRIỂN TỐT SẢN PHẨM CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI SẼ KIẾM KHÁCH HÀNG CHO BẠN.