Dịch vụ SEO chất lượng tại South Team

Hầu hết các doanh nghiệp đều để tâm đến vấn đề tiền nong. Dịch vụ SEO có giá thấp và cạnh tranh thì sẽ được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Nhưng có một điều mà ai cũng biết, đó là tiền nào của nấy, chất lượng sẽ tỷ lệ thuận với chi phí. Nói như vậy không có nghĩa là chi phí của dịch vụ SEO cao thì sẽ mang lại hiệu quả. Nhưng chắc chắn một dịch vụ SEO chất lượng sẽ không thể có một mức giá thấp.

Tìm hiểu về dịch vụ SEO chất lượng

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá khá hot trên mạng Internet với lượt tìm kiếm không ngừng gia tăng trong thời gian sắp tới. Nhờ có dịch vụ SEO mà website của nhiều doanh nghiệp được lên top Google, nhận thức thương hiệu được cải thiện, doanh thu cải thiện. Vậy dịch vụ SEO là gì mà lợi hại đến thế?

Dịch vụ SEO là gì?

Là dịch vụ tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (Google, Cốc cooocsm Bing,… ). Mục đính chính là tăng thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu, phù hợp với nội dung trang web và cả nhu cầu tìm kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO còn là một trong các hình thức quảng cáo có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn dựa trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đáp ứng tốt nhất mong muốn của doanh nghiệp song song với lời giải đáp thiết thực nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ SEO chất lượng và uy tín
Dịch vụ SEO chất lượng và uy tín

Tại sao phải chọn dịch vụ SEO chất lượng?

Thứ nhất, một dịch vụ SEO chất lượng sẽ làm thứ hạng các từ khóa tăng và duy trì nó trong thời gian dài. Các khách hàng thường có xu hướng tin tưởng và chọn những kết quả đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn các chi phí PR, khuyến mại hay tổ chức sự kiện.

Thứ hai, việc đứng top trong thời gian dài sẽ giúp nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu. Dù khách hàng chưa mua hàng thì việc ghi nhớ được thương hiệu của bạn đã là thành công lớn rồi. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hay sử dụng dịch vụ thì sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đầu tiên.

Thứ ba, khi website của bạn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi được tối ưu từ dịch vụ SEO chất lượng. Đương nhiên bạn sẽ không phải lăn tăn đến các vấn đề như giao diện web, tốc độ tải trang,…

Cuối cùng, công nghệ thiết kế web hiện nay đã có rất nhiều tính năng hiện đại. Tính năng tiện ích nhất trong việc thúc đẩy doanh thu là bạn có thế chat tư vấn khách hàng bất cứ lúc nào miễn là có mạng internet.

Quy trình của dịch vụ SEO chất lượng sẽ như thế nào?

Dịch vụ SEO cũng cần một quy trình thực hiện. Quy trình dịch vụ SEO không quá phức tạp nhưng mỗi giai đoạn cần thực hiện chau chuốt và người thực hiện cần am hiểu kỹ thuật SEO thì chất lượng dịch vụ mới được đảm bảo

Dịch vụ SEO chất lượng và uy tín

Bước 1: Phân tích website

Bước đầu tiên trong bất kỳ dịch dự án dịch vụ SEO đó là họ sẽ phân tích website của doanh nghiệp của bạn. Khi phân tích website của bạn, nhà cung cấp dịch vụ sẽ nắm được những điểm mạnh, yếu của website để tiếp tục tối ưu. Những điểm yếu để cải thiện cho phù hợp với những tiêu chí đánh giá của SEO Google.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn từ khoá

Website được tăng thứ hạng chính là thứ hạng được tăng của từ khoá. Nếu từ khoá ở hạng 1 thì khi người dùng Internet search từ khoá đó website của bạn sẽ nằm ở vị trí đầu tiên trong phần kết quả tìm kiếm. Nếu bạn càng có nhiều từ khoá ở trong top thì khả năng khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn sẽ càng cao

Bước 3: Tối ưu website chuẩn SEO onpage

Sau khi bạn đã duyệt bộ từ khoá cũng như kế hoạch triển khai và ký kết hợp đồng, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành tối ưu website của bạn theo chuẩn SEO onpage, từ meta title, meta description,… cho đến nội dung được thể hiện trên các trang và tất nhiên không quên việc chèn từ khoá để tối ưu.

Bước 4: Xây dựng hệ thống liên kết

Trong một dịch vụ SEO, bên cạnh SEO onpage, website bạn không được quên tối ưu offpage. Ngoài việc website đáp ứng những tiêu chí đánh giá của SEO Google, Google bot sẽ còn đánh giá cao những website uy tín. Sự uy tín này sẽ xuất phát từ việc website được nhiều website khác hoặc các diễn đàn nhắc tới. Và để các website cũng như các diễn đàn nhắc tới, chúng ta cần phải xây dựng hệ thống các liên kết bằng cách đăng bài viết tại các website và diễn đàn ấy. Tưởng chừng đây là một việc dễ dàng nhưng nó đòi hỏi một SEOer có kỹ thuật tốt thì chất lượng hoạt động mới được đảm bảo.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng dịch vụ SEO

Nếu 4 bước trên đã được thực hiện theo đúng kế hoạch thì nhiệm vụ của bên cung cấp dịch vụ là duy trì số bài viết để tối ưu từ khoá được lên top và quan trọng hơn là kiểm tra, theo dõi chất lượng của dịch vụ đang được thực hiện, nếu có sai sót cần phải tiếp cách khắc phục ngay để đảm bảo khách hàng không phải phàn nàn vì sao từ khoá chưa được lên top theo đúng kế hoạch.

Như thế nào là dịch vụ SEO chất lượng?

Bởi vì dịch vụ SEO đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cho nên nó càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nhưng muôn vàn các nhà cung cấp dịch vụ SEO thì dựa vào đâu để chọn cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ ưng ý nhất?

Kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO đáng tin nên là những đơn vị hoạt động từ 4 – 5 năm trở lên. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau và nhiều vấn đề khác nhau. Bên cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và định hướng lâu dài tốt hơn những người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm, và tất nhiên là bạn sẽ phải trả phí cao hơn.

Kỹ thuật SEO

Nên bỏ thời gian tìm hiểu các kỹ thuật mà công ty SEO áp dụng. Nếu bạn không hiểu tí gì về các kỹ thuật SEO, đơn giản cứ đặt ra những câu hỏi để biết nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm gì cho website của bạn. Từ đó, bạn xem xét những câu trả lời cụ thể của họ để đánh giá và lựa chọn.

Các dự án đã thực hiện

Một cách để nắm được chất lượng dịch vụ mà công ty SEO đã thực hiện là bạn hãy vào website của họ. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì trên website của họ sẽ có phần dự án – projects để giới thiệu những sản phẩm họ đã thực hiện đến các khách hàng mới. Hoặc bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty SEO gửi cho bạn để tham khảo.

Tương tác với khách hàng

Bạn đừng lo lắng bạn sẽ tốn thời gian và chi phí cho cuộc gặp mặt này vì chính công ty SEO sẽ chủ động liên hệ và tìm đến bạn để giới thiệu với bạn về chiến lược dịch vụ mà doanh nghiệp bạn nên thực hiện cũng như nắm được nhu cầu của doanh nghiệp cho dự án sắp tới. Từ đó, bên cung cấp dịch vụ mới có thể quay về và thực hiện một bản đề xuất kế hoạch dự án và những kế hoạch cũng như cam kết mà dịch vụ SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, tương tác kịp thời trong quá trình thực hiện là rất quan trọng. Việc này giúp cho bạn có thể nắm bắt được họ đã hoàn thành những gì hay áp dụng những kỹ thuật nào cho website của bạn và những lý do đằng sau đó. Việc trao đổi giữa hai bên còn giúp cho bạn có thể đưa ra những phản hồi kịp thời để nhà cung cấp dịch vụ SEO có giải pháp khắc phục phù hợp khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ SEO chất lượng tại South Team

Các gói dịch vụ SEO với mức phí vô cùng hợp lý

South Team đã trình bày ở trên những thông tin cơ bản mà doanh nghiệp cần biết trước khi lựa chọn một dịch vụ SEO chất lượng. Và đó cũng chính là quy trình mà South Team thực hiện cho các đối tác của mình.

Tại South Team chúng tôi có các gói dịch vụ SEO với mức phí vô cùng hợp lý. Hiện tại South Team có các gói dịch vụ cơ bản hiện đang được triển khai, đó là:

  1. Seo từ khóa trọn gói: Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của South Team sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu lớn mạnh tổng thể trên Internet. Chúng tôi sẽ trải dài các từ khóa liên quan nhất đến dịch vụ, sản phẩm của bạn, các từ khóa có chuyển đổi bán hành nhất trên trang nhất bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… Tất cả sẽ là chúng tôi sẽ đem khách hàng về cho bạn.
  2. SEO website: Thanh toán linh hoạt, có thể theo từng tháng, theo quý (giảm 5%), theo 6 tháng (giảm 10%), theo 12 tháng (giảm 20%), và theo 24 tháng (giảm 30%). Giúp khách hàng chủ động trong việc cân bằng tài chính và ngân sách. South Team luôn luôn nghiên cứu, đánh giá các từ khóa ở các mức độ khác nhau, từ đó đưa ra các chiến lược SEO website khác nhau. South Team luôn làm việc với tinh thần cầu thị cao nhất, vậy nên, một khi các từ khóa Website mà South Team đã kí kết thì tức là tỉ lệ lên TOP là 99.99% .
  3. SEO thông minh: Dịch vụ SEO thông minh triển khai một cách thông minh và rõ ràng, hoàn toàn sạch sẽ nên sẽ giữ top rất lâu. Với mức phí hợp lý, việc kết hợp với việc quảng bá Website cùng lúc nên việc tiếp cận khách hàng và quảng bá dễ dàng hơn. Từ việc bán hàng có lợi nhuận ban đầu nên chi phí cho việc SEO cũng dễ thở hơn.

Dịch vụ SEO chất lượng với những đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các dự án từ khó đến dễ cam kết lên TOP 100%, nếu không sẽ hoàn trả 100% số tiền. South Team cam kết sử dụng Chiến lược SEO mũ trắng, nói không với các thủ thuật, spam mà các mũ đen hay dùng.

Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Dịch vụ SEO thông minh triển khai toàn quốc
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
📧 Email: contact@southteam.vn
🌐 Website: https://southteam.vn/ – https://southteam.co/
VIỆC CỦA BẠN LÀ PHÁT TRIỂN TỐT SẢN PHẨM CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI SẼ KIẾM KHÁCH HÀNG CHO BẠN.